4 ท่านอน บอกนิสัยได้แม่นยำ ทำนายความคิดได้เป้ะ

0

4 ท่านอน บอกนิสัยได้แม่นยำ ทำนายความคิดได้เป้ะ

ท่านอน แต่ละท่านั้นมีความหมาย สามารถนิสัยบางอย่างของคุณได้ มาดูกันว่า แต่ละท่านอนนั้น ตรงกับคุณมากแค่ไหนกัน

1 ท่านอนแบบหงาย ซุกมือใต้หมอน

หากคุณเป็นคนหนึ่งพอเวลานอนคุณจะทิ้งตัวลงนอน นอนหงาย หรือคนที่ชอบนอนซุกมือไว้ใต้หมอน นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองเป็นคนที่เปิดใจให้กับใครได้ง่ายๆ เข้ากับคนง่าย การเปิดใจไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นแฟน คุณเป็นคนที่มีมิตรและจิตใจดี มีความโอบอ้อมอารี เป็นคนที่เปิดเผย ไม่มีความลับ เป็นคนที่ลงมือทำมากกว่าพูดโอ้อวด

2 ท่านอนขดตัว กอดตัวเอง

ถ้าหากคุณเป็นคนที่นอนกอดตัวเองในขณะที่คุณหลับ นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือมาก ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดเผยอะไร หรือไม่ไว้วางใจใครได้ง่ายๆ แม้กระทั่งคนใกล้ตัวก็ตาม คุณเป็นคนที่มีความลับ มีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ และคุณก็เก็บสิ่งเหล่านั้นไว้ได้ดี และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ฉลาด มักจะเรียนรู้อะไรได้เร็ว รู้ว่าอะไรควรไม่ควร รู้ว่าสถานการณ์แบบไหนควรพูดอย่างไร คุณเป็นคนที่เก่ง ชอบที่จะวางแผนถึงอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น

3 ท่ากระดาน

หากคุณเป็นคนที่นอนท่ากระดาน นอนยืดเหยียด นั่นก็หมายความว่า ลักษณะภายนอกของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะเงียบสงบ เป็นคนที่มีความดื้อดึง และมีความมั่นใจในตัวเองสูง เวลาจะทำอะไรมักจะเชื่อความรู้สึกแรกและสิ่งที่ตัวเองทำต่อเสมอ ความมั่นใจในตัวคุณเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ใครหลายคนเข้ามาหาคุณ แน่นอนว่าคุณมีความฉลาด มีความรู้สึกนึกคิดถึงจิตใจผู้อื่นได้เป็นอย่างดี มักจะเข้าใจคนอื่นได้ง่าย เวลาพูดเวลาอธิบายอะไรจะเข้าใจได้ง่ายและรวดเร็วกว่าคนอื่นเป็นพิเศษ และแน่นอนด้วยว่า คนมักจะเป็นคนที่ชอบเห็นอกเห็นใจคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ

4 นอนกรน นอนกอดหมอนหนุนหัว

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบนอนกรนบ่อยๆ หรือเป็นคนที่นอนกอดหมอนหนุนหัว นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ง่ายมากๆ มักจะเป็นคนของสังคม เป็นคนที่มีความคิดมากเล็กน้อย ไม่มากมายจนเกินเหตุ คุณมักจะแคร์ความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าตัวเองก่อนเสมอ คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของให้กับคนอื่น เป็นคนที่เข้าใจอะไรได้ง่ายๆ ตัดสินใจได้ง่ายและรวดเร็ว มีความฉลาดรอบรู้ในทักษะที่ตัวเองเชี่ยวชาญ และแน่นอนว่าเวลาที่คุณนอนท่านี้ คุณจะรู้สึกสบาย หลับลึกที่สุด แต่ในบางครั้ง ก็นอนสะดุ้งบ้าง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here