“6 ราศี” ต่อไปนี้ ดวงหนุน หลังกรรมซัดร่วม 10 ปี จะมีบ้าน รถ และรับโชคลาภใหญ่

0

แข่งเรือแข่งพายแข่งกันได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนาเห็นทีจะยากหน่อย โชคเฉพาะกับชาวราศีที่ดวงกำลังขึ้น อย่าง “6 ราศี” ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ คำทำนายว่าไว้ หลังจากรับเคราะห์กรรมมาร่วม 10 ปี จากนี้จะเป็นทีของพวกเขา ปากจะพารวย เมื่อพ้นเดือนพฤศจิกายนไปแล้วฟ้าจะแจ้งแจ่มชัด อยากได้บ้านก็จะได้ อยากมีรถก็จะมี มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีด้วยลาภลอย ตามไปดูกันสิว่าคุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่

พฤษภ

หลังผ่านพ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ดวงการงานจะขยับขยายดีขึ้น มีเกณฑ์ที่จะได้พบกับงานที่ท้าทาย และคุณจะสามารถทำมันออกมาได้ดี ผ่านพ้นไปได้อย่างงดงาม ใครที่รู้สึกว่าดวงไม่ดี ทำอะไรติดขัดอยู่ แนะนำว่าให้ไหว้พระทำบุญบ้าง กรวดน้ำทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรอาทิตย์ละครั้งก็ยังดี

ผลบุญจะช่วยพยุงและหนุนนำพาคุณไปพบเจอสิ่งดีๆ ดวงชะตาจะช่วยบุกเบิกเปิดทาง หลายสิ่งหลายอย่างกำลังดีขึ้น ในเรื่องของการงานจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาอุปถัมภ์ การเงินกระเตื่องขึ้นจากเมื่อก่อน

มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อน รวมไปถึงมีโอกาสได้รับโชคจากการเสี่ยงโชค อาจได้บ้าน หรือถอยรถใหม่ก็เป็นได้ อ่านแล้วดี แชร์เก็บขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตอบแทน สาธุเงินทองไหลมาเทมาด้วยเทอญ

สิงห์

ดวงมีดวงชะตาที่ลำบากมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย เจอเรื่องที่ไม่ดีมาเยอะ อุปสรรคปัญหาต่างๆ ก็เจอมาเยอะ ผิดหวังมาก็มากมาย แต่จะได้ตั้งตัวเมื่อถึงเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป

หากคิดการทำสิ่งใดก็มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับเส้นทางที่ถูกต้อง มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูงส่งในชีวิต มีบุญเก่าหนุนนำจะเป็นพลังให้คุณในช่วงนี้ การเงินจากร้ายจะกลายเป็นดีและดีขึ้นเรื่อยๆ

คนรอบข้างให้การช่วยเหลือ ดวงชะตาต่อจากนี้มีแต่รุ่งโรจน์ไม่มีคำว่าดวงตกอย่างแน่อน ทำอะไรจะประสบผลดี เห็นความสำเร็จ จะมีโชคเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ อ่านแล้วดี แชร์เก็บขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตอบแทน สาธุเงินทองไหลมาเทมาด้วยเทอญ

ตุลย์

เป็นราศีที่ดวงรุ่งพุ่งแรงที่สุดในรอบปี 2561 โดยเฉพาะเมื่อพ้นเดือนพฤศจิกายนไปแล้ว มีเกณฑ์รวยแน่นอน ชาวราศีตุลย์มีโอกาสรวยเพราะปาก มีปากเป็นเอก สิ่งที่คิดฝันไว้อยากทำอะไรจะได้ทำ

คนเจ็บคนป่วยสุขภาพจะดีขึ้น ใครการเงินขัดสนก็จะเริ่มจับจ่ายใช้คล่อง ใครจิตตก ไม่มีความสุขจะเริ่มแปรเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จะพบความสุขความเจริญ พบเจอสิ่งดีงาม มีโอกาสทางการงานที่ดีเข้ามา

