4 วันเกิด ลำบากแสนยากมานาน ถึงทีดวงพุ่งได้ บ้าน รถ เงินสด

0

4 วันเกิด ลำบากแสนยากมานาน ถึงทีดวงพุ่งได้ บ้าน รถ เงินสด

แสนสุขสบาย เปิดโชคชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันดังต่อไปนี้มีโอกาสแสนสุขสบาย ทำอะไรก็ดี ถึงแม้ว่าในช่วงตลอดระยะ 10 ปีที่ผ่านความยากลำบากมานั้น จะทำให้คุณท้อแท้หมดกำลังใจไปเมื่อนานมาแล้ว แต่ในช่วงนี้ถึงคราวเปลี่ยน อะไรก็เปลี่ยน เช็คโชคชะตาของผู้ที่เกิดวันที่ 4 นี้ได้เลย

ได้แก่คนที่เกิดวันอาทิตย์ วันเสาร์ วันพุธ และวันศุกร์

ส่วนวันที่เหลือ จะเป็นการทำนายในวันพรุ่งนี้นะครับ

1 วันอาทิตย์

สำหรับผู้ใดที่เกิดในวันอาทิตย์ วันแห่งทางสว่าง ต้องบอกเลยว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาชีวิตของคุณดูเน็ตเหนื่อยกับการหาเงินหาทองมากๆ รู้สึกท้อและผิดหวังกับสิ่งที่คุณกำลังทำ สิ่งที่คุณทำแล้วไม่ได้โกรธไม่ได้ดั่งใจใดๆ ดวงตกมาตลอดในเรื่องของการเงิน ตกมาตลอด 10 ปีเต็มๆ บอกเลยว่าเป็นช่วงเคราะห์เก่าของคุณที่คุณสร้างเอาไว้นั่นเอง

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ต้องเป็นห่วงไป อีกไม่นานเดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้น (ช่วงวันที่ 25 มิถุนายน) ชีวิตของคุณจะค่อยๆดีขึ้นอย่างชัดเจน เคราะห์ใดที่คุณกำลังทำอยู่ก็จะไม่มาเยือนคุณอีกต่อไปแล้ว ทั้งนี้แนะนำให้คนที่เกิดในวันอาทิตย์หมั่นสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน อาทิตย์ละ 1-2 วันก็ยังดี เพื่อเป็นการบอกกล่าวโดยชะตา บอกกล่าวเทวดาประจำตัวและสิ่งที่อยู่รอบตัวที่เรามองไม่เห็น แผ่ส่วนบุญให้กลับบุคคลรอบข้าง หรือสิ่งที่มองไม่เห็น เพื่อเป็นการเปิดโชคชะตาของตัวคุณเอง ใครเชื่อใครทำก็จะเห็นผล อีกครั้งในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 9 วันต่อจากนี้จะมีโอกาสได้โชคได้ดวงเกี่ยวกับการถูกหวยถูกสลากรางวัลใหญ่เลยทีเดียว อ่านดวงตัวเองแล้วดีก็ขอให้เก็บโชคของตัวเองเอาไว้ แล้วสิ่งดีๆจะปรากฏในภายภาคหน้าอย่างแน่นอน

2 วันเสาร์ วันพุธ

ต้องขอย้ำนักย้ำหนาเลยนะว่า คนที่เกิดในวันเสาร์และคนที่เกิดในวันพุธ มีเคราะห์ในเรื่องของการเงินเป็นหลัก ติดตัวมาตั้งนานแล้ว ทำอะไรมักจะไม่ประสบความสำเร็จไม่ได้เลย ถึงแม้บางครั้งประสบความสำเร็จแต่ก็ไม่เต็มที่ ไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่ ในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเป็นเหมือนโชคชะตาให้คนนั้นลำบากเหลือเกิน

แต่หลังในช่วงของวันที่ 29 เป็นต้นไป โชคชะตาอะไรๆก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ดวงเปลี่ยนอะไรก็แปรเปลี่ยน หยิบจับอะไรก็จะเริ่มเป็นเงินเป็นทองเต็มร้อย จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานเป็นหลัก สิ่งใดที่คุณกำลังมีปัญหาควรจะแก้ไขได้ในทันท่วงที อีกครั้งเลยช่วงกลางปีนี้เป็นต้นไปถึงในช่วงของกลางปีหน้ามีเกณฑ์ได้บ้างสนใจปรารถนา ปรารถนาที่จะได้รถก็จะได้รถ ต้องการที่จะได้รักก็จะได้รัก อีกทั้งยังมีโชคชะตาเกี่ยวกับความรักที่ดีอีกต่างหาก เป็นความรักที่ดวงสมพงษ์ซึ่งกันและกัน มีความเมตตาเหมือนกัน โชคชะตาตรงกัน ไม่เกินในช่วงของวันที่ 31 ธันวาคมนี้อย่างแน่นอน เก็บโชคเก็บคำทำนายเอาไว้ แล้วจะได้ตามสิ่งที่บอก สาธุ

3 วันศุกร์

สำหรับใครคนไหนที่เกิดในวันศุกร์ ต้องขอบอกตามตรงโดยไม่ต้องอ้อมค้อมไปมา 10 ปีที่ผ่านมาคุณลำบากมามาก เหนื่อยท้อแท้เป็นกังวลในเรื่องของการงานการเงินและความรัก เรียกได้ว่ามาครบสารพัดนึกเลย เคยเจอหนักสุดก็คือเจอปัญหาเรื่องเงิน แล้วก็โดนบอกเลิกในช่วงระยะเวลาเดียวกัน เชื่อเถอะว่าสิ่งเหล่านั้นมันได้ผ่านไปแล้ว แล้วชีวิตในตอนนี้ของคุณก็จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ผ่านเครื่องเคราะห์หนักไป

โชคชะตาของคนที่เกิดในวันศุกร์หลังผ่าในช่วงของวันที่ 24 มิถุนายน หน้าที่การงานจะดีเป็นพิเศษทำอะไรก็จะได้ดี มีโอกาสได้ต่อยอด ได้ติดต่องานไปในทิศทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น การงานของคุณมีโอกาสได้ยกระดับตัวสูง ก้าวเข้าสู่แวดวงการอีกวงการหนึ่ง ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน แม้กระทั่งคนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขาย การเป็นลูกจ้าง ก็มีโอกาสสูงที่จะได้พัฒนาตัวเองและความสามารถ ทำให้คุณนั้นได้ปรับเปลี่ยนแผนงาน ได้มีกำไรมากขึ้น ชีวิตก็จะดีขึ้น ครอบครัวก็จะสุขสบาย และสิ่งใดที่คุณกำลังวาดฝันอยู่ ว่าต้องการจะมีบ้านมีรถเป็นของตัวเอง ต้องขอบอกเลยว่าไม่เกินปีหน้าอย่างแน่นอน จะได้มาเป็นที่ครอบครอง โชคลาภกำลังมา เก็บเอาไว้เป็นมงคล สาธุบุญส่ง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here