หมอดูชื่อดัง เปิดอันดับดวง 7 วันเกิด ดวงใครรุ่งเจอเต็ม หรือร่วง

0

หมอดูชื่อดัง เปิดอันดับดวง 7 วันเกิด ดวงใครรุ่งเจอเต็ม หรือร่วง

เปิดคำทำนายของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน จัดอันดับดวงชะตาที่ดีที่สุด ดวงชะตาใครจะได้ดิบได้ดีจากเพศตรงข้าม ดวงชะตาใดจะต้องระมัดระวังเพื่อร่วมงานอาจก่อเกิดปัญหาให้กับคุณได้ อีกครั้งใครที่อยากจะมีโชคให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิต สร้างความสุขความเจริญให้กับตัวเอง และอย่าลืมหมั่นขยันหา สร้างอาชีพให้ตัวเอง

อันดับ 7 วันอาทิตย์

บุคคลที่เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองในเรื่องของการทำงานสูงมาก เป็นบุคคลที่มีความสามารถ เก็บตัวเงียบขรึมไม่ค่อยชอบวุ่นวายกับใครมากนัก เป็นผู้ที่ชอบคิดเล็กคิดน้อยอยู่เรื่อย มีความเมตตากรุณาชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แต่ถ้าเมื่อโมโหแล้วนั้นบอกเลยว่าหายโกรธได้ยากมาก จะต้องอดทนและง้อคนที่เกิดในวันนี้ โดยใช้ระยะเวลามากกว่าคนอื่นๆ

โชคชะตาของคนที่เกิดในวันอาทิตย์นี้ดวงดาวแรงมากเป็นพิเศษ ใครเข้ามาดีมาร้ายจะรู้หมด ใครมาร้ายก็มีโอกาสที่จะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุดแบบทันทีทันใด ใครจะมาดีด้วยคุณก็จะรู้และจะแสดงความดีตอบกลับไปอย่างถึงที่สุดแน่นอน คนที่เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีบุญบารมีสั่งสมมาตั้งแต่อดีตกาล อีกทั้งยังทำให้ตัวคุณในอนาคตเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย และในช่วงของขอสิ้นปีนี้มีโอกาสที่จะได้เปิดทรัพย์รับโชคกันเร็วๆวันนี้ อ่านแล้วดี มีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบบุญบารมีที่หวัง จงพบเงินมากทองมาก ชีวิตดี มีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิตเทอญ สาธุ

อันดับ 6 วันพฤหัส

แน่นอนว่าคนที่เกิดในวันพฤหัสมีบุคลิกที่ค่อนข้างคล่องแคล่วว่องไว มีไฟแรงกล้ามีความทะเยอทะยานดันทุรังสูงมากกว่าบุคคลอื่นอื่น สำหรับในเรื่องความรักแล้วนั้นคงเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่มีเสน่ห์กับเพศเดียวกันมากกว่า ลึกๆแล้วบุคลิกของคุณนั้นอาจจะดูเป็นคนเจ้าชู้ก็ตาม แต่ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณจะรู้เลยว่าคุณไม่ใช่คนประเภทนั้นเลย คุณเชื่อรู้ว่าในเรื่องของความรักหากได้ซื่อสัตย์และรักใครจริงๆ สักวันหนึ่งคุณจะได้สิ่งเหล่านั้นตอบแทนกลับมา แต่ปัจจุบันที่คุณพบเจออยู่ในตอนนี้มันกลับกลายเป็นสิ่งตรงข้าม สิ่งเหล่านี้คุณรู้ตัวเองดีว่ามันเกิดขึ้นเพราะอะไร บางทีอาจจะเป็นเพราะกรรมเก่าที่คุณได้สร้างไว้นั่นเอง

โชคชะตาของคนในช่วงนี้เป็นโชคชะตาแห่งการดวงแข็ง ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ไม่มีใครมาเสียดสีหน้าที่การงานของคุณได้ ใครมาดีคุณก็จะดีด้วย ใครมาร้ายคนก็จะร้ายตอบ แต่บอกเลยว่าดวงชะตาของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีเหมาะแก่การสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ชีวิตของคุณนั้นจะดีได้ก็ต่อเมื่อคนข้างๆคอยช่วยเหลือ คนใหญ่คนโตคอยสนับสนุน และแน่นอนว่าเป็นจังหวะชีวิตที่ดีจริงๆก่อนสิ้นปี เปิดดวงชะตาของคนที่เกิดในวันนี้ ดวงค่อนข้างแรง ถ้าประสบความสำเร็จก็จะประสบความสำเร็จแบบมากๆ ถ้าตกต่ำก็จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ไม่ต้องเป็นกังวลอะไรไป ทำหน้าที่อย่างซื่อสัตย์ในแบบฉบับของคุณก็พอ อีกทั้งในช่วงของกลางเดือนนี้ยาวไปถึงในช่วงของวันที่ 16 มกราคมปี 2562 ดวงเปิด ทำอะไรเขาจะเริ่มประสบความสำเร็จไปอย่างช้าช้าๆ อีกทั้งใครที่ยังไม่มีคู่จะได้พบเนื้อคู่ในช่วงของเดือนธันวาคม อ่านแล้วดี มีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบบุญบารมีที่หวัง จงพบเงินมากทองมาก ชีวิตดี มีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิตเทอญ สาธุ

