วิบากกรรมติดตัว 7 วันเกิด พร้อมวิธีตัดกรรม ให้ขาดหลุดพ้นจากกรรมเก่า

0

วิบากกรรมติดตัว 7 วันเกิด พร้อมวิธีตัดกรรม ให้ขาดหลุดพ้นจากกรรมเก่า

คุณเคยสังเกตกันไหมว่า เป็นเพราะเหตุใดจึงเกิดมามีกรรม ทำไมชีวิตถึงไม่สุขสบายเหมือนกับคนอื่นเขาสักที ทำไมชีวิตมีข้อแตกต่างกับคนอื่นอย่างเห็นได้ชัด

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฐานะการเงิน ความสุขทางกายและใจ รูปร่างหน้าตา แม้กระทั่งความรักที่จะต้องพบเจอกับความเจ็บช้ำน้ำใจอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้อาจเป็นผลมาจากวิบากกรรมติดตัวมาตั้งแต่ชาติปางก่อน

ซึ่งวันนี้เราจะมาเปิดเผยให้ท่านได้ทราบถึงความเชื่อเกี่ยวกับวิบากกรรมของแต่ละวันเกิด ใครจะมีกรรมใดติดตัวมาบ้าง และวิธีตัดขาดจากกรรมจะต้องทำอย่างไร ไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลย

เกิดวันจันทร์

คือ กรรมที่เกี่ยวกับความรักมาจากอดีตจนถึงปัจจุบัน บางท่านจะได้คู่ยาก บางท่านได้คู่แล้วมักต้องแอบซ่อน บางท่านได้คู่ที่อายุแตกต่างกัน นั่นคือกรรมที่ส่งผลให้ความรักไม่เป็นอย่างที่หวังสังเกตกรรมได้จากช่วงหนึ่งในชีวิตของคุณจะพบว่าเกิดมาไร้คู่ครอง หรือบางครั้งก็พบเจอคนไม่จริงใจ

สาเหตุบุญกรรมอยู่ที่ว่าในอดีตได้สร้างกรรมดีหรือไม่ หากไม่จะส่งผลให้ปัจจุบันไร้คู่ หรือมีก็อาจสร้างปัญหาให้ จึงทำให้บารมีไม่ถึงกัน และบางท่านมีรักแต่ก็ต้องแอบซ่อน เป็นเพราะอดีตเคยทำให้ครอบครัวเสียใจ ปัจจุบันจึงทำให้พบเจอกรรมความรัก ท่านใดทำบุญด้วยดอกไม้มีตำหนิ ดอกไม้ไม่สด ก็ส่งผลให้พบเจอกรรมแบบนี้เช่นกัน

วิธีแก้ไขวิบากกรรมสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

1. นิมนต์พระเลี้ยงทำบุญบ้าน วันเกิด สวดชะยันโต ขอพร ประพรมน้ำมนต์ให้ครอบครัว อยู่เย็นเป็นสุข และถวายสังฆทานสวดอุทิศให้ เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายให้อโหสิกรรมและช่วยครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข

2. ไปถวายผ้าบังสุกุลอุทิศให้บรรพบุรุษให้อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขหรือทำบุญให้บรรพบุรุษให้ได้รับกุศล

3. เคยบอกรักสามีหรือภรรยาและลูกบ้างไหม ทำซะ จะทำให้เขาเข้าใจมากขึ้นว่าเรารัก

4. สวดมนต์ทุกวันเกิดตนเอง ขอพรเทพประจำตัวให้คุ้มครองครอบครัวให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข

5. กราบไหว้เจ้าที่เจ้าทางด้วย อาหารคาวหวานชุดใหญ่ แก่พระภูมิเจ้าที่ให้ได้รับและขอพรให้อำนวยโชคลาภความร่มเย็นเป็นสุขให้ครอบครัวท่าน

เกิดวันอังคาร

คือ มักจะถูกผู้อื่นเอาเปรียบ เป็นคนที่ตามคนอื่นยังไงก็ได้ ส่วนมากมักจะทำคุณคนไม่ขึ้น โดนใส่ร้ายแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบแสดงออกทางวาจาคำพูด แต่เป็นคนตรง จริงใจหากไม่พอใจหรือน้อยใจก็จะไม่สนอะไรเลย ทำอะไรคนอื่นก็จะนึกถึงเป็นอันดับหลัง ๆ มักไม่ค่อยได้รับการสนับสนุน

