6 ราศีชีวิตดีขึ้น หลังดวงตกมาเนิ่นนาน เจอปัญหา 3 ปีซ้อน หลัง16มิ.ย.จะรวย

0

6 ราศีชีวิตดีขึ้น หลังดวงตกมาเนิ่นนาน เจอปัญหา 3 ปีซ้อน หลัง16มิ.ย.จะรวย

สำหรับในเรื่องของการดูราศีนั้น เป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่ใครหลายคนให้ความเชื่อกันเป็นอย่างมาก เพราะเนื่องจากมีหลายคนได้ดีจากการทำนายดูดวง และมีการบอกกันออกไป จึงเกิดเป็นผลดีแก่ตัวเองและคนรอบข้าง และในวันนี้เราได้มาทำนายราศี โดยทำนายทั้ง 6 ราศีไว้ว่า ราศีต่อไปนี้ในช่วงของวันที่ 15 16 17 มีโอกาสได้โชคลาภอย่างสูง ถึงที่รวย

ราศีมังกร

คนที่เกิดในราศีนี้ ราศีมังกร ต้องบอกก่อนหรือว่าได้รับอิทธิพลมาจากดาวเสาร์ เป็นดาวแห่งบทเรียนอันหนักแน่น เปี่ยมไปด้วยสติปัญญาและความเฉลียวฉลาด ซึ่งทำให้คนที่เกิดราศีนี้มีจิตวิญญาณแบบดั้งเดิม เป็นคนที่เดินตามประเพณี และทำอะไรอยู่ในกฎในเกณฑ์ คนที่เกิดราศีมังกรนั้นเป็นคนที่เชื่อในเรื่องของการควบคุม การจับจังหวะชีวิต การเดินหน้าอย่างไม่ย่อท้อ

คนที่เกิดราศีมังกรนี้เป็นคนที่มีจิตใจที่แน่วแน่ ทำอะไรด้วยสัญชาตญาณของตัวเอง และบวกกับความเฉลียวฉลาดของตัวเองในที่สุด คนที่เกิดในราศีมังกรนี้ขอบอกก่อนเลยว่าในช่วงวันที่ 16 มิถุนายน ดวงชะตาเริ่มเปิดกว้าง สิ่งใดที่กำลังตามหาหรือกำลังรอคอยมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

หน้าที่การงานใดๆเปรียบเสมือนบัวที่พ้นน้ำ มีโอกาสและประสบการณ์ที่ผ่านมาจะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ความรักดีความรักเด่น คนโสดมีโอกาสพบเจอเนื้อคู่ เก็บโชคของราศีท่านไว้ แล้วจะได้ดี ได้ทรัพย์ ความสุข สาธุบุญที่ทำมา

ราศีดวงขึ้น 16มิถุนายน

ราศีมีน + ราศีธนู

คนที่เกิด ราศีมีน ราศีธนู เรียกได้ว่าจังหวะชีวิตของคุณในช่วงที่ผ่านมา ได้รับอิทธิพลในเรื่องของความมืด มากกว่าความสว่าง เจอปัญหามากมายที่ไม่สามารถแก้ได้ในทันที อีกทั้งยังเจอเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าบางคนที่ทำให้ตัวคุณนั้นรู้สึกท้อและเป็นกังวลใจอย่างยิ่ง เบื่อที่จะทำงานอีกต่อไปแล้ว แต่ด้วยภาระหน้าที่และหนี้สินที่มี จึงจำเป็นทำให้ตัวคุณนั้นสู้งานต่อไป

ในช่วงของวันที่ 13 ถึงวันที่ 17 มิถุนายน เรียกได้ว่าเป็นจังหวะโชคดี ในช่วงนี้แนะนำว่าทำอะไรจะต้องมีสติยั้งคิดย้ำทำ แม้กระทั่งในเรื่องของการงานและการพูดการเจรจา 16 นี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากตัวเลข จะมีโอกาสได้โชคจากคนที่มีอายุน้อยกว่า เป็นคนที่พูดจาฉะฉานตรงไปตรงมา เขาจะนำโชคชะตามาให้กับคนที่เกิดในราศีมีน เก็บโชคของราศีท่านไว้ แล้วจะได้ดี ได้ทรัพย์ ความสุข สาธุบุญที่ทำมา

ราศีกันย์

สำหรับชาวราศีกันย์ ต้องบอกก่อนว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น โชคชะตาของคนที่เกิดในราศีกันย์เจอกับปัญหาในเรื่องของเศรษฐกิจทางการเงินเป็นอย่างมาก ทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างมีปัญหาเดือดร้อนตามไปด้วย หลายสิ่งหลายอย่างทำให้ตัวคุณนั้นรู้สึกท้อ รู้สึกเหนื่อน แต่ด้วยความที่คุณนั้นมีภาระหนี้สิน มีงานและมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องรับผิดชอบ ทำให้คนที่เกิดในราศีกันย์สู้ชีวิตต่อไป ไม่ยอมแพ้ แม้ว่าจะยากเย็นเท่าไหร่ก็ตาม

คนที่เกิดราศีกันย์นั้นเป็นคนที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความอดทนเป็นอย่างมาก มีความฉลาดอยู่ในตัวเอง แต่มักไม่ค่อยนำออกมาให้ใครได้รู้สักเท่าไหร่ เห็นได้ว่าโชคชะตากำลังเคลื่อนผ่าน คนเกิดราศีกันย์จะมีโชคมากที่สุดโดยเฉพาะในช่วงของวันอังคาร และวันศุกร์ 2 วันนี้เป็นวันแห่งความสุขความเจริญ ทำสิ่งใดจะประสบความสำเร็จ ในช่วงของวันที่ 16 17 18 นี้ หน้าที่การงานใดๆหรือโชคที่รอคอยจะหวนกลับคืนมา ทำให้คนที่เกิดราศีกันย์ได้โชคลาภขนาดแท้ เก็บโชคของราศีท่านไว้ แล้วจะได้ดี ได้ทรัพย์ ความสุข สาธุบุญที่ทำมา

ราศีดวงดีที่สุด

ราศีตุลย์ + ราศีกรกฏ

คนเกิดในราศีตุลย์ และราศีกรกฎ โชคชะตาของคุณโดดเด่นในเรื่องของหนี้สิน ในช่วง 2-3 ปีนี้ที่ผ่านมา มีปัญหามากมายให้คุณคอยแก้ไข หลายสิ่งหลายอย่างทำให้คนนั้นรู้สึกที่จะหยุดแค่ตรงนั้น ออกจากงาน เพราะว่าเจอเพื่อนร่วมงานและคนบางคนที่ทำให้คุณเสียศักดิ์ศรี

โชคชะตาของคุณนั้นมักจะไม่โดดเด่นในช่วงที่ผ่านมา แต่กำลังจะดีขึ้นได้หลังผ่านในช่วงของวันที่ 14 มิถุนายนเป็นต้นไป หน้าที่การงานใดๆจะเริ่มเห็นผล ความดีความชอบจะเริ่มมีคนมองเห็น มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งทางการงานสูง การเงินก็มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนในช่วงของ 2 เดือนหน้า สิ่งใดที่กำลังทำอยู่แล้วคิดว่าดีก็ขอให้ทำต่อไป เก็บโชคของราศีท่านไว้ แล้วจะได้ดี ได้ทรัพย์ ความสุข สาธุบุญที่ทำมา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here