ราศีใดช่วงหลังเจอปัญหา ราศีใดได้รับทรัพย์มากเงินทอง

0

ราศีใดช่วงหลังเจอปัญหา ราศีใดได้รับทรัพย์มากเงินทอง

จากคำทำนายในวันนี้ เป็นการทำนายเกี่ยวกับคนที่เกิดราศีใดในช่วงนี้อยู่ใกล้กับคนที่มีอายุน้อยกว่า มีเกณฑ์เจอกับปัญหา บางครั้งอาจจะเดือดร้อนในเรื่องของการเงินได้ เกิดในวันใดมีโชคลาภมากมายเข้ามา สิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิตมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน

ราศีเมษ

ช่วงนี้ท่านที่เกิดในราศีเมษอาจจะติดต่อภาพงานต่างๆไม่ค่อยได้รับความสะดวก บริวารนำสิ่งของต่างๆมาให้ บ้านเรือนอยู่เย็นเป็นสุขยิ่งกว่าแต่ก่อน บริวารทั้งหลายจะทำงานทุ่มเทเพื่อให้คุณนั้นมีความสุขกายสบายใจ

ราศีพฤษภ

ในช่วงนี้ท่านที่เกิดราศีพฤษภมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภยศจากหุ้นส่วนผู้ที่ร่วมงานด้วย คู่หมั้นคู่หมายจะมีฐานะทางการงานการเงินที่สูงขึ้น หน้าที่การงานอาจจะมีบางสิ่งบางอย่างไม่เปลี่ยนแปลงไปตามกำหนด บริวารจะนำพาคนที่เข้มแข็งและสามารถทำให้คุณมีแต่ความสุขความเจริญได้ ช่วงนี้มีเกณฑ์การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งนัก และสิ่งที่จะต้องระมัดระวังในช่วงนี้ ใครที่มีหน้าที่การงานใกล้เคียงกับคุณและมีอายุน้อยกว่า อาจจะทำให้เกิดการมีปากมีเสียงและมีปัญหาเดือดร้อนตามมาได้

ราศีมิถุน

ท่านที่เกิดในราศีเมถุน ช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้โชคลาภเล็กๆน้อยๆ เป็นไปตามบริวารของตัวท่านเอง ผู้มียศมีอำนาจจะเปิดทางสะดวก และอ่อนข้อให้กับคุณมากขึ้น จะแสดงไมตรีจิตมิตรภาพอย่างมากมาย ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง การพูดจาไม่เข้าหู

ราศีกรกฎ

ท่านที่เกิดในราศีกรกฎ ช่วงนี้การทำงานมีความใกล้ชิดสนิทสนมกับคนที่มีความรู้และมีความซื่อสัตย์สุจริต มีเกมนำพาความสุขความเจริญเข้ามาในชีวิตมากขึ้น ให้ระมัดระวังในเรื่องของการใช้อำนาจโดยไม่เป็นธรรม บริวารในช่วงนี้เคร่งครัดและมีกฎระเบียบ ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านเข้ามาคุ้มครอง สัญญาณต่างๆเป็นสัญญาณที่ดีนำสู่ความเจริญรุ่งเรือง ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของคนที่มีอายุน้อยกว่า อาจจะนำพาให้คุณเดือดร้อนนะ

ราศีสิงห์

ท่านที่เกิดในราศีสิงห์ ช่วงนี้ให้เข้มงวดกวดขันกับบริวารให้ดีอย่างยิ่ง ให้ระมัดระวังในเรื่องของภาระค่าใช้จ่าย อย่าให้ขาด ช่วงนี้มีความสุขความเจริญยิ่งอย่างแน่นอน การทำมาค้าขึ้น งานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้เงินมาก เดินไปทางไหนมาไหนก็สะดวกสบายไปหมด

ราศีกันย์

ท่านที่เกิดในราศีกันย์ ช่วงนี้อาจจะได้รับคำชมในท่าทางกิริยาแปลกๆ คุณจะรู้สึกว่าเขาเข้ามาดีหรือเข้ามาไม่ดีกันแน่ แต่บางสิ่งบางอย่างปล่อยให้เป็นไปตามกาลเวลา บริวารของคุณในช่วงนี้จะแสดงความสามารถที่คุณอาจจะไม่พึงปรารถนาสักเท่าไหร่ ไม่ค่อยให้ความสนใจ ระวังความเดือดร้อนจะเข้ามา โชคลาภจะเข้ามาพร้อมกับมิตรภาพดีๆ ให้ระวังคนที่มีอายุน้อยกว่าจะทำให้เดือดร้อน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here