ชุดใหญ่ทาย 7 โชคโบราณ เกิดวันไหนโชคดี (แม่นมากจริงๆ)

0

ชุดใหญ่ทาย 7 โชคโบราณ เกิดวันไหนโชคดี (แม่นมากจริงๆ)

ในวันนี้เรามีคำทำนายของหมอดูชื่อดังประจำเพจ ได้คิดก็คิดได้ นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับวันเกิด และสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการทำนายวันเกิด ลองไปดูกันว่า เกิดในวันใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะปรับเปลี่ยนชีวิตไปในทิศทางที่ดี จะได้รับการช่วยจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ อีกทั้งยังมีโชคเกี่ยวกับตัวเลขในช่วงปลายเดือนนี้อีกด้วย

โชคของอาทิตย์ และอังคาร

สำหรับใครที่เกิดในวันอาทิตย์ จัดได้ว่าเป็นคนที่มีโชคในเรื่องของการให้อภัย โชคในเรื่องของระยะเวลา หากกล่าวถึงในเรื่องของการให้อภัยแล้วนั้น ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบช่วยผู้อื่น เห็นใครเดือดร้อนไม่ได้จะต้องเอามือเข้าไปช่วย ถึงแม้ว่าบุคคลเหล่านั้นจะเป็นคนที่ไม่น่าให้อภัยก็ตาม สิ่งที่จะตามมานั่นก็คือ ความสุขความเจริญในชีวิตของคุณ เพราะโชคของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ กับอังคาร มักจะเกี่ยวกับการให้อภัยเป็นที่สุด และในเรื่องของระยะเวลานั้น คนที่เกิดในวันอาทิตย์ และอังคาร ก็มีโชคลาภเกี่ยวกับระยะเวลาเช่นเดียวกัน จะมีบางสิ่งบางอย่างที่ใช้ระยะเวลานาน เพื่อที่จะเป็นการสั่งสมประสบการณ์และความสามารถของตัวคุณเอง เพื่อที่จะก้าวไปสู่จุดที่มีความรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น

ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคมเป็นต้นไป จัดได้ว่าเป็นมหาโชคแห่งความปลาบปลื้มและยินดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภตามคำทำนายสูง สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จเป็นแน่แท้ อีกครั้งในช่วงนี้ระมัดระวังในเรื่องของการขึ้นศาล แต่ถ้าหากคุณเป็นคนดีมีคุณธรรม มีความตรงไปตรงมา เชื่อเถอะว่าคุณจะก้าวผ่านเรื่องเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีเงินมากมายก่ายกองให้คุณได้ไขว่คว้าอีกด้วย หากคำทำนายเหล่านี้ตรงใจ มีโชคดี ขอให้เก็บเอาไว้แล้วจะมีความสุขความเจริญเข้ามา สาธุขอให้เป็นจริง

โชคของพฤหัส และศุกร์

โชคลาภของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี และศุกร์ มักจะเป็นเกี่ยวกับหน้าที่การงาน และตัวเลข หากพูดถึงในเรื่องของการงานนั้น ช่วงนี้หน้าที่ของคุณที่กำลังทำอยู่ถือว่าจัดอยู่ในสิ่งที่ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง แม้ว่าจะต้องเหนื่อยและรู้สึกอ่อนแรงก็ตาม รู้สึกว่าไม่ได้พักผ่อนหย่อนใจตามที่ตัวเองหวังไว้ แต่ต้องเข้าใจว่าบางสิ่งบางอย่างเป็นโอกาสของคุณ เป็นช่วงที่จะต้องทำให้ดีที่สุด แล้วชีวิตดังกล่าวจะประสบความสำเร็จเป็นแน่แท้ หากพูดถึงในเรื่องของตัวเลข จับได้ว่าในช่วงนี้ มีโชคตัวเลขสลากเสี่ยงทายสูงมาก หากพบเจอคนที่ขายตัวเลขนำโชค ที่เป็นผู้หญิง ใส่หมวกสีขาว แนะนำว่าให้ซื้อติดตัวเก็บเอาไว้ในกระเป๋าสตางค์ สวดมนต์ภาวนาก่อนที่ตัวเลขจะออก 3 วัน แล้วสิ่งดีๆจะปรากฏตามคำทำนาย

ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม จังหวะชีวิตจะเริ่มผลัดเปลี่ยนไปในที่ๆควร ทางที่ดียิ่งขึ้น สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะได้รับการอนุเคราะห์ ได้รับการช่วยจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ อีกทั้งยังมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่เติบโตยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับในเรื่องของการเงิน อยู่ในระดับปานกลาง ยังทำนายได้ไม่ชัดเจน แต่ในช่วงสัปดาห์หน้าจะเริ่มชัดเจน หากคำทำนายเหล่านี้ตรงใจของคุณและมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้น ขอให้เก็บโชคลาภเหล่านี้ไว้ แล้วจะมีสิ่งที่ดีตามคุณไปอย่างแน่นอน สาธุขอให้เกิดขึ้นจริง

โชคของจันทร์ เสาร์ และพุธ

สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 3 วันนี้ โชคลาภของคุณนั้นจะเป็นในเรื่องของคำพูดคำจา และบุญวาสนาที่เคยสั่งสมเอาไว้ตั้งแต่ชาติที่แล้ว กล่าวถึงในเรื่องของคำพูดคำจา คนที่เกิดในวันนี้มักจะได้ดีเพราะปาก บุญวาสนาจะส่งให้คนนั้นมีความเจริญก้าวหน้าในเรื่องของอาชีพ สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่และคิดที่กำลังทำ ขอให้เร่งรีบจะได้รีบอะไร เพราะทุกสิ่งทุกอย่างได้กำหนดไว้แล้ว หากพูดในเรื่องของบุญวาสนาที่เคยมี ชีวิตของคุณนั้นจะประสบความสำเร็จได้ด้วยคุณงามความดีที่คุณได้สะสมเอาไว้ หลายๆสิ่งหลายๆอย่างจะเป็นตัวกำหนดและชี้วัดว่าอนาคตของคุณจะเป็นอย่างไร หากคุณเป็นคนที่มีหน้าที่สุจริต มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของคำพูดและจิตใจของตัวเอง ก็มีโอกาสสูงมากที่จะได้โชคต่อๆกันไป

ตั้งแต่วันที่ 18 19 กรกฎาคม ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนว่าจะเริ่มปรับเปลี่ยน อาจจะเหนื่อยมากกว่าที่เคย แต่สิ่งที่ได้ตอบกลับมานั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เลอค่ามาก ขอพูดสั้นๆเพียงเท่านี้ก็พอ หากโชคของคนที่เกิดในวันจันทร์ เสาร์ และพุธช่วงนี้ดี ขอให้เก็บเอาไว้ แล้วจะโชคดีตลอดไป สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here