5 วันเกิด ดวงจะมีทรัพย์ใหญ่เข้ามา พ้นเคราะห์ 10 ปีเต็ม หวนคืนรวยข้ามวัน

0

5 วันเกิด ดวงจะมีทรัพย์ใหญ่เข้ามา พ้นเคราะห์ 10 ปีเต็ม หวนคืนรวยข้ามวัน

ในช่วงระยะเวลานี้ ขอบอกเลยว่าตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายนยาวไปถึงกลางปีหน้า ในช่วงปี 63 โชคชะตาของคนแต่ละวันนั้นได้เกิดการเปลี่ยนแปลงทุกวันทุกเดือน ซึ่งในวันนี้เราจะมาบอกคำทำนายของหมอดูชื่อดัง ที่เขานั้นได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลที่เกิดถึง 5 วันดังต่อไปนี้

เกิดวันเสาร์

สำหรับในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น โชคชะตาของคุณอยู่ในเกณฑ์ครึ่งๆกลางๆ มีเงินก็มามากเงินออกไปก็มากเช่นเดียวกัน จะลงทุนอะไรดูเหมือนว่าไม่ได้กลับคืนมาสักอย่าง ทำไปก็เหมือนเหนื่อยเปล่า ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่มีผล

ไม่ค่อยมีคนจะซึ้งน้ำใจหรือจดจำบุญคุณของคุณสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่าในช่วงนั้นเป็นช่วงที่ทำบุญไม่ขึ้น แต่หลังพ้นในช่วงกลางวันที่ 13 มิถุนายน โชว์ของคุณนั้นมีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องเงินทอง มีโอกาสได้รถป้ายแดงคันใหม่ มีเงินสด มีหลักทรัพย์ที่มีมูลค่า สามารถนำไปปลดหนี้สิน และตั้งตัวได้เลย คนโสดจะพบเจอเนื้อคู่ในช่วง 2 เดือนนี้ หน้าที่การงานใดๆจะประสบความสำเร็จ แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของเพื่อนร่วมงานบางคน

เกิดวันศุกร์ เกิดวันจันทร์

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น โชคชะตาของผู้ที่เกิดวันศุกร์และวันจันทร์ดูเหมือนว่าจะเป็นโชคชะตาเดียวกัน โชคชะตาเดียวกันในที่นี้หมายความว่าหน้าที่การงานและการเงิน เจอกับความยากลำบากมามากมาย ทำอะไรก็ดูเหมือนว่าจะไม่ประสบความสำเร็จ ทำมากเท่าไหร่ก็ได้น้อย

เหนื่อยกับชีวิตในปัจจุบัน แต่ในช่วงของวันที่ 13 มิถุนายนเป็นต้นไป หน้าที่การงานใดๆที่กำลังทำอยู่จะเริ่มดีจะเริ่มประสบความสำเร็จ มีคนเห็นคุณงามความดีของคุณ มีโอกาสสูงมากที่จะได้ตั้งหลักตั้งตัวใหม่ มีคนเชิดหน้าชูตา โชคชะตากำลังนำพาคนที่มีบุญบารมีสูง คนที่คอยช่วยเหลือผู้อื่น สิ่งดีๆจะเข้ามาในช่วงระยะเวลาอันยาวนาน ทำให้คนนั้นมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่สุขสบายใจได้

เกิดวันอังคาร เกิดวันพฤหัสบดี

เกิดในวันอังคารและวันพฤหัสบดี โชคชะตาเดียวกัน ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้นเหนื่อยกับภาระหนี้สินที่จะต้องจัดการ หน้าที่การงานใดๆดูเหมือนว่าในช่วงนั้นจะอยู่ในช่วงดีในระยะหนึ่ง พอผ่านไปสักพักอยู่ในดีการเงินการงานก็ตกต่ำทันที ทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างลำบาก ชีวิตก็พอลำบากไปด้วย และแน่นอนว่าโดนคนอื่นเขามอง ตำหนิ มองว่าเรานั้นเป็นคนไร้ค่า

ในช่วงของวันที่ 13 14 15 มิถุนายนนี้ โชคชะตาจะพลิกกลับ สวรรค์โปรดดลบันดาลให้คนที่เกิดในวันอังคารและวันพฤหัสได้โชคได้ทรัพย์ หน้าที่การงานที่กำลังทำอยู่จะมีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่ง ใครอยู่ต่างจังหวัดมีโอกาสได้เลื่อนฐานะ เปลี่ยนทิศทางในการทำงาน ช่วงนี้แนะนำว่าให้หาสิ่งของมีค่า หาสิ่งของที่เป็นมงคลติดตัวในกระเป๋าไว้ อย่างเช่นเหรียญเรียกทรัพย์ แบงค์นําโชค สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวนำโชคที่ดีมาให้กับคนอย่างแน่นอน และแน่นอนว่าในช่วงนี้ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไป ถึงในช่วงของกลางปีหน้า ใครที่กำลังมองหารถป้ายแดง หรือบ้านหลังใหม่ มีโอกาสได้ครอบครองเป็นของตัวเองสูงมาก

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here