วิบากกรรมที่เกิดขึ้นจะทำให้ถูกเพ่งเล็งโดยง่าย โดนเอาเปรียบ ท้อแท้ง่าย เบื่อง่าย เงินทองก็มักจะขัดสน โดนหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน กรรมอาจส่งผลให้มีคดีความ ต้องดิ้นรนเสมอ หากมีความรักมักจะมีทุกข์เป็นผู้ที่ต้องแบกรับภาระอันใหญ่หลวง

วิธีแก้ไขจากบุญกรรม คนที่เกิดวันอังคาร

1 หมั่นทำบุญโดย ให้ทาน กับบุคคลที่ใกล้ตัว และหมั่นชักชวนบุคคลอื่นทำบุญร่วมกันเกิดชาตินั้นฉันใดจะมีบริวารมากมาย

2. ให้ร่วมทำบุญด้าน บวชนาคหมู่ หรือสามเณรภาคฤดูร้อน จะทำให้พ้นทุกข์และมีบริวารที่ดี อยู่ในศีลธรรม

3. หมั่นกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ

เกิดวันพุธ

กรรมที่เกิดขึ้นส่งผลให้เป็นคนจิตใจดี แต่บางครั้งดีเกินไป จะเสียใจเพราะตัวเอง เป็นคนมีเสน่ห์ทำให้บางครั้งเดือดร้อนเพราะเสน่ห์ตัวเอง เป็นคนพูดขวานผ่าซาก มักมีเรื่องเดือเนื้อร้อนใจ ต้องระวังอารมณ์ตัวเองให้ดี

วิบากกรรมทำให้เป็นคนเจ้าชู้ หลายใจ เก็บเงินไม่อยู่ เป็นคนขี้เบื่อ ทนกับอะไรไม่ได้นาน ชีวิตจะประสบความสำเร็จยาก

วิธีแก้ไขวิบากกรรมของท่านเกิดวันพุธ (ทั้งกลางวันและกลางคืน)

1. ทำบุญสังฆทานสด ในวันเกิดตนเอง เดือนละครั้ง เพื่ออุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตชาติปัจจุบันชาติและวิญญาณที่ตามมาให้ได้รับกุศลและอโหสิกรรม

2. ถือศีล 5 ให้ได้ 1 ปี ต่อ 1 เดือน จะทำให้ชีวิตดีขึ้น

3. ถวายธงคู่ อธิษฐานจิตขอให้ชีวิตคู่ที่ดีขึ้น

4. บวชชีพราหมณ์ ปีละ 1 ครั้ง 3 วัน อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรที่เคยล่วงเกินให้ได้รับกุศลและเปิดทางให้ชีวิตคู่ดีขึ้น

5. ร่วมเป็นเจ้าภาพ งานแต่ง เพื่อชีวิตตนจะดีขึ้น และสมหวัง และสวดมนต์ขอพรทุกวันเกิด

เกิดวันพฤหัสบดี

มักจะปวดหัวข้างเดียวประจำ เป็น ๆ หาย ๆ กระดูกในร่างกายมักมีปัญหา เป็นคนที่เข้ากับผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ แต่ชอบสอนคนอื่น ตำหนิคนอื่นโดยไม่รู้ตัว ทำให้คบใครแล้วมักไม่เจอคนจริงใจ กรรมที่ติดตัวมาอาจเคยตำหนิ ลบหลู่คนทำบุญ

วิธีแก้ไขวิบากกรรม ผู้เกิดวันพฤหัสบดี

1. สร้างประตูวัด ป้องกันอันตรายให้ตนเอง ทำวันเกิดตนเองจะทำให้แคล้วคลาดอันตรายได้

2. มีหิริ โอตัปปะ ในจิตใจ

3. สวดมนต์คาถาป้องกันภัย 10 ทิศ ทุกวันเกิด 3 จบ

4. ตักบาตรทุกวันเกิด อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรให้อโหสิกรรม

เกิดวันศุกร์

มักหาความสุขโดยแท้จริงไม่เจอ ลึก ๆ แล้วหาความสุขในชีวิตได้ยาก ชอบอาสาคนอื่น ไม่ชอบคนเห็นแก่ตัว จะได้ดีเพราะตัวเองขึ้นอยู่กับการทำบุญ บางคนแต่งงานบ่อยหรืออาจไม่เคยได้แต่งงานเลย หรือไม่มีคู่ รักใครไม่สมหวัง

วิบากกรรมเกิดจากการหลอกคู่ของตัวเอง แอบไปมีชู้ปันใจให้คนอื่น ปล่อยคู่ให้เดียวดายเป็นทุกข์ หรือไม่ก็อาจเคยให้ความหวังคนอื่น ทำให้เขาทุกข์ทรมานจิตใจ ต้องระวังเกี่ยวกับความคิดความรัก การยึดติด เป็นตัวที่ทำลายความสุข เกิดมามักกำพร้าบิดา หรืออาภัพคนอุปถัมภ์ เป็นคนชอบคิดมาก

