ดีเว่อร์ 4 สูตรลดห่วงยางรอบเอว ง่ายๆแค่ทำตาม

0

ดีเว่อร์ 4 สูตรลดห่วงยางรอบเอว ง่ายๆแค่ทำตาม

ในวันนี้เราจะมาแบ่งปันท่าออกกำลังกาย 4 ท่าท่าละ 15 ครั้ง ทำ 4-5 Set สามารถช่วยลดพุงลดหน้าท้องได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายที่อยากจะลดพุงหรือรอบเอว ก็สามารถทำได้

อีกทั้งยังส่งผลให้มีซิกแพคเพิ่มขึ้น และแน่นอนว่าเมื่อออกกำลังกายตามนี้แล้ว ก็ต้องมีวิธีการกินที่ถูกต้องก็จะสามารถลดพุงลดรอบเอวลงได้อย่างแน่นอน

ท่าที่ 1

เริ่มต้นเหมือนท่าวิดพื้น แขนและขาเหยียดตรง เกร็งลำตัวช่วงล่างแล้วค่อย ๆ แยกปลายเท้าทั้งสองออกด้านข้างตัว ในลักษณะคล้าย ๆ ท่ากระโดดตบ ทำให้ครบ 15 ครั้ง 4-5เซต หรือจนกว่าจะไม่ไหว

ท่าที่ 2

นอนหงาย ยกขาทั้งสองข้างขึ้น งอเข่า ทำมุม 90 องศา ยกต้นคอและศีรษะขึ้น แขนทั้งสองวางไว้ด้านหลังศีรษะ บิดลำตัวด้านบนไปทา ซ้าย ให้ศอกขวาแตะเข่าซ้าย พร้อมๆ กับเหยียดขาขวาออกไป จากนั้นสลับ บิดลำตัวด้านบนไปทางขวา ให้ศอกซ้ายแตะเข่าขวา พร้อมๆ กับเหยียดขาซ้ายออกไป ทำซ้ำ 15-20 ครั้ง 4-5เซต

ท่าที่ 3

นอนราบกับพื้น วางแขนไว้ข้างลำตัว หรือจะสอดแขนไว้ใต้ก้นก็แล้วแต่ถนัด จากนั้นยกขาขึ้นจากพื้นประมาณ 6 นิ้ว แล้วเตะขากลางอากาศสลับข้างกันไป-มาเร็ว ๆ โดยทำข้างละ 15 ครั้ง รวมทั้งหมด 4-5 เซตด้วยกัน

ท่าที่ 4

นอนหงาย ขาเหยียดตรง มือทั้งสองข้างเหยียดขึ้นเหนือศีรษะ ยกลำตัวและขาขึ้นเป็นรูปตัว V พร้อมกับเหยียดแขนตรงไปด้านหน้า ทีละข้าง ทำซ้ำ 15-20 ครั้ง

สูตรลดหน้าท้อง พุงยุบ ระเบิดไขมัน ง่ายๆด้วยวิธีธรรมชาติ

วัตถุดิบ

1. โซดา 1 ขวด

2. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ fat 0%

3. แก้วขนาดใหญ่ 1 ใบ

4. ช้อน 1 ด้าม

วิธีทำ

นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ fat 0% เทลงในแก้ว ตามด้วยโซดา แล้วใช้ช้อนคนๆให้เข้ากัน พอเข้ากันแล้ว….รออะไรจ๊ะ ดื่มซิค่ะจะได้ผอม เมื่อดื่มโซดาผสมโยเกิร์ตเสร็จก็ดื่มน้ำเปล่าสะอาดตามซัก 2 แก้ว แค่นี้แหละจ๊ะ อิ่มท้องได้แบบสบายๆแล้วเลยจ้า แนะนำให้ทานช่วงเย็นแทนอาหารมื้อเย็นเพราะมื้อเย็นหากเราทำอาหารตามปกติ ร่างกายก็มักจะไม่ค่อยได้นำอาหารเหล่านั้นไปเผาผลาญจึงทำให้เราอ้วนได้ง่าย หากเราทานใช้วิธีการทานโยเกิร์ตผสมโซดาทานการทานอาหารเย็นก็จะทำให้เราสามารถลดความอ้วนได้แบบง่ายๆเลยจ้า

ประโยชน์ของการทานสูตรลดหน้าท้อง พุงยุบ ระเบิดไขมัน ด้วยสูตรโยเกิร์ตผสมโซดา

1. ลดไขมันในร่างกาย โดยไม่เพิ่มแคลอรี่หรือพลังงานเข้าไปอีก

2. ช่วยให้ร่างกายได้ดึงไขมันส่วนเกินไปใช้ง่ายขึ้น

3. ช่วยล้างดีท็อกซ์ลำไส้ กำจัดของเสียออกจากลำไส้ เคลียร์ลำไส้ให้สะอาดยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย

4. ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : All about Beauties, fat108

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here