เชื่อไหม! แค่มะนาว 3 ลูก วางไว้ที่ข้างเตียง ก็เปลี่ยนชีวิตคุณได้

0

เชื่อไหม! แค่มะนาว 3 ลูก วางไว้ที่ข้างเตียง ก็เปลี่ยนชีวิตคุณได้

บทความที่จะก้าวต่อไปนี้อาจเป็นเรื่องที่แตกต่างกว่าที่อื่น อาจเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อต่อสิ่งที่เรากำลังจะเสนอต่อไปนี้ แต่สิ่งนี้ส่งผลถึงสภาพแวดล้อม สุขภาพ ความสัมพันธ์และความเจริญรุ่งเรืองในอนาคตของเราได้จริง

เชื่อกันหรือไม่ว่า “มะนาว” สิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งในส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา อีกทั้งยังมีพลังงานบางอย่างที่ส่งเสริมในเรื่องของการดำเนินชีวิตของเราได้ด้วย

เนื่องจากมะนาวสีเขียวที่มีกลิ่นหอม มันจึงสามารถนำไปว่างตามจุดต่างๆภายในบ้านของคุณจนกระทั่งมันกลายเป็นสีเหลืองจนถึงสีดำได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถนำ ไปต้ม และใส่มะนาวลงไป 9 ลูกต่อตะกร้า 1 ใบ วางไว้บนตู้เย็นหรือโต๊ะกินข้าว วางมะนาว 8 ลูกในตำแหน่งตรงกลางบ้าน และวางในลิ้นชักเพื่อความมั่นคงในการทำงาน ทำให้มีกลิ่นมะนาวรอบบ้านเพื่อกำจัดพลังงานที่ไม่ดีออกไป วางมะนาว 3 ลูกในชาม ซึ่งวางไว้บนโต๊ะก่อนนอนทุกคืน เพื่อดึงดูดคนที่รักให้เข้ามาหา

แต่หากคุณไม่ต้อง การที่จะเอาพลังงานด้านที่ไม่ดีเข้ามาด้วย คุณจะต้องเพิ่มอะไรบางอย่าง โดยการตัดมะนาวเป็น 4 แฉก พร้อมกับแช่อยู่ในเกลือวางไว้ใต้เตียงของคุณทุกคืน

แต่ถ้าคุณไม่สามรถวางไว้ใต้เตียงของคุณได้ คุณอาจจะวางไว้ข้างผนัง ในทุกๆเช้าอย่าไปจับที่มะนาว ต้องจับที่ชามใส่มะนาวและนำไปทิ้งที่ถังขยะเป็นประจำทุกวัน โดยทำอย่างน้อย 3 วัน เพื่อให้คุณต้องการความรู้สึกที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ คุณยังสามารถพกมะนาว 1 ลูกไว้ในกระเป๋าของคุณได้ด้วย เพื่อต้องทำให้แน่ใจว่าคุณจะอยู่กับมันตลอดทั้งวัน และจะต้องเปลี่ยนมะนาวทุกวัน เพียงเท่านี้ พลังงานไม่ดีหลายๆอย่างก็จะหายไปอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ :

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here