หนุ่มทำนาย 4 วันเกิดจะได้ดีเลิส หลังพ้นช่วง 12 พ.ค. ออร่าจับความรวย

0

หนุ่มทำนาย 4 วันเกิดจะได้ดีเลิส หลังพ้นช่วง 12 พ.ค. ออร่าจับความรวย

เปิดโชคทำนายดวงประจำวันที่ 11 พฤษภาคม สำหรับใครที่เกิดใน 4 วันต่อไปนี้ขอบอกเลยว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นเหน็ดเหนื่อยมากๆ เจอปัญหาการเงินเข้ามารุมเร้า คิดทำสิ่งใดในช่วงที่ผ่านมาไม่ประสบความสำเร็จเลย แต่หลังผ่านพ้นในช่วงสัปดาห์นี้เป็นต้นไป สิ่งใดที่คุณคิด สิ่งใดที่คุณทำในทางที่ดี และมีโอกาสสร้างสรรค์ ก็จะได้รับการอนุเคราะห์ ผลของกรรมดี ทำให้คุณนั้นโชติช่วงชัชวาล ทำสิ่งใดก็จะเริ่มประสบความสำเร็จไปเรื่อยๆ

เกิดวันอังคาร

สำหรับใครที่เกิดในวันอังคารเรียกได้ว่าในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ตัวคุณเองเจอกับปัญหาเกี่ยวกับการทำงานมามากมาย ทั้งเพื่อนร่วมงานบางคนก็ไม่สามารถร่วมงานด้วยกันได้ บางคนก็พยายามใส่สีตีไข่ พยายามทำทุกวิถีทางให้เรารู้สึกเจ็บช้ำน้ำใจ แต่ถ้าหากคุณไม่ไปสนใจกับเสียงนกเสียงกาที่ว่านี้ ชีวิตของคุณก็จะดีขึ้น โชคชะตาของคุณในช่วงนี้บอกเลยว่าไม่มีใครมาทำอะไรคุณได้ นอกจากเสียว่าคุณจะเก็บความคิดความรู้สึกเรานั้นมาทำให้ปวดหัวตัวเองมากกว่า คนที่เกิดในวันอังคาร ขอบอกตรงนี้เลยนะว่า ช่วงปลายสัปดาห์หน้านั้น มีโอกาสที่จะได้เปิดฟ้าวันใหม่ ทำอะไรก็จะเริ่มดี สิ่งใดที่กำลังตามหาหรือหลงทางก็มีโอกาสได้พบกับการไขว่คว้าครั้งใหม่เกิดขึ้น หน้าที่การงานก็จะเริ่มดี ความรักก็ดีอีกด้วย เก็บโชคคำทำนายเอาไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ

เกิดวันพุธ

ใครที่เกิดในวันพุธ จะเห็นได้เลยว่าในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมานั้น โชคชะตาของคนนั้นเหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่อง อีกทั้งยังโดนดุโดนว่า เจอปัญหาสารพัด ทำให้โชคชะตาของคนนั้นนำพาไปสู่ช่วงบ่วงแห่งกรรม ตารางผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 14-21 พฤษภาคม โชคชะตาของคนที่เกิดในวันพุธนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้รับการอนุเคราะห์ แนะนำว่าช่วงนี้ให้ไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา สร้างบุญสร้างกุศลให้กับตัวเองและคนรอบข้าง สร้างเข้าไปอย่าได้หวังสิ่งตอบแทน เพราะท้ายที่สุดแล้ว ของการกระทำจะแสดงออกมาในรูปของกรรมดี และแน่นอนว่าสิ่งใดที่คุณกำลังตามหาหรือคุณผิดพลาดไป จะได้รับการปลดปล่อยจากบ่วงแห่งกรรมอย่างแน่นอน เก็บโชคคำทำนายเอาไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ

เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ เด่นชัดว่าในช่วงที่ผ่านมามีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน การงานมีปัญหาพอประมาณ ความรักอยู่ในระดับปานกลาง การเงินที่มีปัญหานั้น เกิดจากการกระทำของตัวคุณเองล้วนๆ แนะนำว่าในช่วงนี้ให้ทำบุญสร้างกุศลเข้าไว้ให้มาก เพราะเจ้ากรรมนายเวรกำลังเล่นงานคุณอยู่ และแน่นอนว่าช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางขึ้นรถขึ้นเรือ อย่าได้ประมาท เกิดในวันเสาร์เราผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 17 พฤษภาคมเป็นต้นไป จะเป็นการดี ถ้าจะออกรถหรือสร้างบ้าน หลังวันที่ 17 จะเป็นการดีที่สุด และในช่วงนี้อยากจะทำอะไรให้เร่งรีบทำ อย่าได้รีรอ อย่าได้มีพิธีรีตองมากนัก มิฉะนั้นแล้วมันจะเหนื่อย เก็บโชคคำทำนายเอาไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับใครที่เกิดในวันอาทิตย์ เห็นชัดเลยว่าในช่วงนี้ของคุณเป็นช่วงที่น่าเบื่อที่สุด ทำอะไรก็ดูลุกลี้ลุกลนไปหมด โชคชะตาของคุณในช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไกล ขึ้นโรงขึ้นศาลเป็นว่าเล่น แต่ถ้าหากคุณทำดีอยู่ในกฎเกณฑ์ ก็ไม่จำเป็นต้องกลัวอะไร ไม่ต้องไปคิดอะไรมากถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะเหนื่อยมากเหลือเกินก็ตาม แต่จะมีคนดูแลเอาใจใส่คุณเอง สิ่งใดที่คุณพลาดพลั้ง อยู่กำลังทำในสิ่งที่ไม่ดีในตอนนี้ แนะนำว่าให้เลิก ให้หยุดทำในสิ่งนั้น แล้วเริ่มตั้งตัวใหม่ ถ้าหากคุณยังทำในสิ่งที่คุณคิดว่ามันไม่ดี แต่ยังไงก็ยังทำอยู่ สุดท้ายแล้วมันก็จะวนลูปเดิม มันก็จะวนซ้ำเป็นกงกรรมกงเกวียน คนที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้แนะนำให้สวดมนต์ภาวนา สร้างบุญสร้างกุศลให้กับตัวเอง แล้วจะดีขึ้น ขอให้เชื่อ เก็บโชคคำทำนายเอาไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here