เตรียมรับโชคใหญ่ “6 ราศี” มีเกณฑ์รวยเงินล้าน รับทรัพย์ถูกรางวัล

0

เตรียมรับโชคใหญ่ “6 ราศี” มีเกณฑ์รวยเงินล้าน รับทรัพย์ถูกรางวัล

ปลายปีนี้ “6 ราศี” เตรียมตัวกอดเงินล้าน วาสนาส่งผลบุญหนุนนำ โชคลาภมาเต็มอย่างแน่นอน ขอนำคำทำนายดวงชะตาของคนจะรวยมาให้ติดตามกัน 6 ราศี ดวงเฮงของเราในวันนี้มีเกณฑ์จะมั่งคั่งส่งท้ายปี โชคใหญ่รอคุณอยู่ บางคนดวงพลิกจากช่วงที่ผ่านมาอย่างแรง จากเคยเหงาๆ กระเป๋ารั่ว จะเปลี่ยนขั้วเป็นรับทรัพย์ก้อนโต โดยที่คุณคาดไม่ถึง จะใช่คุณหรือไม่ไปติดตาม 6 อันดับคนดวงเฮงด้านล่าง

อันดับ 6 ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรจะได้ส่งท้ายปีแบบคาดไม่ถึง ดวงการงานก้าวหน้ามากๆ มีเกณฑ์ได้โยกย้าย หรือมีการเปลี่ยนหน้าที่ เปลี่ยนสถานที่ทำงาน หรือเริ่มงานใหม่ มีการเริ่มต้นใหม่ๆ เกิดขึ้นหลายอย่าง ที่ทำให้ความรู้ขุ่นมัวในใจจางหายไปแทนที่ด้วยความสดใส และจะเป็นช่วงเวลาที่ดีหากคิดจะทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะได้ลงมือทำ เริ่มเห็นรูปร่างชัดเจนมากขึ้น การร่วมหุ้นลงทุนต่างๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก และจะได้หุ้นส่วนหรือพาร์ทเนอร์ที่ดีมีศักยภาพโดดเด่นเข้ามาร่วมงาน ทำให้งานราบรื่น จงรักษามิตรภาพนี้ไว้ให้ดี ใครที่ยังว่างงานหรือกำลังรองานใหม่จะได้รับข่าวดี อาจเป็นการเสนอ หยิบยื่นโอกาสในการทำงานจากคนใกล้ชิด มีเกณฑ์ได้โยกย้ายไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ อย่ากังวลเรื่องระยะทางเพราะนั่นไม่ใช่ปัญหา พิจารณาให้ดี แต่คุณมีเกณฑ์จะได้ที่ที่เหมาะเจาะ และสามารถพัฒนาไปได้ไกล ดวงการงานกำลังเจิดจรัส อีกทั้งโชคลาภยังพุ่งเข้าหา มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนโตในช่วงปลายปี

อันดับ 5 ราศีมีน

ก่อนหน้านี้ดูจะติดๆ ขัดๆ ไปบ้างในเรื่องหน้าที่การงาน แต่เมื่อย่างเข้าสู่ปลายปีแล้ว ชีวิตจะพลิกกลับด้าน การงานจะกลับมาปังอีกครั้ง หยิบจับอะไรกลายเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจ มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน หลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้นเป็นเท่าตัว เพราะคุณได้เรียนรู้จากความผิดพลาดแล้ว ดวงของคุณจะรุ่งเมื่อลงมือทำงานด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องรอโชคลาภวาสนาหรือพึ่งดวงชะตา ชีวิตคุณก้าวหน้าได้แค่เพียงคุณตั้งใจและทุ่มเทแรงกายแรงใจเต้มที่ อย่ามัวน้อยใจในโชคชะตา แต่ให้รีบพัฒนาตัวเอง แล้วความสำเร็จจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แอบกระซิบว่าปลายปีนี้มีโชคลาภทางการเงิน เป็นโชคจากการเสี่ยงดวง

