โหรดังชี้ชัด 6 ราศีดวงเปิด รับทรัพย์ ดวงโชคถามหา

0

โหรดังชี้ชัด 6 ราศีดวงเปิด รับทรัพย์ ดวงโชคถามหา

เปิดทรัพย์เปิดดวงอธิษฐาน โหรดังชี้ชัด 6 ราศีต่อไปนี้ มีโอกาสที่จะพ้นให้เรื่องของเวรกรรม พ้นทุกข์ เจอกับดวงชะตาที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

ช่วงนี้มีโอกาสได้ขอพรเรื่องทรัพย์ในช่วงของวันที่ 20 ถึง 27 ตุลาคมนี้ โดยให้ทำการจุดธูปขอพรในช่วงระยะเวลาหลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไป

กุมภ์

ดวงการงานการเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ เปิดโชคลาภทรัพย์กับเขาบ้างแล้ว หลังจากที่ผ่านมาเนิ่นนาน เจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆมามาก ลำบากในการใช้ชีวิตมากแต่หลังผ่านพ้นช่วงของวันที่ 23 ตุลาคมเป็นต้นไป ช่วงนี้จะเป็นช่วงของการเปิดดวง ดวงของคุณจะดีขึ้นแบบทวีคูณ มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์รับโชคเป็นเงินก้อนโตแบบที่ไม่ได้คาดคิด อ่านแล้วมีโชคดีให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอด้วยเทอญ สาธุ

ชาวราศีกุมภ์ โดยทั่วไป มีนิสัยใจคอที่ดี มีความสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่มีภัยกับใครๆ มักมองโลกในแง่ดี มองคนอื่นในแง่บวก มักเป็นคนใจอ่อนให้อภัยคนง่าย นอกจากนี้ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ มีจิตใจกว้างขวาง ทำให้เป็นคนที่น่าคบหา และจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆให้เพื่อนและคนรอบข้างเสมอ เขามักจะเป็นคนจุดประกายแนวคิดต่างๆ ให้แก่คนอื่น ทำให้ชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวาง มีคนรู้จักมากมาย และเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้ ชาวราศีกุมภ์เพศหญิงนั้น ก็ไม่แตกต่างไปจากเพศชายเท่าไหร่ มีเสน่ห์พูดจาไพเราะอ่อนหวาน เข้าสังคมได้ดี ชอบเรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัวให้สวยงาม

เมษ

ดวงการงานการเงินของคนที่เกิดในราศีเมษ ช่วงนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้ตัวคุณเองนั้นเป็นวิตกกังวล คิดว่าเป็นแค่ตัวของคุณคนเดียว แต่จริงๆแล้ว ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นกับทุกคนคุณไม่ต้องไปกังวลอะไรมากมาย ทำหน้าที่ในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ ดวงกำลังจะเปิดมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ก้อนโตในช่วงระยะเวลาอันสั้น บอกเลยว่าช่วงนี้เป็นวันที่ดีจริงๆสำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษ เตรียมเปิดดวงในช่วงของวันถัดไปได้เลย อ่านแล้วมีโชคดีให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอด้วยเทอญ สาธุ

ชาวราศีเมษ เป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องแคล่วพลังสูง ห้าวหาญ ใจป้ำกล้าได้กล้าเสียเสมอ ใจกว้าง มีอุดมคติ เป็นคนกระตือรือร้นและสนุกสนานกับชีวิตเผชิญกับความท้าทายของชีวิตด้วยความแข็งแกร่ง หนักแน่น เกลียดการตำหนิหรือโต้แย้งคัดค้านความคิดเห็นของตน ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นของคนอื่น เป็นคนหยิ่งทะนงมีความเชื่อมั่นในตนเอง และไม่พึ่งพาอาศัยใคร

มังกร

ดวงการงานการเงินของคนที่เกิดปีราศีมังกร ช่วงนี้การงานเจอกับอุปสรรคมากมายที่หนักหน่วง มีปัญหาในการใช้ชีวิตกับคนร่วมงาน สิ่งอย่างนี้มีโอกาสที่จะทำให้ตัวคุณเองแข็งแกร่งขึ้นมากกว่าเดิม จะต้องอดทนให้มากกว่าเดิมแล้วจะผ่านพ้นขีดจำกัดในเรื่องพวกนี้ไปได้ ดูชะตาในเรื่องของการเงินมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมแล้ว แล้วจะค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆจนชีวิตของคุณดีขึ้นในระดับหนึ่ง เน้นย้ำในช่วงของวันที่ 27 เป็นต้นไปประกอบกิจการงานใดจะเป็นวันมงคลที่ดี อ่านแล้วมีโชคดีให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอด้วยเทอญ สาธุ

