รวยไม่รู้ตัว “7 ราศี” ดวงมหาเฮง ราศีจับ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ปลายปี

0

รวยไม่รู้ตัว “7 ราศี” ดวงมหาเฮง ราศีจับ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ปลายปี

ใกล้ช่วงสิ้นปีเข้าไปทุกวัน ดวงชะตาคนเราก็เปลี่ยนผันไปทุกขณะ ทั้งดีร้ายหมุนเวียนปะปนกันไป แต่ใครเล่าจะมีดวงมหาเฮงดัง “7 ราศี” ผู้มีเรือนชะตาในเรื่องการเงินโดดเด่น โชคลาภใหญ่จะหล่นทับโดยไม่คาดฝัน มีเกณฑ์รวยฟ้าผ่า เพราะถูกรางวัลใหญ่ถูกหวยรวยเบอร์ ถึงขั้นเป็นเศรษฐีเงินล้าน ไปติดตามคำทำนายดวงชะตาพร้อมกันเลย

ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 16 เมษายน-15 พฤษภาคม)

ชาวราศีเมษเป็นผู้มีบุญวาสนาสูง ภายในปีนี้มีเกณฑ์ถอยรถใหม่เป็นของตัวเองอย่างแน่นอน ดวงชะตาการเงินเดินสะพัด จับจ่ายใช้คล่อง แต่ควรบริหารจัดการให้ดีไม่อย่างนั้นก็อาจติดขัดเพราะใช้จ่ายเกินควร แต่เร็วๆ โชคลาภกำลังจะลอยมาหา มีโอกาสถูกรางวัล มีโชคจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงต่างๆ ได้จับเงินก้อนโต เงินแสนเงินล้าน คุณมีโอกาสได้ครอบครองแน่นอน ดวงการงานราบรื่น และยังมีเกณฑ์ได้ขยับขยาย อาจเป็นการเลื่อนตำแหน่ง หรือขยายสาขา ขยายธุรกิจ

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม -15 สิงหาคม)

ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ กำลังจะหมดปัญหาและปราศจากทุกขลาภ จะหมดเคราะห์หมดโศก ขอให้หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่เข้ากรรมนายเวรของคุณ จะยิ่งดลบันดาลให้พ้นทุกข์เร็วขึ้น ชีวิตจะดีขึ้นทันตา จากที่ผ่านมาพบแต่ปัญหาติดขัดด้านการเงิน มีหนี้สิน จับจ่ายใช้สอยไม่สะดวก รายจ่ายมากกว่ารายรับ จากนี้จะหมดไป และจะมีโชคใหญ่เข้ามาให้ชื่นจ มีโอกาสถูกสลากถูกเลขรางวัล ได้รับเงินก้อนโตเป็นลาภลอย มีความสมปรารถนาเกิดขึ้นในช่วงนี้ มีความเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่าง 16 สิงหาคม -15 กันยายน)

สำหรับชาวราศีสิงห์ ก่อนหน้านี้มักจะประสบปัญญาเรื่องการงาน แต่ไม่ใช้ที่ตัวงานแต่เป็นบุคคลคนรอบข้าง หรือเพื่อนร่วมงานที่คอยขัดขาขัดแข้ง และเรื่องการเงินก็ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร แต่เมื่อเข้าช่วงปลายปี ดวงชะตาของคุณจะพลิกอย่างไม่คาดฝัน การเงินจะเข้าหาคุณจากหลากหลายช่องทาง จะได้เงินก้อนใหญ่จากน้ำพักน้ำแรงของคุณฌอง ส่วนหน้าที่การงานที่ทำอยู่ ปัญหาจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้า และจะประสบความสำเร็จในงานธุรกิจ และคุณยังมีลาภลอย เป็นโชคลาภจากการเสี่ยงดวงซื้อสลากซื้อหุ้น

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่าง 16 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)