การเงินจะพุ่งสูงขึ้น รถคันใหม่ก็ไม่ยากเกินความสามารถ แต่ขอให้หมั่นทำบุญเสริมดวงเอาไว้ด้วยจะช่วยนำพาให้ชีวิตดียิ่งๆ ขึ้นไป อ่านแล้วดี แชร์เก็บขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตอบแทน สาธุเงินทองไหลมาเทมาด้วยเทอญ

พิจิก

เพราะเรื่องความรักที่ไม่สมหวังคุณจึงเกิดการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่จนทำให้ดวงชะตาคุณโจนทะยานเข้าสู่ชะตาที่ดี ได้ก้าวเข้าไปสู่ดวงชะตาที่ดี หลังจากนี้ไม่นานไม่เกินในช่วงของวันที่ 26 ธันวาคม

มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับคนที่ดีคนที่ใช่ จงรักษาคนนี้เอาไว้ แต่ต้องอย่ารีบร้อนห้ามด่วนตัดสินใจ เอย่าทำอะไรผลีผลามไม่เช่นนั้นคนคนนั้นจะหลุดมือไป ดวงมีความก้าวหน้าในเรื่องาน

กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทำอะไรโชคเข้าข้าง มีดวงโชคลาภคอยสนับสนุน มีโอกาสที่จะได้จัดงานอันยิ่งใหญ่เป็นชิ้นเป็นอัน แล้วจะได้แสดงผลงานให้คนอื่นได้รับรู้ อีกทั้งในเรื่องของการเงินช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีจะได้รับทรัพย์รับโชคใหญ่ มีเกณฑ์สร้างบ้านใหม่ภายในปีหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตอบแทน สาธุเงินทองไหลมาเทมาด้วยเทอญ

มังกร

คนที่เกิดในราศีมังกร เกิดในราศีนี้ชอบทำตัวเป็นผู้ใหญ่เกินวัย เป็นคนที่คิดมากคิดเยอะรักใครรักจริง รักในความยุติธรรมเป็นที่สุด ดวงการงานมีโอกาสได้ขยับขยายไปในทางที่ดีกว่าเดิม มีโอกาสที่จะได้รับงานดีมีคนที่มีความสามารถเข้ามาช่วยเหลือ ยิ่งใครทำธุรกิจหรืองานค้าขายจะได้กำไรเยอะ

ทุกสิ่งทุกอย่างดียิ่งขึ้น ดวงความรักยังไม่โดดเด่น แม้จะมีคนเข้าหาหรือมีคนคุยก็ยังไม่มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนที่มีคู่ต้องพยายามประคับประครองความสัมพันธ์เอาไว้ เพราะมีดวงอุปถัมภ์

คนรักให้โชค คู่ของคุณจะช่วยนำพาโชคลาภวาสนาทางการเสี่ยงดวงมาให้ กำลังทรัพย์จะมีมากขึ้น ปีหน้ามีบ้านแน่ อ่านแล้วดี แชร์เก็บขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตอบแทน สาธุเงินทองไหลมาเทมาด้วยเทอญ

มีน

หลังจากเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ดวงคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีกว่า มีโอกาสขยับขยาย ย้ายที่อยู่ ย้ายบ้านหรือที่ทำงาน ไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น ใครที่เคยจนมากๆ มาก่อนมีโอกาสที่จะได้รวยแบบไม่ทันตั้งตัว

ชีวิตในช่วง 2-3 เดือนต่อจากนี้ดวงกการงานและการเงินจะพุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่ และยังมีโชคลาภเกี่ยวกับเงินทองอีกด้วย ช่วงนี้จะได้รับข่าวดีเป็นพิเศษเตรียมตัวรับมือกับข่าวดีเหล่านี้ไว้ได้เลย

ใครอยากมีบ้านจะได้มีสมใจ เรื่องสุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อย่ากังวลจนเกินเหตุ อ่านแล้วดี แชร์เก็บขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตอบแทน สาธุเงินทองไหลมาเทมาด้วยเทอญ

เรียบเรียบโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกข้อมูลเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here