เจิดจรัส 4 วันเกิดเตรียมตัวรวยยกใหญ่ ทางสว่างเปิดกว้างจ่างแจ้ง

0

เจิดจรัส 4 วันเกิดเตรียมตัวรวยยกใหญ่ ทางสว่างเปิดกว้างจ่างแจ้ง

ในวันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายโชคชะตาสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน โดยคนที่เกิดทั้ง 4 วันใดต่อไปนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภหากยิ่งใหญ่ เป็นการเปิดโชคทำนาย ประจำวันที่ 8-10 กรกฎาคม

วันพุธ

การงาน

กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบไม่ทันได้คาดฝัน มีโอกาสได้เปลี่ยนงานใหม่ตั้งแต่ต้นเดือนหน้าจนถึงเดือนธันวาคม จะได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ๆที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม หากใครมีกิจการการค้าการขายเป็นของตัวเองจะเกิดการตัดสินใจในอีกรูปแบบใหม่ ทำให้เปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น

การเงิน

รายได้หลักๆอาจจะลดลงไปบ้าง ไม่ควรที่จะลงทุนอะไรเพิ่ม ธุรกิจที่กำลังทำอยู่ให้ระมัดระวังในเรื่องของการสูญเสียผลประโยชน์ ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไปจะดีขึ้น สิ่งใดๆที่กำลังทำอยู่จะเริ่มประสบความสำเร็จ แต่ก็อย่างที่บอกไปให้ระมัดระวังการเสียผลประโยชน์ในช่วงสัปดาห์นี้

ความรัก

บางทีการที่เราเดินหนีอาจจะทำให้เรารู้สึกดีในช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น แต่ครูหรือไม่ว่าคนที่กำลังรอคอยเขามีความเป็นทุกข์ใจมากแค่ไหน เวลาทะเลาะกัน คนที่เกิดในวันพุธช่วงนี้อย่าพยายามเดินหนี อย่าพยายามเอาแต่ใจ เพราะสุดท้ายแล้วเขาจะไม่ทน และคงจะไม่เหลืออะไร สำหรับคนที่โสด ช่วงนี้จะต้องระวังหน่อย อาจจะไปเจอคนที่มีคู่อยู่แล้ว

วันเสาร์

การงาน

ในเรื่องของการทำงานช่วงนี้มีความกดดันที่สูงจริงๆ คุณเป็นคนที่มีความสามารถ จัดการกับเป้าหมายได้เสมอมา แต่ในครั้งนี้กลับเป็นสิ่งที่ยากลำบาก เพราะเป็นสถานการณ์ที่เจอผู้ใหญ่กดดัน แต่คุณไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลอะไรไป ทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้ก็พอ เชื่อในสิ่งที่ตัวเองทำแล้วจะได้ดี จะมีคนเห็นคุณงามความดี ในตัวของคุณ และแน่นอนว่าในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป จะมีผู้ใหญ่คอยสังเกตพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ในการทำงาน เพื่อที่จะให้คุณนั้นปรับเปลี่ยนเข้ากับตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่

การเงิน

ช่วงนี้รายได้จะดีมากเป็นพิเศษ มีผลกำไรจากการค้าการขาย ยิ่งคนที่ทำงานเกี่ยวกับออนไลน์เท่านั้น จะประสบความสำเร็จแบบไม่ทันได้ตั้งตัว รายจ่ายอาจจะมีออกไปมาก แต่รายได้ก็มีมากเช่นเดียวกัน สัปดาห์หน้าจะมีโอกาสพลิกโชคชะตาเกี่ยวกับการเงิน หลายๆอย่างจะเริ่มดีขึ้นเอง

ความรัก

ควรที่จะมีเหตุผลในการพูดคุยกันมากกว่านี้ เลิกเป็นคนเอาแต่ใจได้แล้ว เพราะคุณไม่ได้อยู่เพียงแค่ตัวคนเดียว ยังมีอีกคนคนนึงที่เขาอยู่เคียงข้างคุณ และคุณกำลังทำให้เขารู้สึกน้อยใจและทุกข์ใจ สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจจะได้พบเจอกับคนที่อายุน้อยกว่า จะเป็นการดีถ้าคุณทำความเข้าใจและรู้จักกันนานกว่านี้