ชาวราศีตุลย์มีปัญหาด้านการเงินเล็กน้อย เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่เมื่อพ้นจากเดือนนี้ไปดวงการเงินจะพุ่งสูง มีรายรับเพิ่มมากขึ้น และจะมีช่องทางการทำเงินหลากหลาย บ้างมาจากการลงทุนแล้วได้เงินปันผล หรือมาจากการติดต่อซื้อขายทำธุรกิจ คนมีธุรกิจส่วนตัวจะประสบความสำเร็จ กำไรงาม จังหวะดวงขึ้นเป็นอย่างมาก มีความโดดเด่นด้านการเงินสูง แต่มักจะมาจากความอุตสาหะของตัวคุณเองมากกว่าได้ลาภลอยหรือโชคลาภ คนทำงานประจำ จะมีความก้าวหน้าในด้านการงาน อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือขยับขยายธุรกิจธุรการ ถึงจะไม่ค่อยมีดวงเรื่องโชค แต่ในเดือนนี้ราศีตุลย์มีเกณฑ์จะถูกสลากในช่วงสิ้นปี เรื่องความรัก ฉาบฉวย อาจมีคนเข้ามา แต่แล้วเขาก็จะออกไป อย่าไปคิดจริงจัง

ราศีพิจิก (เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม)

ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกค่อนข้างผันผวน ขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ผีเข้าผีออก มักครึ่งๆ กลางๆ ลงทุนลงแรงอะไรไปประสบความสำเร็จบ้างแต่ไม่ค่อยดี หรือไม่ก็ล้มเหลวไปเลย แต่ในช่วงปลายปีจะเป็นคราวของคุณ ดวงการเงินจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ มีโอกาสจับเงินก้อนโตอย่างแน่นอน การเงินโดดเด่นขึ้นมาอย่างมาก และเป็นเรื่องเดียวที่โดดเด่น และยังมีเกณฑ์ซื้อบ้าน ปลูกบ้านใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้

ราศีมังกร (เกิดระหว่าง 16 มกราคม -15 กุมภาพันธ์)

ในช่วง 2 ปีหลังนี้ดวงชะตาค่อนข้างฝืด ถูกบดบัง ไม่โดดเด่นในเรื่องใดเลย โดยเฉพาะการงานการเงินล้มพังไม่เป็นท่า ไม่มีดวง ไม่มีโชคลาภดีๆ เข้ามา ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร แต่เมื่อเข้าสู่ปลายปี 2561 ดวงจะเปลี่ยนไปในทางตรงข้าม ดวงของชาวราศีมังกรจะขยับดีขึ้น จะหมดเคราะห์ หมดโศก มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโต หากทำธุรกิจจะทำกำไรงาม ได้ขยายกิจการ การงานเจริญงอกงามขึ้น ลงทุนทำอะไรประสบความสำเร็จไปด้วยดี หน้าที่การงานมั่นคงมากขึ้น และโชคลาภถามหาแน่นอน มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ รับทรัพย์จากการเสี่ยงโชคในช่วงปลายปีนี้

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่าง 16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม)

สำหรับชาวราศีกุมภ์โดยพื้นดวงแล้ว คุณเป็นผู้ที่มีบุญบารมีสูงส่ง แต่ในช่วงปีที่ผ่านมา ดวงชะตาและหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาบดบังดวงของคุณ บางอย่างเป็นผลมาจากการกระทำที่ไม่ดีของคุณ หากเลิกหรือแก้ไขได้ให้รีบทำโดยด่วน แล้วดวงชะตาจะพลิกกลับจากร้ายกลายเป็นดี หลายสิ่งหลายอย่างที่เคยตกทุกข์ย่ำแย่ จะเริ่มเห็นผลดี เจริญงอกงามขึ้น กิจการการค้า หรือคนทำธุรกิจมีโอกาสก้าวหน้าสูง กิจการจะรุ่งเรืองงอกเงยโชติช่วง คิดทำสิ่งใดล้วนประสบผลดี จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง และในช่วงปลายปีคุณยังมีโชคใหญ่ มีโอกาสถูกสลากรางวัลใหญ่ จะได้ลาภลอยก้อนโตทีเดียว

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here