7 พฤติกรรมที่บอกว่าเธอกำลังจะ นอกใจ

0

7 พฤติกรรมที่บอกว่าเธอกำลังจะ นอกใจ

ในวันนี้เราจะมาพูดถึงพฤติกรรมเกี่ยวกับการนอกใจ สำหรับผู้หญิงหรือผู้ชายคนไหนที่มีพฤติกรรมดังกล่าวนี้ เตรียมตัวไว้ได้เลย อาจจะนอกใจเรามากกว่า 90% เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่วิเคราะห์ ได้สอบถามกับผู้ที่เจอประสบการณ์ตรงมาแล้วมากกว่า 100 คน เราจึงคัดสรรคำถามและคำตอบที่ทำให้เพื่อนๆได้รู้พฤติกรรมของการนอกใจ

เรื่องบนเตียงที่เปลี่ยนไป

เคยสังเกตไหมว่าผู้หญิงที่อยู่ข้างกายคุณ ผู้ชายที่อยู่ข้างกายคุณไม่ค่อยทำการบ้านเหมือนแต่ก่อนที่ผ่านมา เขานั้นจะพยายามหลีกเลี่ยงคุณอยู่ตลอดเวลา โดนตัวนิดโดนตัวหน่อยก็สะดีดสะดิ้ง และลีลาก็ไม่เหมือนเดิม เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด และชัดเจนที่สุดนั่นก็คือ เขานั้นไม่มีความต้องการในตัวของคุณเลย

เธอเอาใจคุณเป็นพิเศษ

จากที่เคยเป็นสาวมุ่งแต่งาน ไม่เคยสนใจงานบ้าน กลับมาเป็นคุณนายเอาใจแฟนหนุ่มอย่างคุณ ด้วยเมนูสุดอร่อย แจกันดอกไม้สุดสวย ของขวัญสุดเก๋ในวันธรรมดาๆ หรืออยู่ๆ เธอลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ ถ้าสิ่งเหล่านี้คุณไม่เคยเห็นแฟนสาวลงมือทำมาก่อน งานนี้ต้องคอยจับตาดูเธอกันหน่อยแล้วล่ะ

วิธีแต่งตัวที่แปลกไป

โดยเฉพาะชุดกลางคืนเวลาไปดินเนอร์หรือไปปาร์ตี้ จากที่เคยเป็นสาวแต่งตัวมิดชิด เปลี่ยนเป็นรองเท้าส้นสูงปรี๊ดกับกระโปรงสั้นแค่คืบ หรือพฤติกรรมที่รักสวย รักงามขึ้นเหมือนตอนที่คุณนัดเดตคุณครั้งแรก เช่นทุกครั้งที่เธอออกจากบ้าน เธอจะประณีตบรรจงแต่งตัวและแต่งหน้าให้ดูน่ารักเป็นพิเศษ พฤติกรรมนี้บ่งบอกว่า แฟนหนุ่มอย่าชะล่าใจคิดว่าเธอไม่มีใครก็แล้วกัน

ท่าทีลุกลี้ลุกลนเมื่อต้องตอบคำถาม

หากเธอแสดงอาการ ก ร ะ ต่ า ย ตื่นตูมทันที ที่คุณถามว่า วันนี้จะไปไหนบ้าง แล้วคำตอบที่ละล่ำละลักจากหวานใจคุณตอบออกมาเป็นชุด คุณจะได้ยินคำตอบทั้งที่มีเหตุผล และคำตอบที่ไม่เมคเซ้นส์ เช่น นัดลูกค้าตอน 2 ทุ่ม หรือ ไปเรียนจัดดอกไม้ เรียนเต้นรำ หลังเลิกงาน

ชื่อเพื่อนใหม่หลั่งไหลมาให้คุณรู้จัก

นับว่าเป็นเรื่องดีหากใครสักคนจะมีเพื่อนเพิ่มขึ้น แต่ถ้าหนุ่มอย่างคุณต้องรู้จักชื่อเพื่อนใหม่ของแฟนสาวทุกวัน โดยที่ไม่เคยเห็นหน้า หรือชื่อเพื่อนผู้ชายที่มีความสัมพันธ์คลุมเครือกับแฟนสาวของคุณ งานนี้คุณคงต้องให้ความสำคัญกับคำว่าเพื่อน ของแฟนสาวสักหน่อยแล้ว

เธอเปิดเผยมากเกินจำเป็น

เรื่องราวต่างๆ ที่เธอทำตลอดทั้งวัน ได้ถูกถ่ายทอดให้คุณฟังทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ประโยคที่เพื่อนแต่ละคนพูด รายละเอียดความสวยงามของสถานที่ที่เธอไป อาหารอะไรที่เธอทานกับเพื่อนๆ โดยส่วนใหญ่เป็นข้อมูลที่คุณไม่จำเป็นต้องรู้ แต่เธอก็พยายามพูดยัดเยียดข้อมูลให้คุณทราบ ซึ่งหากคุณฟังเรื่องราวของเธอดีๆแล้ว ข้อมูลเหล่านั้นจะบอกคุณได้ว่า อย่างไหนจริงหรือย่างไหนเท็จ

บทสนทนาที่เปลี่ยนไป

คุณไม่ต้องแปลกใจ หากแฟนสาวจะโพล่งคำถามเรื่องสมมุติๆ กับคุณ เช่น คิดอย่างไร ถ้าเพื่อนสนิทคุณมีกิ๊ก หรือเล่าเรื่องเพื่อนของเธอที่กำลังมีกิ๊ก แล้วถามกลับคุณว่ารู้สึกอย่างไร แล้วถ้าเธอมีกิ๊กบ้าง คุณจะรับได้ไหม และประโยคสมมุติเหล่านี้เองที่เป็นข้อมูลอย่างดีให้กับคุณในการจับโกหกแฟนสาว

เธอเพิกเฉยหรือหยาบคายกับคุณเวลาอยู่นอกบ้าน

ก็คุณไม่ใช่คนที่เธอต้องแคร์แล้ว เธอจะสนใจคุณต่อไปอีกทำไมล่ะ….

ใครวิเคราะห์ได้ตรงกับข้อไหนของสัญญาณอันตรายแล้ว… ระวังตัวไว้ให้ดี

ขอขอบคุณ : เพจคนอกหัก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here