หมอดังเผย 4 วันทวีทรัพย์ดวงเปรี่ยงๆมากมีบุญเหลือล้น

0

หมอดังเผย 4 วันทวีทรัพย์ดวงเปรี่ยงๆมากมีบุญเหลือล้น

คนเกิดวันจันทร์

ในช่วงของการทำงานช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาทำให้คนนั้นเดือดร้อนขึ้นมาได้ คนที่สร้างปัญหานั้นก็คือตัวคุณเองนั่นแหละ และก็มีคนหนึ่งคือคนที่พยายามเข้ามาหาผลประโยชน์กับคุณ เขาจะทำให้คนนั้นเจอเรื่องเดือดร้อน ทำให้เกิดปัญหาต่างๆนานาขึ้นมาก ลองพยายามปรับตัวในการใช้ชีวิต อย่าทำอะไรเหมือนเดิม หลีกเลี่ยงคนที่พยายามทำไม่ดี แม้ว่าในช่วงอาทิตย์นี้จะเหนื่อยมากกว่าปกติ แต่ในช่วงสัปดาห์หน้าจะดีขึ้นเรื่อยๆแบบทวีคูณ

การเงินมีโอกาสได้รับทรัพย์จากคนที่เป็นเจ้านาย เป็นเงินพิเศษที่นอกเหนือจากการทำงาน ช่วงนี้จะมีคนรักคนหลง ขอยื่นงานยื่นเงินมาให้คุณอยู่บ่อยครั้ง มีโอกาสให้รีบคว้าเข้าไว้ เพราะงานบางสิ่งบางอย่างสามารถต่อยอดเป็นเงินแสนเงินล้านได้ในอนาคตเลยทีเดียว

คนเกิดวันพุธ

สำหรับในเรื่องของภาระหน้าที่การงานช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อยเป็นพิเศษ ทำการสิ่งใดไว้ให้ระมัดระวังเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ตัวมาขวาง ช่วงนี้แนะนำให้สร้างกุศลทำบุญให้มากๆ โบราณว่าไว้ทำดีย่อมได้ดี ควรช่วยเหลือผู้อื่นเอาไว้ผลดีจะกลายเป็นบุญใหญ่ สิ่งเหล่านี้อาจจะมองไม่เห็นในเรื่องของโชคชะตาฟ้าลิขิต แต่เชื่อเถอะว่ามันจะทำให้คนนั้นผ่านพ้นความยากลำบากไปได้ ไม่ช้าไม่นานคุณก็จะได้รับการตอบแทน จะได้พบเจอกับมหาอำนาจแห่งเงินตรา หยิบจับอะไรในช่วงนี้ก็จะเป็นเงินเป็นทอง จะประสบความสำเร็จในช่วงไม่เกินกลางปีหน้า การงานกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ

การเงินช่วงนี้ติดขัดมีปัญหา บางครั้งมีโอกาสได้รับเงินแต่โดนช่วงชิงไปในที่สุด 3 วัน 7 วันต่อจากนี้ลองใช้ชีวิตแบบใหม่ดู หากมีโอกาสเข้ามาให้เร่งรีบคว้ามันเข้าไว้ แล้วดวงในเรื่องของการเงินของคุณจะเพิ่มทวีสูงขึ้นมาก ดวงดาวมันเปลี่ยนทำให้คุณมีโอกาสในการช่วงชิงมากกว่าผู้อื่น เตรียมเปิดกระเป๋ารับทรัพย์ไว้ได้เลย

คนเกิดวันศุกร์

ช่วงนี้ทำการสิ่งใดในเรื่องของการทำงานจะรู้สึกว่ามีมารผจญ มารผจญในที่นี้มาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งยังมาในรูปแบบของเพื่อนสนิทอีกด้วย เพื่อนบางคนมาเพื่อกอบโกยผลประโยชน์ บางคนมากระแนะกระแหน หน้าไหว้หลังหลอก บุคคลเหล่านี้คุณจะต้องตัดมันออกจากโลกไปเลย เพราะไม่ได้ทำให้ชีวิตในเรื่องของการทำงานของคุณรุ่งโรจน์ หากยังคลุกคลีอยู่กับบุคคลเหล่านี้ดวงในเรื่องของการทำงานก็ยังไม่มีโอกาสที่จะได้เผชิญกับโลกภายนอก ดวงของคุณมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปหลังปรับเปลี่ยนการกระทำของตัวคุณเอง 7 วันต่อจากนี้มีโอกาสที่จะได้รับดวงในเรื่องของการทำงาน มีข่าวสารดีๆมาให้คุณได้ตื่นเต้นอย่างแน่นอน

การเงินของคุณช่วงนี้กำลังอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ไม่ได้ตกต่ำไม่ได้สูงส่งอะไรมากนัก ถือว่าเป็นเรื่องดีแล้ว แต่บอกไว้เลยว่าในช่วงของปลายสัปดาห์หน้าจะอยู่ในเกณฑ์ที่สูงขึ้นมาก เริ่มทำงานหรือประกอบกิจการเกี่ยวกับการค้าขายจะเป็นผลกำไรดีที่สุด แต่ในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยหนักกว่าที่เคย บางสิ่งบางอย่างพึ่งเริ่มต้นจะต้องใช้ระยะเวลาในการจัดการงาน การเงินมีโอกาสที่จะได้รับจากลูกค้ารายใหญ่ บอกไว้เลยว่ากระเป๋าใบเล็กเก็บเงินเหล่านี้ไว้ไม่พอ

คนเกิดวันเสาร์

ช่วงนี้ในเรื่องของการทำงานดูเหมือนว่าจะมีภาระ จะต้องคอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่ตลอดเวลา ทำให้ตัวคุณเองนั้นมีงานเพิ่มขึ้นมา จนในที่สุดก็จะมีปัญหา บางสิ่งบางอย่างคุณต้องตัดทิ้งไปบ้าง มิฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาในอนาคต ดวงการงาน มีโอกาสที่จะสำเร็จสูงมากในช่วงของสัปดาห์หน้า ทำการงานสิ่งใดจะเป็นที่จับจ้องต้องตาต้องใจของคนอื่น ทำให้เม็ดเงินตราในช่วงนี้มีมูลค่าสูงกว่าที่เคย

การเงินกำลังตกอยู่ในห้วงภวังค์บางสิ่งบางอย่าง ช่วงนี้แนะนำให้สร้างบุญสร้างกุศลเข้าไว้ให้เยอะ ทำให้มากแล้วจะเป็นผลดีในเรื่องของการเงิน ช่วงชีวิตนี้มีโอกาสได้จับเงินก้อนโตอย่างแน่นอน แต่ก่อนที่จะไปจับเงินก้อนโตให้จับเงินแสนในช่วงสัปดาห์หน้าก่อน ดวงโชคลาภจะมาพร้อมกับการทำงาน จะมีโอกาสประสบความสำเร็จคู่ขนานกับการเงินการงาน อีกครั้งจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเงินในช่วงของต้นสัปดาห์ได้ด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : Postsod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here