หมอดูเทวดา เผย 4 ดวงเกิด ดวงดี ดวงเจ้าสัวตลอด 3 ปีเต็ม

0

หมอดูเทวดา เผย 4 ดวงเกิด ดวงดี ดวงเจ้าสัวตลอด 3 ปีเต็ม

หมอดูเทวดาชี้กันชัดๆ เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน หลังผ่านในช่วงสิ้นเดือน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ได้มีการเปลี่ยนไปรอบที่แล้ว รอบนี้จะเด่นชัดกว่าเดิมเป็นทวีคูณ

อันดับ 4. คนเกิดวันจันทร์

คนที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่เกิดมากับดวงอุปถัมภ์ ทำอะไรมักจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ชีวิตเกือบจะย่ำแย่จนถึงขีดสุดหลายรอบ แต่ก็มีคนช่วยในที่สุด

ดวงคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ต่อยอดหลายๆอย่าง ทำอะไรจะต้องค่อยๆพิจารณา รักษาผลประโยชน์ของตัวเองไว้ให้ได้ อย่าพยายามถนอมน้ำใจคนอื่นมากเกินไปจนตัวเองเดือดร้อน

ดวงในช่วงของเดือนหน้ามีเกณฑ์ที่จะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ นี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่คุณพบเจอ หลายสิ่งหลายอย่างไม่ว่าจะเจอกับความยากลำบากก็ตาม

แต่หลังจากนี้ทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับมาดีดังเดิม หลังจากที่เหนื่อยมานาน แน่นอนว่าลูกของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงเข้าให้แล้ว อ่านแล้วดวงคุณดี ให้เสริมดวงด้วยการแบ่งดวงนี้ให้ผู้อื่น แล้วโชคทรัพย์จะถามหา สาธุเกิดผลตามคำทำนายด้วยเทอญ

อันดับ 3. คนเกิดวันพุธ

คนเกิดในวันพุธ ช่วงนี้ดวงขยันมาแรง ต่างจากคนที่เกิดในวันอื่นเป็นลิบลับ บอกเลยว่าขยันทำงานมากขึ้นกว่าเดิม ดูชะตาในเรื่องของโชคลาภก็จะตามมาอย่างแน่นอน

คนที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่ขยันแล้วจะรวยเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นมากๆ แม้ว่าชะตาชีวิตในช่วงนี้จะดูติดขัดหรือขัดสนก็ตาม

ในช่วงของเดือนหน้านั้นมีจังหวะการเงินที่ดี คนใกล้ชิดจะคอยส่งกำลังใจ และคอยประทานพรให้กับคุณในเรื่องของการทำงานและการเงิน ดูจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงของวันที่ 3 เดือนพฤศจิกายน และอีกรอบนึงนั่นก็คือวันที่ 16 พฤศจิกายน

โชคชะตาฟ้าลิขิตให้คุณได้พบเจอกับความดีความชอบ ทำการงานสิ่งใดก็มีโอกาสที่จะได้พัฒนา ต่อยอดไปในหลักแสนหลักล้านในช่วงระยะเวลา 1 ปี อ่านแล้วดวงคุณดี ให้เสริมดวงด้วยการแบ่งดวงนี้ให้ผู้อื่น แล้วโชคทรัพย์จะถามหา สาธุเกิดผลตามคำทำนายด้วยเทอญ

อันดับ 2. คนเกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ คุณเป็นคนที่เกิดมากับจินตนาการการเพ้อฝัน และความทะเยอทะยานที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค สิ่งเหล่านี้จะคอยผลักดันให้คุณได้ก้าวหน้าไปไกลกว่าเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกัน

แต่ด้วยความสามารถของคุณนั้น ดูเหมือนว่าจะขัดกับผู้อื่น แต่เป็นความสามารถที่ตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม ดังนั้นแล้วอาจจะต้องมีอุปสรรคมาขัดขวางเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานกันอยู่บ้างก็ตาม แต่คุณก็มีตัวชี้วัดในตัวของคุณเอง ที่ควรจะทำหรือไม่ทำ คุณรู้อยู่แก่ใจ

ในช่วงของเดือนหน้านั้น ดวงชะตาของคนในเรื่องของธุรกิจจะออกผลกำไรแบบเป็นกอบเป็นกำ โชคชะตามีเกณฑ์รับทรัพย์ยาวๆในช่วงระยะ 3 ปีเต็ม

และจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำมาหากินไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม การค้าขายจะมีกำไรมากมาย มีโอกาสได้เปิดบริษัทหรือทำงานที่ตัวเองหวังไว้เมื่อนานมาแล้ว ช่วงนี้ดีมีโอกาสทำกำไรสูง หวังสิ่งใดไว้ก็จะได้เป็นไปตามที่หวัง อ่านแล้วดวงคุณดี ให้เสริมดวงด้วยการแบ่งดวงนี้ให้ผู้อื่น แล้วโชคทรัพย์จะถามหา สาธุเกิดผลตามคำทำนายด้วยเทอญ

อันดับ 1. คนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์เกิดมาพร้อมกับความมั่นอกมั่นใจ ทำการงานสิ่งใดคุณจะไม่ค่อยสอบถามคนอื่นมากนัก ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มั่นใจ จนทำให้คนรอบข้างของคุณรู้สึกหวาดระแวง และเป็นกังวลกับคำตอบที่จะได้กับคุณ

ดูชะตาของคุณในช่วงของเดือนหน้านั้น จะทำการใดจะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ ช่วงนี้เอกสารสัญญาพยายามอย่าทำอะไรที่มันผิดเพี้ยนไปจากเดิม นอกนั้นดวงชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์ดีแบบมากๆ เน้นย้ำไม่ช่วงนี้สร้างบุญสร้างกุศล แล้วจะได้รับทรัพย์รับโชคเป็นร้อยเท่าพันเท่า

โชคชะตาฟ้าลิขิตให้คนที่เกิดในวันเสาร์เจอกับสิ่งที่ดี หยิบจับทำการงานสิ่งใดเป็นการสมหวัง โชคชะตาตามหาแบบเร่งด่วน อย่าทำอะไรที่นอกลู่นอกทางโดยเด็ดขาด

โชคชะตามาแล้ว เตรียมรับทรัพย์ในช่วงระยะเวลา 3 วัน 7 วันนี้ อ่านแล้วดวงคุณดี ให้เสริมดวงด้วยการแบ่งดวงนี้ให้ผู้อื่น แล้วโชคทรัพย์จะถามหา สาธุเกิดผลตามคำทำนายด้วยเทอญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด / the detected will be prosecuted

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here