อันดับ 5 วันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร คุณเป็นคนที่ค่อนข้างชอบเพ้อฝัน มีจินตนาการสูงส่ง ชอบคิดแตกต่างจากผู้อื่น ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านสักเท่าไหร่ ในบางครั้งก็มีความคิดที่ค่อนข้างจะติดลบอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้ทำให้ใครหลายคนมองว่าคุณเป็นคนที่คิดมากเกินตัวไปหรือเปล่า แต่จริงๆแล้วคุณคิดอยู่เสมอว่า การที่คิดลบไม่ได้แปลว่าเป็นคนไม่ดี แต่เป็นคนที่มองโลกอีกแง่มุมหนึ่ง ไม่ได้เป็นคนโลกสวยอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงระยะเวลา 3 เดือนนับจากนี้เป็นช่วงดวงแข็ง มากหน้าหลายตาเข้ามาในชีวิตคุณจะต้องระมัดระวัง เพราะบางคนก็เข้ามาเพื่อผลประโยชน์ที่คุณมีเท่านั้น แต่บางคนเข้ามาก็ดีเหลือเกิน ดีซะจนคุณรู้สึกเกรงอกเกรงใจ แต่บางคนคงจะต้องระมัดระวังให้ถึงที่สุด ยิ่งในเรื่องของการเงินแล้วจะเป็นปัญหาในอนาคต แต่ก็อย่างว่าในช่วงนี้คุณดวงแข็ง ใครมาดีมาร้ายดวงชะตาจะคอยปัดเป่าสิ่งเหล่านี้ไปให้ถึงที่สุด และในช่วง 3 เดือนต่อจากนี้ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับสิ่งของที่มีมูลค่าสูงสูง หรืออาจจะได้รับเงินเป็นของรางวัลตอบแทนอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี มีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบบุญบารมีที่หวัง จงพบเงินมากทองมาก ชีวิตดี มีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิตเทอญ สาธุ

อันดับ 4 วันศุกร์

วันที่เกิดในวันศุกร์ ลักษณะนิสัยเบื้องลึกแล้วคุณเป็นคนที่มีความคิดแปลกประหลาด ชอบคิดแตกต่างไม่เหมือนกับเราบ้าน การกระทำข้อแตกต่างเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ทำให้ใครหลายคนรู้สึกว่าไม่ค่อยชอบคนสักเท่าไหร่ แต่ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณจะรู้เลยว่าคนนั้นเป็นคนที่มีความสามารถ เป็นคนที่มีของ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่หลายคนยังไม่รู้ คุณนั้นเป็นคนที่มีความเมตตากรุณา ชอบช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก มองโลกในอีกแง่มุมหนึ่ง เป็นคนจริงจังกับการทำงาน ไม่ชอบการถูกกดขี่ข่มเหง ไม่ชอบการถูกเอาเปรียบ

ดูชะตาในเรื่องของโชคลาภ ช่วงนี้จำได้ว่าเป็นดวงชะตาที่ดี ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ศัตรูมิอาจกล้ำกลายหน้าที่การงานของคุณได้ หากมีคนที่คิดไม่ดีกับคุณ เขาจะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด ช่วงนี้ทำอะไรจะได้ดิบได้ดีจากเพศตรงข้าม จะมีเงินมีทองเข้ามาให้ใช้จ่าย สิ่งที่อยากได้อยากมีช่วงนี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะคว้ามันไว้ โชคชะตามีไว้ให้คนได้รู้เหตุการณ์ล่วงหน้าที่อาจจะมาถึง คุณต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังด้วยตัวของคุณเอง ทำอะไรอย่าได้ประมาทโดยเด็ดขาด ทั้งในช่วงของปีหน้ามีโอกาสที่จะได้ของรางวัลชิ้นใหญ่ ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเองล้วนล้วน อ่านแล้วดี มีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบบุญบารมีที่หวัง จงพบเงินมากทองมาก ชีวิตดี มีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิตเทอญ สาธุ

