ผลไม้ 2 อย่างบ่งบอกสิ่งที่จะเจอในช่วงเดือน

0

ผลไม้ 2 อย่างบ่งบอกสิ่งที่จะเจอในช่วงเดือน

หากจะพูดถึงหรือเหตุการณ์บางอย่างที่กำลังจะเกิด ในบางครั้งเราจะพบว่าสิ่งที่เราคิด กับสิ่งที่เราทำมันจะเชื่อมโยงเหตุการเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าเหตุนี้จะดีหรือไม่ดีก็ตาม อาจจะมีเหตุผลในช่วงเวลาต่อมาเสมอ อย่างเช่น ในวันนี้เรารู้สึกว่าดวงไม่ดีเลย พอถึงเวลาในวันนั้นเราก็จะพบเจอกับความโชคไม่ดี

ในวันนี้เรามีบททดสอบที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเลือกผลไม้ที่เราชอบและไม่ชอบ จะบ่งบอกสิ่งที่คุณกำลังจะเจอในภายภาคหน้าได้

เลือกผลไม้ที่ชอบ 1 ชนิด บ่งบอกดวง ชะตาในเดือนหน้า

เลือกผลไม้ที่ไม่ชอบ 1 ชนิด บ่งบอกดวง ชะตาในเดือนนี้

1. มะนาว

ตัวนำพาความโชคดีของคุณมักจะเกิดจากเพื่อนร่วมงาน คุณนั้นเป็นคนที่มีความสามารถหากพยายามแล้วจะทำได้ดี แต่ไม่รู้เป็นเพราะอะไรทำไมถึงงานที่คุณกำลังทำอยู่ถึงไม่โดดเด่น หรือไม่มีคนมองเห็นในสิ่งที่คุณกำลังทำ ใครนอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ มีระเบียบ มักจะชอบเสนอตัวเลือกของการช่วยเหลือคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง สิ่งที่ไม่ได้รับกลับมานั่นก็คือคำขอบคุณ ทำให้คุณรู้สึกน้อยใจ คุณจะต้องระมัดระวังเพื่อนบางคนที่เขาจะทำให้ตัวคุณเองนั้นเดือดร้อนได้ ในบางครั้งการที่คุณทำงานราบรื่นมากเกินไปอาจจะทำให้คนอื่นนั้นอิจฉา และต่างพากันซุบซิบนินทา เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้เจอโชคที่ดีใน7วัน สาธุ

2. ทุเรียน

ตัวนำพาความโชคไม่ดีของคุณมักมาจากเพื่อนสนิทของคุณ ปกติแล้วคุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง และสิ่งนี้เองที่ทำให้คุณดีกับเพื่อนของคุณเสมอ มีหลายครั้งที่คุณยอมลำบากเพื่อมิตรสหาย จนบางครั้งคุณเองก็รู้สึกเหนื่อยล้าไปเอง แต่เมื่อเพื่อนของคุณมีความสุข คุณก็จะสบายใจขึ้นเอง จนเวลาผ่านไป คุณจะมีความรู้สึกว่าตัวเองไม่อยากแบกรับภาระเหล่านี้อยู่ในใจ เพราะสิ่งที่คุณยอมลำบากเพื่อนคุณนั่นเองที่ทำให้คุณสุขภาพจิตแย่ลง ไม่ค่อยมีโอกาสพบเจอกับสิ่งดี ๆ ในชีวิต เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้เจอโชคที่ดีใน7วัน สาธุ

3. ฝรั่ง

ตัวนำพาโชคไม่ดีของคุณมักเกิดจากคนที่ไม่รู้จักมาก่อน หรือยังไม่รู้จัก อันที่จริงลึก ๆ ในจิตใจคุณเป็นคนมีเมตตา และชอบช่วยเหลือคนอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิต แต่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ด้านชีวิตเท่าที่ควร หรือมักเชื่อคนได้โดยง่าย สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวคุณดึงดูดลางไม่ดีเข้ามาในชีวิต เข้ามาคอยกลั่นแกล้งคุณ แต่ถึงอย่างไรคุณก็มักจะยังไม่ค่อยรู้ตัวอยู่ดี ลองไปคิดดูว่าความโชคไม่ดีของคุณมักเริ่มจากคนที่ไม่รู้จักมาก่อนจริงหรือไม่ เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้เจอโชคที่ดีใน7วัน สาธุ

4. กล้วย

ตัวนำพาความโชคไม่ดีมักเกิดจากตัวของคุณเอง คุณเป็นคนชอบจินตนาการ มักใฝ่ฝันคิดการใหญ่เสมอ แต่ก็เป็นเพราะตัวคุณเองเช่นเดียวกันที่ไม่ยอมเริ่มทำตามสิ่งที่คิดได้เสียที คุณจึงมักเสียเวลาไปกับการเพ้อฝันที่ไม่ได้ลงมือทำเลย บ่อยครั้งที่คุณเกือบจะประสบความสำเร็จ หรืออีกนิดเดียวก็จะทำได้แล้วแต่ก็พลาดอีกจนได้ สิ่งเหล่านี้เองเป็นปัญหาใหญ่ทำให้คุณปวดหัวอยู่เสมอ ถ้าหากคุณปรับทัศนคติของตัวเองใหม่แล้วขยันมากกว่านี้ ไม่แน่คุณอาจจะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาในชีวิตไปเลยก็เป็นได้ เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้เจอโชคที่ดีใน7วัน สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : fun01, honghongworld

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here