คนที่เกิดทั้ง 6 ราศีทางสว่าง ราศีที่มีเกณฑ์ย้ายงาน เปลี่ยนงาน

0

คนที่เกิดทั้ง 6 ราศีทางสว่าง ราศีที่มีเกณฑ์ย้ายงาน เปลี่ยนงาน

รวยแน่ คำทำนายในรอบเดือนสิงหาคม เกิดในราศีใดใน 6 ราศีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับการโยกย้ายเปลี่ยนงานไปในทิศทางที่ดีกว่า ราศีใดมีเกณฑ์รวยเพราะความขยัน ราศีใดที่จะได้โชคลาภในช่วงต้นเดือนหน้า

มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน ราศีตุลย์ ราศีธนู

สำหรับคนที่เกิดราศีตุลย์และคนที่เกิดราศีธนู ช่วงนี้เด่นชัดมากว่าคุณรู้สึก เบื่อเต็มทนกับงานที่กำลังทำอยู่ มีหลายๆเรื่องราวทำให้คุณรู้สึกผิดหวังในสิ่งที่คุณเลือก อีกทั้งยังเจอเพื่อนร่วมงาน 2-3 คนที่พยายามทำให้คุณเหนื่อยและมีปัญหากับหัวหน้างานอยู่บ่อยครั้ง ช่วงนี้เป็นช่วงที่ตกต่ำสำหรับชาวราศีตุลย์และธนู แนะนำว่าให้ไปสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน ถ้าไปสวดมนต์ที่วัดน่าจะดีมากๆ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเทวดาประจำตัวของตัวเองก่อน แล้วค่อยอุทิศส่วนบุญให้กับเจ้าก ร ร มนายเวรของตนเอง กรวดน้ำที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ จะเป็นการเปิดโชคทางสว่างให้กับตัวคุณ

สำหรับช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดีสำหรับคนที่เกิดราศีตุลย์และธนู มีโอกาสใหม่ๆเกิดขึ้น จะได้โยกย้ายงานไปในตำแหน่งที่ดีกว่า อีกทั้งใครที่กำลังมองหางานใหม่มีเกณฑ์ที่จะได้ในช่วงปีหน้า โอกาสกำลังจะมา สิ่งดีๆกำลังตามหา ขอให้คุณใช้ชีวิตให้ถูกทาง อย่าพยายามผูกตัวเองไว้กับคนอื่นมากนัก เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ ช่วงนี้เงินเงินทองทองก็ให้เก็บไปก่อน อย่าเอาไปใช้หมด โชคลาภกำลังมาแล้ว อย่าลืมทำตามคำแนะนำที่บอก

จะได้จับเงินแสน ราศีกรกฏ ราศีมีน

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เกิดราศีกรกฎและคนที่เกิดราศีมีน คนที่เกิดทั้ง 2 ราศีนี้มีโชคชะตาที่ใกล้เคียงกันสำหรับช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือน จะเห็นเด่นชัดแล้วว่าช่วงนี้ทำอะไรก็จะดูโดดเด่น เรื่องราวดีๆกำลังจะเกิดขึ้นมากมาย เห็นชัดว่าในช่วงต้นปีที่ผ่านมาคุณลำบากมาก แต่เมื่อผ่านในช่วงกุมภาพันธ์มานั้น ก็จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นอยู่เรื่อยมา

คนที่เกิดราศีกรกฎและมีน แนะนำว่าในช่วงนี้ให้หาของมงคลเข้าบ้าน หาของมงคลติดตัวไว้ ประดับบารมีและส่วนบุญของคุณ เล่าเรื่องราวดีๆให้กับผู้อื่นบ้าง ยอมรับฟังผู้อื่นบ้าง แล้วจะมีโชคลาภมากมายเข้ามาในชีวิต อีกครั้งในช่วงนี้คนที่เกิดทั้ง 2 ราศีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินแสน ใครที่ไม่เคยมีโชคมีลาภมาก่อนก็จะได้สิ่งดีๆเข้ามาตอบแทน หลังจากลำบากมานานครั้งนี้ก็จะมีโชคลาภกับเขาบ้างแล้ว

การงานรุ่งเรือง ราศีเมษ ราศีเมถุน

คนที่เกิดราศีเมษและเมถุน ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันเห็นชัดเลยว่าเหนื่อยเป็นพิเศษ เจอกับอะไรหลายๆเรื่องที่จะต้องรับผิดชอบเพียงตัวคนเดียว ส่วนมากแล้วนั้นจะเป็นในเรื่องของการเงิน แต่การรับผิดชอบของคุณทำให้เกิดสิ่งดีๆตามมาหลายอย่าง ทั้งในเรื่องของความรักและครอบครัว ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรมากมายเพียงแต่รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับการพักผ่อน ในบางครั้งทำดีก็รู้สึกว่าไม่ได้ดีกลับมา

คนที่เกิดทั้ง 2 ราศีนี้มีดาวเด่นเป็นสง่า ไม่ว่าจะทำงานการใดๆก็มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมากเป็นพิเศษ ส่วนมากในช่วงปีนี้จะเป็นในเรื่องของการทำงาน การติดต่อสื่อสาร ธุรกิจ การเงิน สิ่งเหล่านี้จะร่วมทางกันไปทำให้คุณและคนรอบข้างประสบความสำเร็จเป็นพิเศษยิ่งนัก ช่วงนี้อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนาคาถาบูชาเงินล้าน คาถาเศรษฐี จะช่วยเปิดทางให้กว้างขึ้น และทำให้คุณเดินหน้ากับการทำงานด้วยความมั่นคงต่อไป

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here