ชาวราศีมังกร มีลักษณะเด่น คือ มีความทะเยอทะยานสูงสุดเหนือราศีใดๆมีพลังจิตหรือความตั้งใจที่แน่วแน่ ชีวิตและพฤติกรรมต่างๆ ถูกควบคุมด้วยความทะเยอะทะยานนี้ เขารักงานเป็นอันดับแรกถ้าลองได้ตั้งใจแล้วไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้ เขามุ่งมั่นสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุ่มเทหัวใจและวิญญานให้กับสิ่งที่เขาทำ เขามองหา ความสมบูรณ์แบบเสมอ เอาจริงเอาจังกับชีวิตมากไป ไม่มีจินตนาการฝันเฟื่อง มีความรับผิดชอบสูงไว้วางใจได้ เพราะเขาสุขุมรอบคอบมาก เขาเป็นคนหัวเก่ายึดมั่นในวิธีการหรือ ขนบธรรมเนียมเก่าๆ และรักอดีตกาลตลอดชีวิตของเขา เขามักวิตกกังวลอยู่แต่เรื่องเสถียรภาพในบั้นปลาย ของชีวิตเขาเท่านั้น ดังนั้น เขาจึงไม่ค่อยมีชื่อเสียงในแง่ของความใจกว้างอย่างเหลือเกิน หรือใช้เงินมือเติบ

ตุลย์

ดวงการงานการเงินของผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ ช่วงนี้ดวงเด่นเป็นสง่า เด่นในที่นี้ก็คือการงานของคุณเพิ่มมากขึ้น มีโอกาสที่จะได้พัฒนาในความสามารถของตนเอง ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะได้รับการชื่นชมยินดี การทำงานของคุณจะผ่านพ้นมันไปได้ด้วยตัวของคุณเอง มีโอกาสที่จะได้ตำแหน่งดีๆเพิ่มขึ้นในช่วงของเดือนหน้า ส่วนการเงินนั้นในช่วงนี้ยังติดขัดปัญหาอยู่ จะดีได้ก็ต่อเมื่อคุณปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ชะตาชีวิตกำลังจะผันเปลี่ยนไป เตรียมเปิดดวงรับทรัพย์ในช่วงของอาทิตย์หน้าไว้ได้เลย อ่านแล้วมีโชคดีให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอด้วยเทอญ สาธุ

ชาวราศีตุลย์ เป็นราศีที่ได้ชื่อว่าทรงเสน่ห์มากที่สุดในโลกเนื่องจากเขาสุภาพอ่อนโยน มีมารยาท อัธยาศัยดี มีพรสวรรค์ในการเข้ากับผู้คน โกรธยากแล้วยังหายเร็วด้วยพร้อมเสมอที่จะลืมและให้อภัย ฉลาดปราดเปรื่อง ช่างวิเคราะห์และสนิทกับใครได้อย่างไม่ถือตัว เก่งกาจในการใช้เล่ห์เหลี่ยมชักจูงจิตใจให้คนอื่นคล้อยตามได้สำเร็จก่อนที่ใครๆ จะทันรู้ตัวว่าเขากำลังพยายามทำอะไรอยู่เป็นคนรักศิลป ความสวยงาม ความเป็นผู้ดีสละสลวยนุ่มนวลอ่อนโยนความโหดร้าย อุปสรรคของชีวิต ความผันผวนก่อกวนความสงบทุกรูปแบบ จะทำให้เขาทนไม่ได้ชาวตุลย์มักถูกทำให้สับสนและลังเลกวัดแกว่งได้ง่าย เขาไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่องานหนักเขาไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้เด็ดขาดในฉับพลันทันทีเขาพบว่ามันยากเหลือเกินที่จะมีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวตามลำพัง

พฤษภ

ดวงการงานการเงินของผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ ช่วงนี้ในเรื่องของการทำงานถึงแม้ว่าจะเจอกับปัญหามากมายก็ตาม แต่มันกำลังจะดีขึ้นในช่วงของปลายสัปดาห์หน้า ช่วงนี้จะต้องอดทนพบเจอกับผู้คนที่สร้างปัญหาให้กับตัวคุณ ทนอย่างนี้ไปก่อนทำหน้าที่ของตัวเองให้สำเร็จ แล้วสิ่งดีๆจะตามเข้ามาในชีวิตเอง อีกทั้งในเรื่องของเงิน ถ้าใครกำลังท้อแท้ในชีวิตอยู่ช่วงนี้จะต้องอดทนพยายาม อย่าเพิ่งผิดหวังเพราะดวงกำลังจะเปิดในช่วงของสัปดาห์หน้า อ่านแล้วมีโชคดีให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอด้วยเทอญ สาธุ