วันศุกร์

การงาน

แม้ว่าในช่วงนี้อาจจะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องจัดการในช่วงระยะเวลาเดียวกัน แต่คุณก็สามารถจัดการกับสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยตัวของคุณเอง งานในช่วงนี้รู้สึกว่าขาดลูกทีมขาดลูกน้อง ขาดลูกจ้างที่รู้ใจ จึงทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย รู้สึกเบื่องานซ้ำๆเดิมๆ แต่คุณก็เป็นคนที่ไม่ย่อท้อ ก็สามารถผ่านมันไปได้ในทุกครั้ง และแน่นอนว่าในช่วง กลางสัปดาห์หน้านี้ จะได้โชคแบบมหึมาเกี่ยวกับการงาน

การเงิน

สถานการณ์ในเรื่องของการเงินกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ คนรอบข้างคอยช่วยมีการอุดหนุนธุรกิจ กิจการ ทำให้การค้าขายถูกที่ถูกเวลา จะมีคนเห็นคุณงามความดีของคุณ และอำนวยผลประโยชน์เกี่ยวกับการเงินก้อนใหญ่มาให้ ทั้งนี้จะต้องทำด้วยความระมัดระวัง และความจริงใจถึงจะได้สิ่งที่ดีตอบแทน

ความรัก

สำหรับคนโสดในช่วงนี้ อาจจะต้องเหนื่อยและพยายามมากกว่าคนปกติทั่วไป แต่ก็อย่าท้อเพราะคุณกำลังจะได้โชคที่ดีมาถึง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้อาจจะทะเลาะกันบ่อยบ้างเป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องของความเข้าใจ ความไม่เข้าใจ คนนี้เคยทำคนนู้นเคยทำ เป็นแบบนี้เรื่อยไป แต่ก็อย่าลืมที่จะพยายามเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน แล้วคู่ของคุณจะทำให้โชคชะตาของคนที่เกิดในวันศุกร์ทะยานฟ้าเอง

วันอาทิตย์

การงาน

มีงานหลายอย่างเข้ามาในชีวิตคุณในช่วงระยะเวลาเดียวกัน อาจจะเป็นปัญหาที่ทำให้คนนั้นไม่สามารถควบคุมมันได้ เป็นเรื่องที่น่าจุกจิกและกวนใจเป็นอย่างยิ่ง แต่ในช่วงนี้จะได้รับเพื่อนร่วมงานที่ดี หัวหน้าที่ดี ในตอนแรกๆเขาอาจจะเข้ามาทำทีเป็นลองใจ แต่เชื่อเถอะว่าเขามาดีจริงๆ

การเงิน

ช่วงนี้มีความพลิกผันบ่อยครึ่ง ถ้ามีรายได้เข้ามาแต่ก็มีรายจ่ายเขาไปมากเช่นเดียวกัน แต่เป็นช่วงที่ดีสำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ หน้าที่การงานใดๆบวกกับธุรกิจที่กำลังทำเสริมอยู่ จะทำให้คนนั้นประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการเงินในช่วงระยะเวลาไม่นานนี้

ความรัก

สำหรับความสัมพันธ์ที่มาถึงในตอนนี้อาจจะเป็นจุดที่กำลังคิดอยู่ว่า จะไปต่อหรือว่าจะหยุดตรงนี้ดี ตรงนี้เราไม่สามารถบอกได้ว่าชีวิตคุณควรจะทำอย่างไร แต่เราสามารถแนะนำคุณได้ว่า คุณควรที่จะมีคำว่าให้อภัยมากกว่านี้ อย่าเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของทุกสิ่งทุกอย่าง สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ จะได้พบรักกับคนต่างชาติ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here