สุดพุ่ง 7 วันเกิดโชคทรัพย์ล้นพ้น เกิดในวันใดมีเกณฑ์ “รวย”

0

สุดพุ่ง 7 วันเกิดโชคทรัพย์ล้นพ้น เกิดในวันใดมีเกณฑ์ “รวย”

วันอาทิตย์ ให้ระวังในเรื่องของการเงิน อาจจะผิดใจกันได้ ช่วงนี้จะมีการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเกิดขึ้น ระวังในเรื่องของปัญหาสุขภาพ สำหรับใครที่นั่งหน้าจอนานๆก็อย่าลืมออกไปยืดเส้นยืดสายกันบ้าง ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไกล จะได้รับการยกย่องจากสังคมและเพื่อนฝูงในที่ทำงาน มิตรสหายเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานานจะเข้ามาพบเจอกัน ผู้ใหญ่จะให้โชคลาภ จะได้สิ่งของใหม่ๆ โครงการใหม่ๆที่กำลังจะเกิดขึ้นจะสมบูรณ์แบบไปด้วยโชคลาภ มีการสรรเสริญความโชคดีเกิดขึ้น

วันจันทร์ ความคิดอ่านแจ่มใส จะเป็นที่สนใจต่อคนรอบข้าง ได้พบรักเป็นคนต่างถิ่น ระวังจะมีปัญหาจากเรื่องเล็กน้อย หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี การงานมีการแข่งขันมากขึ้น มีการริเริ่มงานใหม่ ๆ จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

วันอังคาร มีความเพียรพยายามในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง สนใจเรื่องการเงินทอง มีความสุขที่ได้มีเงิน คนที่มีครอบครัวแล้วจะครองรักกันได้ด้วยดี มีการพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและให้สิ่งของที่มีค่าแก่กัน จะได้ลาภจากการเสี่ยง ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้

วันพุธ คิดวางแผนหาเงินอยู่ตลอดเวลา มีคนมาแอบชอบพอติดพัน จะได้หุ้นส่วนร่วมลงทุนกับคนต่างถิ่นต่างแดน ควรระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดี คนสูงวัยจะให้ลาภ การเจรจาติดต่อประสบความสำเร็จ ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย จะได้ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ได้ของฝากของขวัญ

วันพฤหัสบดี มีความรักที่โรแมนติก ควรดูแลรักษาสุขภาพอนามัย เพราะอาจจะเจ็บป่วยได้ง่าย มิตรสหายมาเยี่ยมเยือนเพื่อให้กำลังใจ เรื่องการเงินควรรอบคอบ มีปัญหาทางการเงินให้แก้ไข มีเวลาพักผ่อนน้อย จะมีโชคด้านอาหารการกิน จะได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี ได้คบหาคนดีมีความรู้

วันศุกร์ การงานส่งผลดี จะได้รับผลประโยชน์จากทางไกล มีการเดินทางไกล มีเรื่องบางอย่างที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น ทำให้ความอึดอัดใจมิใช่น้อย การงานคล่องตัว ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร จะได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดีมีความสะดวกสบายขึ้น ดูสดใสร่าเริง จะได้รับของฝากของขวัญ

วันเสาร์ การดำเนินชีวิตเข้าที่เข้าทางดีขึ้น จิตใจปลอดโปร่งแจ่มใสเข้มแข็ง ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี จะมีเหตุเจ็บป่วย ได้ทำงานส่วนรวม มีโอกาสได้ช่วยสังคม ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ สิ่งที่ไม่ดีกลับกลายเป็นดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ การงานยุ่งมากจนมีเวลาน้อย

ขอขอบคุณ : dailynews, กรุ๊ปไลน์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here