4 วันเกิด มีเกณฑ์พบรวยกระชั้นชิด ถูกสลากใหญ่โต

0

4 วันเกิด มีเกณฑ์พบรวยกระชั้นชิด ถูกสลากใหญ่โต

คำทำนายประจำวันที่ 27-29 กรกฎาคม เป็นคำทำนายของเพจได้คิดก็คิดได้ ออกมาเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ 4 วันเกิด ที่ไหนช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะรวยทรัพย์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ชีวิตกำลังจะก้าวเข้าสู่สุขสมบัติ

พฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี หากจะพูดถึงลักษณะนิสัย ต้องบอกหรือว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างดื้อ เป็นคนที่ไม่ยอมคน ไม่ชอบคนที่ไม่มีสัมมาคารวะ ไม่ชอบคุณที่ไม่รู้จักพี่ไม่รู้จักน้อง คุณเป็นคนค่อนข้างที่จะตรงมาก แต่ตรงแบบมีเหตุผล นี่คือลักษณะของผู้ที่เกิดวันพฤหัส

ในส่วนของหน้าที่การงานที่คุณกำลังปฏิบัติอยู่ในช่วงนี้ แม้ว่าจะเจอกับอุปสรรคปัญหาล้นพ้นมากก็ตาม แต่เชื่อเถอะมันจะค่อยๆดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คนใกล้คนไกลมีโอกาสที่จะช่วยคุณให้พ้นจากเรื่องเหล่านี้ได้ เรื่องดีๆกำลังจะเข้ามาในชีวิต หน้าที่การงานกำลังไปได้สวย คนเกิดวันพฤหัสจะได้โชคลาภเกี่ยวกับสลากและเงินก้อนจำนวนหนึ่ง มีเกณฑ์ที่จะได้รับมรดกจากคนที่ไม่เคยพบเคยเจอ คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีจะต้องมีสิ่งดีๆติดตัว เก็บโชคของคุณเอาไว้แล้วจะมีสิ่งที่สง่าและมีเงินมีทองเข้ามาในชีวิตเทอญ

ศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์ กล่าวถึงใจคอและลักษณะนิสัย คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะจริงจังกับการใช้ชีวิต จริงจังกับการทำงานเป็นที่สุด ไม่ชอบให้ใครมาพยายามเอาเปรียบคุณได้ หากคุณรู้สึกว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบาก รู้สึกว่ามีคนพยายามกดดันคุณ คุณจะสู้ไม่ถอย จะไม่ยอมให้คนเรานั้นเอาเปรียบคนได้อย่างแน่นอน คุณเป็นคนที่ฉลาดและมีเหตุผล มักจะเรียนรู้อะไรได้ไว

หน้าที่การงานการเงินของคุณในขณะนี้ กำลังไปได้สวยเลย แต่อาจจะรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้บางสิ่งบางอย่างบ้าง เป็นเรื่องปกติของคนที่กำลังตั้งเนื้อตั้งตัวได้ ชีวิตในช่วงขณะนี้คงจะเหนื่อยมากกว่าคนทั่วไป มีเวลาพักผ่อนน้อยกว่าปกติ แต่จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นนั่นเป็นเพราะว่าความอดทนอดกลั้นของคนนั้นเอง ส่งผลให้คุณมีความเจริญก้าวหน้าและครอบครัวไม่ลำบาก หากคนที่เกิดในวันศุกร์รู้สึกว่าชีวิตของตัวเองกำลังตรงกับคำ หรือต้องการที่จะให้ชีวิตดีขึ้น ให้เก็บโชคลาภคำทำนายอันนี้ไว้ สิ่งดีๆจะปรากฏให้พบเห็นในช่วงปลายสัปดาห์หน้า

เสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ นิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ตรงเกินไป บางครั้งก็พูดตรงโดยไม่ทันคิด บางครั้งก็คิดโดยไม่ทันพูด คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีสองบุคลิกในคนคนเดียวกัน นิสัยคนถึงแม้ว่าภายนอกจะเป็นคนที่ดูซื่อๆ แต่ถ้าได้พูดออกมาแล้วคุณจะเป็นคนที่พูดตรงและมีหลักการมีเหตุผลมากๆ คุณเป็นคนเก่ง ชอบวางแผน เหมาะกับการเป็นนักวางแผนที่ดีและผู้นำที่ดีได้เลย

สำหรับหน้าที่การงานการเงินและชีวิตของคุณในขณะนี้ อาจจะมีเรื่องบางเรื่องที่น่ากังวลใจ ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และผิดใจกับใครหลายคน สิ่งเหล่านั้นอาจจะทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยว แต่มันจะค่อยๆดีขึ้นเอง ความดีที่คุณเคยสร้างเอาไว้มันกำลังจะปรากฏให้พบเห็น เชื่อเถอะว่าทำสิ่งที่ตัวเองทำได้ต่อไป อย่าพยายามฟังคนอื่นมากเกินกว่าฟังหัวใจตัวเอง สัปดาห์หน้าเป็นสัปดาห์แห่งโชค คนเกิดในวันเสาร์จะได้โชคมาก หากคุณเป็นคนที่เกิดในวันเสาร์ รู้สึกว่าชีวิตตัวเองกำลังอยู่ในช่วงหมดหนทาง เก็บโชคนี้ไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น

อาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ นิสัยของคุณเป็นคนที่รีบร้อน เป็นคนที่รอคอยอะไรไม่ค่อยได้ เป็นคนที่ต้องการที่จะรู้ต้องการที่จะเห็นทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า เป็นคนที่มีความรู้รอบตัวเยอะมากๆ ไม่ยอมคน เถียงเก่ง พูดเก่ง ช่างเจรจา เป็นคนที่มีความรู้พื้นฐานแน่น และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ยอมใครง่ายๆอย่างแน่นอน

สำหรับหน้าที่การงานของคนในช่วงนี้ที่กำลังทำอยู่กำลังไปได้สวย จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเงิน คนที่เป็นลูกค้าหรือว่าเป็นคนที่อยู่ในบริวารของคุณนั้นจะนำความโชคดีมาให้ ช่วงนี้คนเกิดวันอาทิตย์จะได้จับเงินก้อนใหญ่ แต่จะต้องมีลักษณะตามที่บอกนั่นก็คือ เป็นคนที่ใจบุญ ช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เพียงง่ายๆแค่ 2 ข้อนี้ก็จะทำให้คนที่เกิดในวันอาทิตย์ได้โชคลาภแล้ว หากคุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยดังกล่าว ให้เก็บโชคเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามา

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here