อันดับ 4 ราศีพฤษภ

ช่วงปลายปีความรักโดดเด่นอย่างชัดเจนสำหรับชาวราศีพฤษภ คนโสดคนไร้คู่เตรียมตัวพบคนถูกใจ ส่วนคนที่มีคู่และกำลังรอฤกษ์งามยามดี ก็ใกล้จะได้เวลาแล้ว สามารถดำเนินการได้ทั้งงานแต่งหรืองานหมั้น คู่ของคุณที่กำลังคบหาอยู่นั้นเป็นคนดี เป็นคู่แท้ ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงอีกหลายเรื่อง การเงินกระเตื่องขึ้น รายรับมาก ใช้จ่ายสะดวก โชคลาภปีนี้มีให้เห็นเป็นโชคใหญ่ซึ่งจะได้มาเพราะกินบุญเก่า ปีนี้ มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ อย่างแน่นอน ได้ออกรถใหม่ป้ายแดง หรืออาจจะเป็นบ้านหลังใหญ่ในฝัน ถ้ากล้าเสี่ยงดวงก็อาจจะนำมาซึ่งผลดี การงานมีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เจ้านายชื่นชมมองเห็นความตั้งใจ มีกำลังใจในการทำงาน ส่วนเรื่องสุขภาพ อาจมีความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าเพราะโหมงานหนัก ควรหาเวลาออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงของมึนเมาไปก่อน แต่สุขภาพใจดีเยี่ยม มีคนรอบข้างและครอบครัวคอยให้กำลังใจ

อันดับ 3 ราศีกันย์

โค้งสุดท้ายของปี ชาวราศีกันย์ก็ยังมีดวงชะตาพุ่งแรง โดยเฉพาะเรื่องการงาน ดวงดารงานของคุณมีความโดดเด่นกว่าราศีอื่นๆ มาก คุณจะได้ใช้ความคิดมากขึ้น และจะสามารถจัดการบริหารงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี คุณมีวินัยในการทำงาน ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี แต่ขอให้ระวังเรื่องความล่าช้า อะไรสำคัญให้รีบทำการ อย่าประเมินสถานการณ์ผิดเพี้ยนไป เพราะอย่าทำให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง แต่จะมีข่าวดี คนรอบตัวจะชื่นชมคุณ ได้รับการยกย่องเป็นอย่างมาก ดวงการเงินมีสภาพคล่อง มีช่องทางทำงานหากินไม่ขาดสาย จะได้มิตรที่ดีจากการทำงานผู้ซึ่งจะนำพาผลประโยชน์และโชคลาภมาสู่ตัวคุณ มีเกณฑ์ถูกรางวัล หรือรับลาภลอยจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงในช่วงปลายปีนี้

อันดับ 2 ราศีตุลย์

สำหรับชาวราศีตุลย์ ปีนี้เป็นปีที่การงาน โดดเด่นสำหรับคนทำการค้าออนไลน์ หรือเริ่มธุรกิจแนวใหม่ งานที่เจาะกลุ่มตลาดเฉพาะ เช่น เครื่องประดับ คนทำธุรกิจจะมีการขยับขยายงาน หรือต่อเติมอาคารสถานที่ มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ หรือมีช่องทางทำเงินเข้ามาเพิ่มเติม แต่ชาวราศีตุลย์ต้องระวังเรื่องอารมณ์ อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล อาจส่งผลต่อหน้าที่การงานได้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำ ไม่ว่าจะอยู่ในองค์กรใหญ่ๆ หรือในหน่วยงานของรัฐ จะค่อนข้างอึดอัด รู้สึกไร้อิสรภาพ ขาดความคล่องตัว ไม่ค่อยสนุกสนาน แต่การเงินค่อนข้างดี แถมยังมีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ และจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่จะมาในรูปแบบผ่านคนอื่น หรือมีคนนำโชคลาภมาให้

อันดับ 1 ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิก ช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างติดขัด แต่เมื่อหลุดเข้าสู่ปลายปีแล้วชีวิตจะพลิกกลับ ชะตาชีวิตเปลี่ยนผันไปในทางที่ดีขึ้น เตรียมรับโชคใหญ่ อาจเป็นเงินก้อนโต บ้านหรือรถใหม่ป้ายแดง จะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก แม้ก่อนหน้านี้ความรักจะมีปัญหา แต่จะคลี่คลายแล้วคู่ของคุณจะนำพาไปสู่ความร่ำรวยเงินทอง และความรักก็จะกลับมาแจ่มใส แต่อย่าเพิ่งประมาทไป เพราะราศีพิจิกค่อนข้างอาภัพรัก ใครที่คบกันแล้วรู้สึกไม่ใช่ให้ปล่อยไป อย่าฝืน คุณเป็นอีกหนึ่งราศีที่อยู่ในกลุ่ม “ยิ่งแก่ยิ่งรวย” คือ จะมั่งมีได้จากพละกำลังแรงกาย ด้วยลำแข้งของตัวเอง จะเหนื่อยแต่รับรองว่ารวย ปลายปีนี้มีโชคลาภเข้ามาให้ได้ชื่นใจ มีโอกาสถูกหวยรวยเบอร์ถูกสลากรางวัลใหญ่ เป็นช่วงที่ดวงชะตาฟื้นตัว รวมไปถึงกำลังแรงกายแรงใจจากคนรอบข้างมีเข้ามาเป็นแรงพลักดันเต็มเปี่ยม

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here