อ้าแขนรอรับทรัพย์ได้เลย คนเกิด 4 วันพญานาคให้โชค

0

อ้าแขนรอรับทรัพย์ได้เลย คนเกิด 4 วันนี่ พญานาคให้โชค

สำหรับเพื่อนๆในวันนี้ เราจะมาทำการเปิดดวงเกี่ยวกับวันเกิด ที่พญานาคจะให้โชค ความเชื่อนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น

ในชีวิตมีหลายคนคงเจอเรื่องราวเกี่ยวกับความสุขและความทุกข์กันมามากมาย บางคนก็มีเงินมีทองเหลือใช้เหลือเก็บ บางคนก็มีอีกแง่มุมหนึ่งที่รู้สึกว่าตัวเองนั้นเผชิญความยากลำบากและทำยังไงก็ไม่หลุดพ้นเสียที

แต่ถ้าว่าเรื่องเหล่านั้นมันเป็นโชคชะตาเบื้องบนได้กำหนดเอาไว้ ในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ได้มาเปิดโชคชะตาเกี่ยวกับคนที่เกิดทั้ง 4 วันต่อไปนี้ พญานาคจะให้โชค จะให้โชคลาภ จะให้เงิน จะให้ทอง เป็นวันไหนบ้างลองไปชมกันได้เลย

คนที่เกิด 4 วันดังต่อไปนี้ มีเกณฑ์ที่พญานาคจะเปิดโชคลาภให้กับคุณ หลังจากที่พบเจอกับปัญหาและอุปสรรคมามากกว่า 4 ปี เคราะห์ซ้ำกรรมซัด หาทางออกไม่เจอสักที ต่อไปนี้องค์ปู่พญานาคจะให้พร และขอให้สวดภาวนาบทสวดมนต์ทางด้านล่าง เลื่อนลงไปด้านล่างแล้วสวดจะเป็นการดีนักแล

1. คนเกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นมักจะเป็นคนที่มีบุญวาสนาดี มักจะมีโชคชะตาดีกว่าผู้อื่น เป็นคนที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ มีบริวารและทรัพย์มาก แต่ทว่าชีวิตของคุณบางคนอาจจะเจอกับโชคชะตาและอุปสรรคมามากมาย

คนที่เหนื่อยล้าและอดทนกับการทำงานมาตลอด 4 ปี ต่อจากนี้พญานาคจะให้โชค คนดีจะตกน้ำไม่ไหลตกไฟจะไม่ไหม้ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างถึงที่สุด อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนา

อย่าลืมที่จะสร้างคุณงามความดีให้กับตัวเองและสังคม หากทำได้ภายใน 7 วันชีวิตของคุณจะเปลี่ยนอย่างแน่นอน เก็บดวงนี้ของตัวเองไว้ ขอให้พญานาคให้โชคนำพาความเจริญมาให้ในเร็ววัน ความลำบากจงหายไป สาธุ

2. คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เป็นคนที่ชอบติดต่อเจรจา มีวาทศิลป์ในการพูดการจา ทำให้คนทั่วไปนั้นสามารถยอมรับในคำพูดของตัวเองได้ เหมาะสำหรับการทำมาค้าขาย การติดต่อเจรจาธุรกิจ คนเกิดวันพุธดวงของคุณเหมาะกับการมีงานมีการเป็นของตัวเอง

ไม่เหมาะกับการรับงานราชการ ดวงชะตาของคุณถึงแม้ว่าจะเหนื่อยและลำบากมามากกว่า 4 ปีก็ตาม แต่ถึงกระนั้น สิ่งเหล่านี้กำลังจะหายไป หากคนนั้นเป็นผู้ที่สะสมความดี เป็นผู้ที่อยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ต่อจากนี้ไปขอให้คุณไปถวายน้ำมันตะเกียง ถวายน้ำให้กับพระภิกษุสงฆ์ ช่วยเหลือสังคม

แล้วชีวิตของคุณจะมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาอย่างแน่นอน พญานาคจะให้โชค พญานาคจะให้เงิน ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ความเชื่อและความศรัทธาของตัวคุณเองเท่านั้น เก็บดวงนี้ของตัวเองไว้ ขอให้พญานาคให้โชคนำพาความเจริญมาให้ในเร็ววัน ความลำบากจงหายไป สาธุ

3. คนเกิดวันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์มาเพื่อจะเป็นคนที่มีโชคชะตาดีเกี่ยวกับการทำงาน เป็นคนที่ลำบากมาตั้งแต่เด็ก ทำอะไรมักจะไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนอื่นมาตลอด แต่ทว่าชีวิตของคนกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป บุญเก่าจะหนุนนำทำให้คุณในตอนนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงทางหน้าที่การงานและการเงิน

