ย้ำชัด ทำนาย 7 วันเกิดช่วงกลางเดือนเจอของจริงแน่ๆ

0

ย้ำชัด ทำนาย 7 วันเกิดช่วงกลางเดือนเจอของจริงแน่ๆ

สำหรับในวันนี้เป็นวันที่ 8 กรกฎาคม เป็นการเปิดคำทำนายประจำวัน ผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันนี้คำทำนายเหล่านี้จะส่งผลในช่วง 3 วันข้างหน้า จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น กับคนที่เกิดในวันใด ในวันนี้เราจะได้รู้กัน

วันจันทร์ , วันพุธ

การงาน ในช่วงนี้ธุรกิจของคุณมีการติดต่อสื่อสารกับคนต่างถิ่นต่างแดน จะสำเร็จไปด้วยดี จะต้องระมัดระวังเรื่องความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ในบางครั้งผลประโยชน์บางสิ่งบางอย่างอาจจะทำให้คุณและคนรอบข้างผิดใจกัน ช่วงนี้ผลงานของคุณจะโดดเด่นเป็นพิเศษ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน โดนคนรอบข้างเพลงลิง

การเงินในช่วงนี้รายได้จะเพิ่มพูน หากนำไปลงทุนจะมีโอกาสได้โชคลาภสูงมาก แนะนำว่าจะต้องมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องเหล่านั้นแล้วจะได้ดี ช่วงสัปดาห์หน้าการเงินโชคดีเป็นพิเศษ จะได้จับเงินก้อนแบบที่ไม่เคยได้จับมาก่อน

ความรัก ช่วงนี้คนโสดมีเสน่ห์แรง จะได้พบเจอกับคนในเหตุการณ์ที่ไม่ทันคาดคิด อาจจะต้องรู้สึกตัดสินใจลำบาก หากคุณเป็นคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้ความรักกำลังเบ่งบาน กำลังอยู่ในช่วงที่ดี สำหรับใครที่กำลังโสดเตรียมตัวเจอเนื้อคู่ได้เลย ไม่เกิน 2 เดือนนี้เจอแน่นอน

วันพฤหัสบดี ,วันเสาร์, วันอังคาร

การงาน สำหรับคุณแล้วกำลังอยู่ในช่วงกำลังกอบโกยบางสิ่งบางอย่าง ทั้งในเรื่องของตำแหน่งการงาน การลงหลักปักฐาน สถานที่ ซึ่งแน่นอนว่าคุณมีไอเดียและความคิดดีๆในการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดี จึงทำให้โชคชะตาของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี อังคารและวันเสาร์ส่วนใหญ่ มักจะมีความมั่นคงมากขึ้น ตำแหน่งหน้าที่การงานที่กำลังทำอยู่จะได้รับการปรับเปลี่ยนที่ดีมากกว่าเดิม

การเงิน ช่วงนี้จะได้รับอานิสงส์จากคนที่เป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้หญิง จะทำให้หน้าที่การงานการเงินของคุณนั้นประสบความสำเร็จ การค้าขายได้กำไรงาม จะมีโอกาสสร้างรายได้ในอีกช่องทางหนึ่ง คนเกิดวันพฤหัสบดี อังคารและวันเสาร์จะได้โชคเกี่ยวกับการเงินเป็นหลักในช่วงสัปดาห์นี้

ความรัก ช่วงนี้อย่าได้มองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆไป เพราะอารมณ์ที่แปรปรวนของคุณและเขานั้นอาจจะทำให้ทะเลาะกันบ่อย คนที่ยังไม่มีคู่ ช่วงนี้อาจจะต้องอยู่กับตัวเองไปซักระยะหนึ่ง เพราะรอคอยบางคนเข้ามาในชีวิต คนที่มีบุญวาสนาตรงกันเท่านั้นที่จะได้พบ

วันศุกร์, วันอาทิตย์

การงาน ในช่วงนี้คนที่เกิดในวันศุกร์มีงานเข้าอย่างแท้จริง ทั้งจะเป็นงานเก่าและงานใหม่ กองสุมหัวกันมากมายจนแทบจะไม่มีเวลาจัดการ อาจจะมีงานที่คนอื่นทำผิดพลาดและค้างคาไว้ จนทำให้คุณต้องไปตามแก้งาน แต่เชื่อเถอะว่ามันจะผ่านไปได้ด้วยดี เพราะคุณมีคนรอบข้าง มีคนที่มีความสามารถมีฝีมือคอยช่วยให้งานใหญ่กลายเป็นงานเล็กๆได้ และในช่วงสัปดาห์หน้ามีโอกาสที่จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งทีละเล็กทีละน้อย เป็นผลพลอยได้จากการทำงานหนักมาตลอดทั้งปี

การเงิน คุณกำลังมีความคิดที่ต้องการที่จะลงทุนในบางสิ่งบางอย่าง เนื่องจากการเงินในช่วงนี้ปล่อยไว้นานจะไม่มีการงอกเงย คุณก็เลยคิดต้องการที่จะหาช่องทางในการทำเงินเพิ่มมากขึ้น และแน่นอนว่าคนที่เกิดในวันนี้การเงินจะดีแต่จะต้องระมัดระวังคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์ ช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงของคำทำนายเปิด การเงินจะดีมากเป็นพิเศษ ต้องดูโชคคำทำนายในรอบสัปดาห์หน้าถัดไปควบคู่กันด้วย

ความรัก ในช่วงนี้งานรัดตัว คุณจึงรู้สึกว่าไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรื่องส่วนตัวและเรื่องความรัก คุณรักของคุณอาจจะรู้สึกน้อยใจ คุณควรที่จะใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆ หมั่นสร้างความรู้สึกดีๆให้แก่กัน สร้างความโรแมนติกให้กับชีวิตรักบ้างจะเป็นการดี สำหรับคนที่โสด อาจจะต้องใช้ชีวิตโสดไปอีกสักระยะหนึ่ง เดี๋ยวมันจะได้ดีเอง เดี๋ยวก็จะเจอเนื้อคู่

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here