ชาวราศีพฤษภ มีลักษณะที่สุขุม สุภาพอ่อนโยน และแลดูขรึม พูดน้อย คิดมากและมีเหตุมีผล ไตร่ตรองอะไรคิดแล้วคิดอีก เป็นคนที่เฉื่อยชา คนภายนอกมักมองเป็นอย่างนั้น จะทำอะไรก็ยืดยาด อืดอาด ไม่ทันกินใคร ใครที่ทำให้เกิดความเจ็บช้ำน้ำใจ ไม่พอใจ จะต้องเอาคนนั้นออกไปจากการเป็นเพื่อนหรือไม่เอามาตอแยอีกเลย เจ็บแล้วจะจำเอาไว้ตลอดกาล อากัปกิริยาเฉยๆ เรื่อยๆ นี้ ไม่ใช่ไม่มีน้ำยาหรือทำอะไรไม่ได้ ไม่เป็น หากแต่ว่าเป็นคนคิดมาก รอบคอบ ไม่อยากผิดหวังหรือไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายขึ้นมากกว่า ไม่มีการโลเล ชอบตรงไปตรงมา เปิดเผย คบคนได้โดยไม่เลือกว่าเป็นใคร ไม่ชอบการดูถูกกัน เป็นคนที่มีสติปัญญาแหลมคมทีเดียว รักสงบ รักความเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมอ

กรกฏ

ดวงการงานการเงินของผู้ที่เกิดในราศีกรกฎ ช่วงนี้ในเรื่องของการทำงานมีปัญหากับคนที่ทำงานร่วมด้วย ไม่ค่อยพอใจกันสักเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างมีความคิดเห็นเป็นของตัวเองไม่ค่อยยอมรับการกระทำของอีกฝ่ายหนึ่ง ตัวคุณเองในช่วงนี้ต้องใจเย็นๆอย่าใช้อารมณ์รีบร้อน จะทำให้เกิดปัญหาตามมาในอนาคตได้ การงานจะดีขึ้นในระดับหนึ่งในช่วงของวันที่ 23 ตุลาคมเป็นต้นไป จะมาพร้อมกันเงินที่จะได้เงินก้อนโตเป็นของตนเอง อ่านแล้วมีโชคดีให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอด้วยเทอญ สาธุ

ชาวราศีกรกฎ การหวั่นไหวในอารมณ์ ภายนอกมักจะแข็งแกร่งเพื่อปกปิดมิให้คนอื่นรู้ความในใจ เป็นคนระมัดระวังเหมือนมารดาปฏิบัติต่อบุตร มีความอดทนต่อความยากลำบากเสมอ ชาวราศีกรกฎนี้ เป็นบุคคลที่เรียบง่าย ไม่กระตือรือร้นนัก เรื่อยเฉื่อย เยือกเย็น มองดูไปเรื่อยๆ ตามสบาย เหมือนไม่ยินดียินร้ายกับใครเท่าไหร่นัก ชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตไปอย่างสบาย ไม่พิถีพิถัน บางครั้งคนอื่นก็มองดูเป็นคนเย็นชา เฉยเฉย ชาวราศีกรกฎมีนิสัยใจคอเช่นนี้ เป็นเอกลักษณ์ของตนเองโดยตลอด ร่างเล็กๆ กะทัดรัด เป็นคนที่ทำอะไรก็ได้ตามใจชอบหรือคิดว่าตนเองต้องการทำ แต่ก็เป็นไปเรื่อยๆ ไม่โลดโผนอะไรนัก เลยไม่รู้ว่าเขาตั้งกติกาเอาไว้อย่างไร ระเบียบอยู่ที่ไหนก็ไม่เข้าใจ แต่ทว่า ชาวราศีกรกฎเพศหญิงแล้วกลับมีอุปนิสัยใจคอแตกต่างจากเพศชายมาก คือ ชาวราศีกรกฎ เพศหญิงจะเป็นผู้ที่เรียบร้อย รักความสวยงาม รักความเป็นระเบียบ เอาใจใส่และกระตือรือร้น ในธุรกิจการงานทั้งในครอบครัวและธุรกิจอื่นๆ ที่มีอยู่ภายนอก เป็นคนเรียบร้อย เฉยๆเรื่อยๆ อะไรก็ได้ การแต่งเนื้อแต่งตัวจึงว่ากันไปตามเรื่อง อะไรก็ได้ด้วย แตกต่างจากชาวราศีอื่นๆ โดยสิ้นเชิง กินง่ายอยู่ง่าย ความตรงไปตรงมานั้น ความจริงชาวราศีกรกฎก็มีอยู่ จึงปราศจากการเอารัดเอาเปรียบใครง่ายๆ

ขอขอบคุณ : Postsod

ได้รับอนุญาตในการนำข้อมูลมาใช้แล้ว

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here