อันดับ 3 วันพุธ

ผู้ที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่ค่อนข้างตระหนี่พอสมควร เป็นคนที่ประหยัดมัธยัสถ์รู้จักการใช้ชีวิตและรู้จักการใช้เงิน เป็นคนที่ไม่ฟุ่มเฟือย นิสัยใจคอนั้นเป็นคนที่มีความเมตตาโอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นแม้กระทั่งตัวเองจะตกอยู่ในช่วงที่ลำบากก็ตาม

คุณเกิดในวันพุธในช่วงระยะเวลา 7 วันต่อจากนี้ดวงชะตามีโอกาสที่จะเปิด ทำการงานใดๆจะประสบความสำเร็จและได้รับการช่วยเหลือจากบริวาร แต่สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือปัญหาเรื่องงาน อาจเจอเพื่อนร่วมงานที่พยายามเข้ามาเกาะกินและหาผลประโยชน์กับตัวคุณ แต่ท้ายที่สุดแล้วดวงของคุณค่อนข้างที่จะแข็งพอสมควร ใครมาดีมาร้ายคุณและคนรอบข้างรู้หมด และจะพยายามช่วยกันประคับประคองให้ก้าวผ่านพ้นอุปสรรคใดๆไปได้ อีกทั้งในช่วงระยะนี้ใครที่ทำงานหนักจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าผู้อื่น อ่านแล้วดี มีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบบุญบารมีที่หวัง จงพบเงินมากทองมาก ชีวิตดี มีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิตเทอญ สาธุ

อันดับ 2 วันเสาร์

ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างโผงผางพอสมควร ไม่ชอบอยู่กับที่ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีระเบียบวินัยในตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ถ้าอยู่กับส่วนรวมแล้วนั้นคุณเป็นคนที่เป๊ะมาก ทำอะไรมักจะศึกษามากกว่าเสมอ ไม่ชอบเป็นตัวถ่วงของคนอื่น

ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้บอกเลยว่าเหนื่อยกับภาระหน้าที่และการจับจ่ายใช้สอยเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆของปีที่จะต้องเหนื่อย แต่ด้วยความเหนื่อยนี้จะส่งผลให้คุณได้ดิบได้ดีในช่วงของปลายปีอย่างแน่นอน ดวงชะตาของคุณเปิดแล้วเปิดตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน ยาวไปถึงในช่วงของวันที่ 29 พฤศจิกายน มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องของการเสี่ยงดวงมากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ทำการงานใดๆก็อยากได้ดิบได้ดีจากผู้ใหญ่ อ่านแล้วดี มีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบบุญบารมีที่หวัง จงพบเงินมากทองมาก ชีวิตดี มีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิตเทอญ สาธุ

อันดับ 1 วันจันทร์

ตัวของผู้ที่เกิดในวันจันทร์ คุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้าง sensitive กับบุคคลรอบข้าง เป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกกับคนรอบข้างมากกว่าตัวเองเสียอีก ทำอะไรมักจะคอยสอบถามความต้องการ อยากได้นู่นอยากได้นี่ไหม ไม่ชอบที่จะตัดสินใจฝ่ายเดียว ส่วนมากจะคอยถามและให้คนอื่นตัดสินใจมากกว่า นิสัยของผู้ที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่ค่อนข้างเกรงอกเกรงใจผู้อื่น ไม่ค่อยที่จะเอ่ยปากพูดออกไปถึงแม้ว่าตัวเองจะต้องการ

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันจันทร์ บอกเลยว่าในช่วงนี้มาเป็นอันดับ 1 เตรียมตัวที่จะมีทรัพย์รับโชคไว้ได้เลย ช่วงนี้ดวงชะตาเปิดกว้าง แสงทองส่องทำให้ดวงชะตาของคุณนั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จ จะได้รับการช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามและคนใกล้ตัว ทุกสิ่งทุกอย่างจากประดังเข้ามาคุณอาจจะต้องเหนื่อยหนัมากกว่าที่เคย แต่ทางนี้จะเป็นตัวผลักดัน ทำให้คุณนั้นเข้มแข็งมากขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างจะได้ดิบได้ดีจากการกระทำของตัวคุณเอง ดังนั้นแล้วจะทำอะไรในช่วงนี้จะต้องใช้ใจและความอดทน บอกเลยว่าจะได้ดีเอง อีกทั้งในช่วงปีหน้ามีโอกาสสูงมากที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว อ่านแล้วดี มีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบบุญบารมีที่หวัง จงพบเงินมากทองมาก ชีวิตดี มีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิตเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here