เกิด 4 วันฟ้าเปิด โชคเข้าหา เตรียมจับทรัพย์ก้อนใหญ่แบบที่ไม่เคยมาก่อน

0

เกิด 4 วันฟ้าเปิด โชคเข้าหา เตรียมจับทรัพย์ก้อนใหญ่แบบที่ไม่เคยมาก่อน

4 วันเกิดโชคดีเป็นพิเศษ เตรียมจับเงินล้านก้อน ใครมีโอกาสได้ถูกสลากรางวัลชิ้นใหญ่ ทำให้สุขสบายไปทั้งชีวิต หน้าที่การงานใดๆจะเริ่มดี จะเริ่มมีความสุข คนที่เป็นหัวหน้ามักจะได้ดี จะนำพาลูกน้องได้ดีอีกด้วย

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ เป็นคนที่พูดเยอะ พูดมากในบางครั้ง ไม่ยอมคน เวลาพูดอะไรมักจะชอบเถียงตลอด แต่ทุกครั้งที่คนเกิดวันจันทร์เพียงมักจะมีเหตุผลเสมอ โดยนิสัยลึกๆแล้วคุณเป็นคนที่หวังดีกับคนอื่น เวลาพูดเวลาทำอะไรมักจะเป็นคนที่จริงจัง จนในบางครั้งอาจจะทำให้คนรอบข้างหรือคนที่คุณหวังดี กลับคิดว่าคุณเป็นคนที่ไม่หวังดีกับเขา คุณเป็นคนที่เวลาทำความดีหรือช่วยเหลือใครมักจะไม่ค่อยได้รับผลดีๆตอบแทนกลับมาสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะในเรื่องของการยืมเงิน

โชคของคุณในช่วงนี้จะได้ดี มีโอกาสได้จับเงินจับทองก้อนใหญ่แบบไม่เคยได้มีมาก่อน อีกทั้งคนใกล้ยังนำพาความสุขความเจริญใจมาให้ เงินทองมากมายก่ายกองจะกลายเป็นของคุณ ตัวเลขนำโชคจะเป็นตัวเลขอายุของคนใหญ่คนโต วันเกิดของคนใหญ่คนโต

คนเกิดวันอังคาร

คนที่เกิดในวันอังคาร คุณมีลักษณะนิสัยเป็นคนที่จู้จี้บ้างเล็กน้อย แต่ไม่มากจนเกินเหตุ เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ตรงต่อเวลา ไม่ชอบการอ้อมค้อมไปมา เวลาจะพูดจะจาอะไรกับใครก็แล้วแต่คุณจะพูดตรงๆ ไม่ชอบให้เสียเวลามากนัก เป็นคนที่ใครหลายคนอยู่ใกล้ชิดแล้วจะมีรอยยิ้ม คนเกิดในวันอังคารมีซิกเซ้นในเรื่องของความรู้สึกแรก เวลาตัดสินใจอะไรมักจะใช้ความรู้สึกแรกของตัวเองตัดสินเสมอ และมักจะได้ดีตลอดมา

โชคของคุณนั้นถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเหนื่อยมามากก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่ามันจะผ่านไปตามดวงโชคชะตา คนที่เกิดในวันนี้มักจะได้ดีก็ต่อเมื่อมีความมานะอุตสาหะ และแน่นอนว่าตั้งแต่วันที่ 30 เป็นต้นไป ทำการงานสิ่งใดจะได้ดี อีกครั้งจะได้โชคจับเงินก้อนโตอีกด้วย

คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธ มักจะเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ชอบในเรื่องของการติดต่อการเจรจา มีจินตนาการในเรื่องของศิลปะสูง มีคำพูดที่ทำให้ใครหลายคนยอมรับ เหมาะกับการติดต่อ การค้าขาย นักธุรกิจมากกว่าการรับราชการ คุณเป็นคนที่มีสติปัญญาดี มีความเฉลียวฉลาด แต่มักจะความจำไม่ค่อยดี ชอบลืมนู่นลืมนี่อยู่บ่อยๆ เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้เก่ง ไม่โอเค มีความนอบน้อม รู้จักมารยาทและกาละเทศะดี

โชคชะตาของคนนั้นถึงแม้ว่าในช่วง 2 ปีเต็มๆที่ผ่านมาจะเหนื่อย และรู้สึกท้อแท้ในชีวิตก็ตาม แต่เชื่อเถอะในช่วงของวันที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไป จังหวะชีวิตจะเริ่มดี คนใกล้ตัวจะนำความเจริญและวาสนามาให้ คนที่เป็นผู้ใหญ่จะเล็งเห็นความสำคัญและความดีที่คุณทำ อีกทั้งโชคในเรื่องของตัวเลขจะได้จับเงินล้านอย่างไม่ทันตั้งตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับใครที่เกิดในวันพฤหัสเป็นคนที่เรียบร้อย เป็นคนที่เรียบง่ายอะไรก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าจะให้ใครมาเอาเปรียบคนได้ง่ายๆ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน เรียกได้ว่าสายลุยเลยก็ว่าได้ ในบางครั้งคุณก็เป็นคนที่เรียบร้อย เรียบร้อยเหมือนกับว่าผ้ายับที่พับไว้ นั่นก็หมายความว่ามีความเรียบร้อยบ้างแต่ก็ไม่ที่สุด คุณเป็นคนที่พูดจาแรง พูดจาเก่ง พูดทีกระทบใจฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ขอบอกเลยว่าใครจะมีเรื่องกับคนที่เกิดในวันนี้ จะต้องเจอคำพูดที่สวนไปอย่างไรแน่นอน คนเกิดในวันพฤหัสเป็นคนที่ไม่ยอมคน ไม่ยอมใครง่ายๆ มีความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด มักจะไม่ชอบทำตามคำสั่งใคร ถ้าคนเหล่านั้นไม่เก่งจริงๆ

โชคชะตาของคุณถึงแม้ว่าในช่วง 3 ปีเต็มๆที่ผ่านมาเจอกับปัญหาการเงินและครอบครัวเป็นอย่างมาก ยิ่งในเรื่องของความรักแล้วไม่ต้องพูดถึงเหนื่อยมากๆ คุณเป็นคนที่หาเงินคนเดียวมาตลอด แต่ช่วงระยะหลังๆมานั้นเริ่มดีขึ้น แต่ต้องขอบอกเลยว่าผ่านในช่วงของเดือนนี้เป็นต้นไปจะดีมากขึ้นกว่าเดิมซะอีก มีโอกาสถูกสลากใหญ่โต ปิดซอยเลี้ยงทั้งหมู่บ้านยังได้เลย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here