ผู้หญิงสวย ผู้หญิงเก่ง ต้องมี 3 ศรี

0

ผู้หญิงสวย ผู้หญิงเก่ง ต้องมี 3 ศรี

ความสวยของผู้หญิงไม่ได้ถูกวัดกันที่รูปร่างหน้าตา จะเป็นผู้หญิงที่สวยได้ไม่จำเป็นต้องมีหน้าตาที่ดี แต่จะต้องมี 3 ศรี ผู้หญิงคนใดที่มีคบได้ 3 ข้อนี้ จะถือได้ว่าคุณเป็นผู้หญิงสวยเป็นผู้หญิงเก่งมีเสน่ห์และมีความเซ็กซี่ในของตัวเอง ไม่ใช่สวยเพียงหน้าตา แต่ต้องสวยด้วยจิตใจ หากคุณมี 3 ข้อนี้รับรองได้ว่าเมื่อไปอยู่ที่ไหนก็เป็นที่หลงรักของใครหลายๆคน เรามาดูกันเลยว่าตัวคนมีครบทั้ง 3 ข้อหรือไม่

1 ศักดิ์ศรี

ผู้หญิงสมัยก่อนมักจะอยู่ในสภาวะปากกัดตี นถีบ แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีความแข็งแกร่ง มีความกล้า มีความสามารถเผชิญโลกด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องง้อใครไม่งอมืองอเท้าให้ใครมาหาเลี้ยง รู้จักคุณค่าของตัวเองมากขึ้น สร้างความสุขให้กับตัวเองมากขึ้น ในเวลาไม่มีใครอยู่เคียงข้างคุณก็รู้จักคุณค่าของตัวเอง เอาชนะกับปัญหาและอุปสรรคที่ผ่ านเข้ามาในชีวิต เคยได้ยินไหมกับคำพูดที่ว่า “มีเมียสวย มีเมียงาม หรือจะสู้มีเมียช่วยกันทำมาหากิน” ประโยคนี้จริงที่สุด

2 มารศรี

ผู้หญิงยุคนี้ มีความงามทั้งรูปงาม และจิตใจงาม หน้าตาเกลี้ยงเกลา สะอาดสะอ้าน แต่งกายมีรสนิยม มีกาลเทศะ พูดจาไพเราะและสุภาพอ่อนหวาน มีกลิ่นกายที่หอมชวนสนทนา และมีสเน่ห์ที่ใครได้เห็น ได้ใกล้ชิด ก็แอบชอบคุณหากเขาเป็นชาย แต่หากเขาเป็นหญิงละก็ จะยกย่อง นับถือ มีคุณเป็นต้นแบบของชีวิต

3 ศรีเรือน

ครอบครัวคือสิ่งสำคัญที่สุดไม่ว่าครอบครัวจะใหญ่จะเล็ก หรือแม้แต่ผู้หญิงที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวก็ตาม หน้าที่ของเราคือ “แม่ศรีเรือน”

เป็นคุณแม่…ที่เป็นต้นแบบให้บุตร

เป็นแม่บ้าน…ดูแลอาหารการกิน และดูแลสถานอาศัย

เป็นแม่ทัพ…จัดเตรียม วางแผนให้ทุกคนในครอบครัว

เป็นแม่น้ำ…สร้างความชุ่มชื่น เย็นใจให้กับทุกคนในบ้าน

แข็งแกร่ง งดงาม ดีงาม

คุณมี 3 ศรีเหล่านี้หรือไม่ หากมีคุณคือผู้หญิงที่สวยและคือผู้หญิงที่เก่ง ใครๆก็ชื่นชมและยกย่องในตัวตัวคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก : rugyim

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here