โชคค้ำฟ้า 7 วันเกิดใดทรัพย์พุ่งรุ่งแรง จะได้โชคหลังเหนื่อยเนิ่นนาน10ปี

0

โชคค้ำฟ้า 7 วันเกิดใดทรัพย์พุ่งรุ่งแรง จะได้โชคหลังเหนื่อยเนิ่นนาน10ปี

เปิดโชคทำนายดวงสำหรับวันที่ 2 กรกฎาคม มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของพระจันทร์ การเคลื่อนย้ายของดวงดาวทำให้โชคชะตามีการเปลี่ยนแปลงไป และแน่นอนว่าโชคชะตาของแต่ละคนก็เปลี่ยนไปอย่างแน่นอน ลองไปดูกันว่าเกิดในวันใดช่วงนี้จะมีโอกาสเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี วันใดจะต้องระมัดระวังบางสิ่งบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น

จันทร์ เสาร์ พุธ พฤหัส

สำหรับคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ ในเรื่องของโชคชะตาเกี่ยวกับดวงจันทร์ มีบางสิ่งบางอย่างที่คล้ายคลึงกันนั่นก็คือ เรื่องที่อาจจะต้องเจอ เป็นในเรื่องของการเงิน อาจจะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างเกิดความปั่นป่วน มีความท้อแท้ จะต้องระมัดระวังเพื่อร่วมงานบางคน ที่เข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์เพียงเท่านั้น และอาจจะทำให้ตัวคุณรู้สึกเหนื่อยเบื่อหน่ายกับคนรอบข้าง

ทั้งนี้วิธีการแก้ก็คือ สวดมนต์ภาวนา แผ่ส่วนบุญส่วนกุศลให้เขาไป โดยไม่ต้องนึกถึงสิ่งที่ไม่ดีต่อกัน แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นเอง และสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเรื่องดีๆก็คือ ตำแหน่งหน้าที่การงานจะได้รับความก้าวหน้าในช่วงไม่เกินเดือนธันวาคมนี้อย่างแน่นอน โชคเข้าข้างแล้ว ให้เก็บเอาไว้ แล้วจะได้ดีเอง สาธุขอให้รวยๆ

ปล. ท่องคาถา 3 วันติดเห็นผลจริงๆ ชีวิตดีขึ้น เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย

อาทิตย์ ศุกร์ อังคาร

สำหรับผู้ใดที่เกิดใน 3 วันนี้ เรียกได้ว่ามีการเคลื่อนตัวของดวงดาวที่คล้ายคลึงกัน จึงจับคนที่เกิดทั้งสามวันมาทำนายทายทัก เรียกได้ว่าคนที่เกิดวันศุกร์วันอังคารและวันอาทิตย์ มีโชคชะตาเดียวกันนั่นก็คือ สิ่งที่จะต้องเจอจะเป็นในเรื่องของความเหนื่อย ปัญหา การเงินที่ตามมา

คุณอาจจะรู้สึกว่าท้อแท้และผิดหวัง แต่มันจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้วยกำลังกายและกำลังใจของคุณ ชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆหลังพ้นในช่วงของวันที่ 15 เป็นต้นไป แต่ว่าเป็นช่วงที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว โชคเข้าข้างแล้ว ให้เก็บเอาไว้ แล้วจะได้ดีเอง สาธุขอให้รวยๆ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here