วิธีแก้ไขวิบากกรรมท่านที่เกิดวันศุกร์

1. ตั้งสัจจะว่าจะไม่แย่งสามีหรือภรรยาของคนอื่น มาเป็นของตนเอง

2. หมั่นถวายเทียนคู่ในวันเกิดตนเองปีละครั้ง ขอเสริมดวงชีวิตคู่ให้พบแสงสว่างในชีวิตคู่ที่ดี โดยไปกับแผนและอธิษฐานขอพร

3. ถวายสังฆทานในวันเกิด เพื่อขอพรให้สมหวังด้านชีวิตคู่ และอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรและคู่ชีวิตที่ เคยล่วงเกินไว้ทั้งอดีตชาติและปัจจุบันชาติให้ได้รับกุศล และอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน

4. บริจาคทรัพย์ให้กับคู่แต่งงานในงานแต่งงาน เพื่อส่งเสริมให้เขาสมหวังในความรัก และตนเองก็จะได้บุญต่อไป

5. ไกล่เกลี่ยคู่สามี-ภรรยา ที่ทะเลาะกันแยกทางกัน ให้มารู้สึกดีต่อกัน จะได้บุญด้านธรรมทางด้านชีวิตคู่

เกิดวันเสาร์

มักเกิดการสูญเสีย เป็นคนคิดมากวิตกกังวล โดนคนเอาเปรียบ ทุกข์ใจบ่อยครั้ง สังเกตจากการที่ต้องพลัดพรากจากคนรัก เหตุเพราะกรรมเดิมที่เคยทำกับพ่อแม่ ทำให้คนที่รักเสียใจ ทำร้ายจิตใจเขา เอาเปรียบเขา และเคยให้ร้ายแก่ผู้ทำกุศล ไม่ดูแลพ่อแม่ครอบครัวในปัจจุบัน

วิธีแก้ไขวิบากกรรมของคนเกิดวันเสาร์

1. ต้องบวชชีพราหมณ์ เพราะเมื่อเกิดอีกภพชีวิตจะได้ดีมีชีวิตที่ดีขึ้น เพราะกุศลของการบวช ปฏิบัติธรรมทำให้เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรม และตนเองได้พบสิ่งที่มีกุศลมากขึ้น

2. ยึดพรหมวิหาร 4 มี เมตตา กรุณ มุทิตา อุเบกขา จะทำให้ชีวิตมีความเมตตา และไม่ลำเอียงเอารัดเอาเปรียบคนใกล้ชิด ทำให้วิถีชีวิตมีคนนับถือและพ้นจากความทุกข์ในเรื่องญาติพี่น้องยุ่งเกี่ยวได้

3. นำหลวงพ่อโสธรสักการะที่บ้าน และสวดมนต์ขอพรให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข

เกิดวันอาทิตย์

มักทำคุณคนไม่ขึ้น ในช่วงวัยเด็กชีวิตเกิดความลำบาก โตขึ้นจะพบเจอปัญหาเกี่ยวกับบริวาร มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทอง เป็นคนชอบคนอื่นง่าย ไว้ใจคนง่าย วิบากกรรมทำให้ต้องพบเจอปัญหาจากคนอื่นเสมอ มีคนขอความช่วยเหลือ ช่วยใครก็มักจะเจอปัญหาเอง แต่เขามักมองไม่เห็นความดี

วิธีแก้ไขวิบากกรรม ของท่านที่เกิดในวันอาทิตย์

1. พยายามทำบุญอุทิศส่วนกุศล ทุกวันเกิด ให้ผู้ที่เคยล่วงเกินกันมาตั้งแต่อดีตชาติปัจจุบันชาติ ให้ได้รับกุศลและอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน

2. หากมีคนที่ล่วงเกินยังมีชีวิตอยู่ หาเงินไปคืนและขออโหสิกรรมซะเพื่อชีวิตเราจะได้ดีขึ้นต่อไป

3. ตักบาตร วันโกนอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรให้ได้รับกุศล และเปิดทางให้ชีวิตดีขึ้น

4. ทำกุศลกับผู้มีพระคุณและช่วยคนไว้ เพื่อยามทุกข์ยากจะได้มีคนมาเหลียวแล และดูแลเราบ้าง

5. สวดมนต์ทุกวันเกิด และแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรให้ได้รับกุศลและอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน

ขอขอบคุณ : gangbeauty

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here