5 ลักษณะที่คบเป็นคู่แล้ว มีแต่ตกต่ำ ไม่เจริญสักที

0

5 ลักษณะที่คบเป็นคู่แล้ว มีแต่ตกต่ำ ไม่เจริญสักที

เชื่อว่าทุกคนต้องการที่จะเอ่ยความในใจออกมา แต่ในบางครั้งก็เข้าใจว่าพูดไม่ได้ พูดไปอาจจะกระทบกระทั่งและมีปัญหากันได้ ในวันนี้ของออกมาพูดเอง เป็นความในใจที่อัดอั้นมานาน อาจจะตรงกับความรู้สึกของใครหลายคน ก็อย่าลืมเอาเก็บไว้ให้คนที่เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนแบบนั้นอ่านจะเป็นการดีมากๆเลย เขาจะได้รู้ตัวสักที

1 ประชดเก่ง

คนที่ประชดบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการพูดการจากระทบกระทั่งความรู้สึกของฝ่ายตรงข้าม หรือทำตัวประชดประชันเพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับตัวเอง หรือที่เรียกว่าเรียกร้องความสนใจนั่นเอง เป็นอะไรที่น่าเบื่อมากๆ ไม่ได้ดูน่ารักเลย

2 ชอบสอนคนอื่น

ประมาณว่ารู้ไปซะทุกเรื่อง ชอบคิดว่าตัวเองนั้นฉลาดเหมือนคนอื่น คนอื่นทำอะไรก็ใส่น่าไปหมด ชอบเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของทุกๆคน

3 ชอบติเตียนและวิจารณ์คนอื่น

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม ต่างก็ไม่ชอบที่จะให้คนอื่นมาพูดว่าไม่ดีกับคุณอย่างแน่นอน โดยเฉพาะการพูดติดติ่งแฟนของตัวเองนั้นไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้ ทำอะไรก็ไม่ถูกใจไปซะทุกอย่าง ซึ่งเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่น่าเบื่อมากสำหรับคนฟัง

4 เป็นพวกจอมบงการ วางมาด

พวกที่ชอบพยายามควบคุมแฟนของตัวเองให้ได้ดั่งใจทุกอย่าง วางตัวข่มทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งกฎกติกาให้ตัวเองเป็นฝ่ายถูกตลอด ให้ตัวเองได้เปรียบ จะทำอะไรแต่ละอย่างก็ต้องตามใจตัวคุณเองก่อน คนประเภทนี้บอกเลยว่าอยู่ด้วยแล้วอึดอัด

5 เรื่องมาก พวกเรื่องเยอะ

เล็กๆไม่ใหญ่ๆชอบ คนพวกนี้มักจะมีความเยอะเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ไอ่โน่นก็ไม่เอาไอ่นี่ก็ไม่เอา ชอบเอาเรื่องเก่าๆมาพูดใหม่ เรื่องที่ผ่านไปแล้วก็ยังเอามาพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนคนฟังรู้สึกว่าน่าเบื่อ ไม่ต้องการที่จะอยู่ใกล้ๆ อยู่ด้วยแล้วมีแต่ความทุกข์ เลิกไปเถอะพวกคนนิสัยแบบนี้

บอกเลยว่าบทความนี้เขียนออกมาจากใจ เบื่อมากกับการที่ต้องมาเจอคนประเภทเหล่านี้ แล้วคุณผู้การเจอคนประเภทเหล่านี้เหมือนกันไหม หรือว่าจะยิ่งกว่านี้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here