เป็นโชคชะตาที่ดีกว่าเดิม หากชีวิตของคุณรู้สึกว่าเหนื่อยเหลือเกินรู้สึกว่าตลอด 4 ปีที่ผ่านมานี้ไม่มีอะไรดีเลย อย่าลืมที่จะไปช่วยเหลือคนอื่น อย่าลืมที่จะเข้าวัดทำบุญบ้าง ทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมบ้างแล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนผันไปตลอดกาล หากใครมีความเชื่อเกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้อื่น

จงทำตามวิธีนี้ เชื่อเถอะว่าสิ่งใดที่เราทำดีมันจะส่งผลให้ชีวิตของเราดีอย่างแน่ อีกทั้งในช่วงนี้ดวงของหลวงปู่พญานาคกำลังจะให้โชค จะให้โชคให้ลาภกับผู้ที่ทำความดี คอยช่วยเหลือสังคม คอยช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก เตรียมตัวรับโชครับลาภในช่วงเร็ววันนี้ได้อย่างแน่นอน เก็บดวงนี้ของตัวเองไว้ ขอให้พญานาคให้โชคนำพาความเจริญมาให้ในเร็ววัน ความลำบากจงหายไป สาธุ

4. คนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะมีชะตาที่เข้มแข็ง เป็นคนที่เด็ดเดี่ยวไม่ยอมย่อท้อต่ออุปสรรค แม้ว่าจะยากลำบากมามากมายก็ตาม จะเห็นได้ว่าคนที่เกิดในวันเสาร์คู่ชีวิตของคุณนั้นลำบากมามากกว่า 4 ปี

แต่คุณก็ไม่ยอมแพ้และไม่หลีกหนีอุปสรรคปัญหาใดๆ ชีวิตของคุณแค่นี้ได้ก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนที่มีความอดทน อดกลั้น และในขณะเดียวกันจะต้องเป็นคนที่สร้างคุณงามความดีให้กับสังคม และคนที่เขาตกทุกข์ได้ยาก ดวงคนนั้นมักจะเป็นดวงที่ทำคุณกับคนไม่ขึ้น จะต้องอาศัยเวลาเท่านั้น สิ่งใดที่คุณทำดีอยู่แล้วก็ขอให้ทำดีต่อไป

ตลอด 7 วันต่อจากนี้ชีวิตของคุณจะดีได้ จะมีหลวงปู่พญานาคคอยช่วยคอยชี้แนะ คอยเป็นสัมผัสที่ 6 ขอให้คุณเชื่อและตั้งมั่นในสิ่งที่คุณกำลังจะทำ ขอให้ชีวิตที่ดีจงสถิตย์อยู่ที่คุณ เก็บดวงนี้ของตัวเองไว้ ขอให้พญานาคให้โชคนำพาความเจริญมาให้ในเร็ววัน ความลำบากจงหายไป สาธุ

คาถาบูชาจ้าวปู่พญานาคาธิบดีศรีสุทโธ

นะโมตัสสะภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ 3 จบ

*** กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นาคาธิบดีศรีสุทโธ วิสุทธิเทวาปูเชมิ

ทุติยัมปิ กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นาคาธิบดีศรีสุทโธ วิสุทธิเทวาปูเชมิ

ตะติยัมปิ กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นาคาธิบดีศรีสุทโธ วิสุทธิเทวาปูเชมิ

เมตตัญจะมหาลาโภปิโยนาคะขันธปริตตัง ***

คาถาบูชาจ้าวย่านางพญานาคิณีศรีปทุมมา

นะโมตัสสะภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ 3 จบ

*** กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นางพญานาคิณีศรีปทุมมา วิสุทธิเทวีปูเชมิ

ทุติยัมปิ กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นางพญานาคิณีศรีปทุมมา วิสุทธิเทวีปูเชมิ

ตะติยัมปิ กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นางพญานาคิณีศรีปทุมมา วิสุทธิเทวีปูเชมิ

เมตตัญจะมหาลาโภปิโยนาคะขันธปริตตัง ***

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับพญานาคแล้วดวงวันเกิด เพราะเรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น หากใครไม่เชื่อก็สามารถผ่านไปได้เลย หาใครเชื่อก็สามารถทำตามคำแนะนำ เชื่อเถอะว่าชีวิตของคุณจะต้องดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขอให้ชีวิตคุณพบเจอกับคนที่ดี พบเจอกับคนที่ทำให้ชีวิตของคุณเจริญด้วยเถิด

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here