เผยทับดวง 7 วันเกิดรับโชคหนัก รับรวยสลากเลข เจริญรุ่งเรือง

0

เผยทับดวง 7 วันเกิดรับโชคหนัก รับรวยสลากเลข เจริญรุ่งเรือง

ในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับวันเกิดในช่วงวันดี วันที่วาสนาส่งเสริมให้คนที่เกิดทั้ง 7 วันมีโชคลาภ ลองไปดูกันว่าเริ่มต้นเดือนใหม่ ในช่วงเดือน 7 จะมีสิ่งใดเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลา 1 สัปดาห์แรกของเดือน

คนที่เกิดในวันจันทร์, คนที่เกิดวันศุกร์

สำหรับใครที่เกิดในวันนี้เชื่อว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาอาจจะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ รู้สึกว่าตัวเองนั้นอยู่ในจุดที่ไม่ควรอยู่ เหนื่อยและลำบากในหน้าที่ ทำดีก็ไม่ได้ดี ทำอะไรก็ไม่มีใครมองเห็นค่า ปัญหาชีวิตแต่ละวันนั้นก็มีมากอยู่แล้วยังจะมาต้องเจอปัญหาเกี่ยวกับความรักอีก

ทั้งนี้ทั้งนั้นตั้งแต่วันที่ 30 เป็นต้นไป โชคชะตาใดๆที่อยู่ในช่วงตก จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากมีการเคลื่อนย้ายของสุริยุปราคา ทำให้คนที่เกิดในวันจันทร์และวันศุกร์นั้นมีโชคชะตาที่ดีมากยิ่งขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับเป็นสิ่งที่ดี สิ่งที่ไม่ดีก็จะผ่านพ้นไป ในส่วนของหน้าที่การงานจะเริ่มมีคนเห็นคุณค่า จะเห็นความดีความงามความชอบที่คุณกำลังทำอยู่ สำหรับในเรื่องเงินจะได้โชคลาภจากการซื้อสลากติดตัวไว้ จะมีโอกาสถูกรางวัลชิ้นใดชิ้นหนึ่ง เพื่อเป็นการเพิ่มกำลังใจให้กับชีวิต อีกทั้งในช่วงของปีหน้ามีโอกาสได้รถคันใหม่เป็นของรางวัลสำหรับความสำเร็จของคุณ

คนที่เกิดวันอังคาร, คนที่เกิดวันอาทิตย์,คนที่เกิดวันพฤหัส

สำหรับใครที่เกิดในวันนี้ เรียกได้ว่าช่วงระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้นเหนื่อยกับปัญหาชีวิตมากๆ เจอแต่เรื่องที่ไม่ต้องการจะเจอ เจอกับคนที่ไม่ต้องการจะร่วมงานด้วย จนทำให้ตัวคุณนั้นรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่กำลังทำอยู่ อีกทั้งหัวหน้าและเพื่อนร่วมงานบางคนยังพยายามหาผลประโยชน์กับคุณอยู่ ความรักเดี๋ยวดีเดี๋ยวไม่ดีปะปนกันไป

ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนเป็นต้นไป สิ่งใดๆที่คุณกำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ จะมีผู้ใหญ่คอยเห็นความสำคัญ โชคชะตาชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป แต่จะต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงานบางคนที่เข้ามาเพียงแค่หาผลประโยชน์ ระวังการโดนเสแสร้งแกล้งทำ ระวังในเรื่องของการนินทา แต่หลังจากสัปดาห์นี้จะเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดี เป็นสัปดาห์ทองของคนที่เกิดในวันอังคาร อาทิตย์ และพฤหัสบดี หยิบจับการงานใดๆจะประสบความสำเร็จ แต่จะต้องทำด้วยความระมัดระวังและรอบคอบ ชีวิตของคนจะดีได้ก็ต่อเมื่อคุณสร้างมันขึ้นมาเอง และ ได้รับการช่วยเหลือจากใครบางคนที่มีบุญบารมีเสมอกัน

คนที่เกิดวันพุธ, คนที่เกิดวันเสาร์

สำหรับใครที่เกิดใน 2 วันนี้ เด่นชัดมากๆในช่วงของ 2-3 วันที่ผ่านมา คุณรู้สึกเบื่อกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ต้องการที่จะทำ เบื่อหน่ายกับคนบางคนที่เข้ามาทำให้ชีวิตของคุณดูยุ่งวุ่นวาย แต่เชื่อเถอะว่าไม่ช้าไม่นานมันจะผ่านไปเอง คุณไม่ต้องไปกังวลอะไรมากนะ ทำในส่วนของตัวเองก็พอแล้ว

หลังวันที่ 30 มิถุนายน คนที่เกิดในวันเสาร์และคนที่เกิดในวันพุธโชคชะตาเดียวกัน มีโอกาสที่จะได้สิ่งดีๆเข้ามาเป็นที่ครอบครอง ชีวิตจะพลิกผัน สิ่งใดๆที่กำลังทำอยู่จะได้รับการพิจารณา และจะประสบความสำเร็จ จะได้รับการตอบรับที่ดี จะมีคนนับหน้าถือตา สิ่งเหล่านี้ได้มาเพราะการกระทำของคุณบวกกับบุญบารมีที่คุณสั่งสมมาในช่วงของปีที่แล้ว ชีวิตของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆถ้าคุณทำงานที่มีความซื่อสัตย์สุจริต อย่าพยายามทำงานในส่วนของสีเทา เพราะอาจจะทำให้คุณเจอปัญหาขึ้นได้ในช่วงระยะเวลาไม่นานนี้ หากคุณยังรู้สึกว่าตัวเองยังอยู่ในสิ่งที่ไม่ดี ยังทำสิ่งที่ไม่ดีอยู่ แนะนำว่าภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ให้ไปไหว้พระทำบุญ สวดมนต์ภาวนา สักวันใดวันหนึ่งเพื่อเป็นการขอโทษ ขอขมาลาโทษ สิ่งที่ได้ทำได้ล่วงเกินไว้ และอย่าลืมที่จะกรวดน้ำทำบุญ ให้แก่เทวดาประจำตัวและผู้ที่จากไป สิ่งเหล่านี้ถ้าหากทำตามคำทำนายแล้ว หากทำตามความเชื่อโบราณ ก็จะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นในช่วงของระยะเวลาอันใกล้อย่างแน่นอน อีกอย่างหนึ่งที่จะบอก คนที่เกิดในวันพุธและวันเสาร์ ในช่วง 3 วันนี้มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัล จะได้มีเงินมีทองกับเขาสักที

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here