3 วันเกิดใด ลำบากมานาน ถึงทีดวงพุ่งจะมี “บ้าน- รถ-เงินสด”

0

3 วันเกิดใด ลำบากมานาน ถึงทีดวงพุ่งจะมี “บ้าน- รถ-เงินสด”

เกิดวันใดต่อไปนี้ลำบากมามากแล้ว เป็นช่วงระยะเวลา 10 ปีเต็มที่คุณนั้นลำบากและอดทนมาโดยตลอด เชื่อเถอะว่าหลังจากผ่านพ้นช่วงระยะเวลาตามคำทำนาย ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้น ดีขึ้นแบบไม่คาดคิด ชีวิตจะพลิกผันไปในทิศทางที่เจริญรุ่งเรือง

12 ราศี ดวงดู ทำนาย

1. วันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ เรียกได้ว่า 10 ปีที่ผ่าน ช่วงชีวิตของคุณนั้นเหนื่อยกับการหาเงินเป็นอย่างมาก ผิดหวังกับหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำแล้วไม่ได้ผลไม่ได้ดั่งใจ ดวงตกมาตลอด 10 ปีเต็มทั้งในเรื่องการเงินและการงาน ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์กรรมของคุณ

แต่คุณไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะอีกไม่นานมันจะผ่านพ้นไป (หลัง20ก.พ.) ชีวิตจะดีขึ้นอย่างทวีคูณ สิ่งทุกอย่างจะเวียนเปลี่ยน ก้าวเข้าสู่ความเจริญรุ่งเรืองอย่างถ่องแท้ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ อีกครั้งในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะถูกหวย สลากรางวัลกันยกใหญ่ อ่านแล้วดีมีดวงใหญ่ ขอให้แชร์เก็บไว้ จงพบสิ่งที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

2. วันพุธ

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าคนที่เกิดวันพุธ เป็นคนที่มีกรรมเก่าในเรื่องของการเงิน ที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด ติดตัวมาตั้งแต่ชาติปางก่อน ทำอะไรมักจะไม่ประสบความสำเร็จ จะเห็นได้ชัดว่า 10 ปีที่ผ่านมานั้นลำบากมาก ชีวิตไม่มีความสุขเลย

แต่เชื่อเถอะว่าในช่วงของวันที่ 17 เป็นต้นไป จะเป็นช่วงดวงเปลี่ยน กุมภาพันธ์นี้ดวงจะต้องเป็นอย่างแน่นอน หยิบจับอะไรจะมีโชคมีลาภ จะประสบความสำเร็จ การงานเจริญมั่นคง จะมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายผิวสองสีคอยช่วยเหลือ อีกทั้งยังมีเกณฑ์ ที่จะได้บ้าน ได้รถเป็นของรางวัลตอบแทนชีวิตในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา อ่านแล้วดีมีดวงใหญ่ ขอให้แชร์เก็บไว้ จงพบสิ่งที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

3. วันศุกร์

เด่นชัดว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น ผู้ที่เกิดในวันศุกร์เหนื่อยกับการเดินทาง เหนื่อยกับการหาเงินหางาน เรียกได้ว่าเหนื่อยสายตัวแทบขาดจริงๆ เบื้องลึกแล้วคุณเป็นคนที่มีดวง แต่ไม่มีโชค ดวงของคนนั้นมักจะมาจากการทำงานหนัก ทำด้วยตัวเองแล้วจะประสบความสำเร็จ แต่ในช่วง 10 ปีที่ผ่านนั้น เป็นช่วงที่ลำบากที่สุดในชีวิต

เชื่อเถอะว่าหลังผ่านพ้นในช่วงของกลางปีนี้เป็นต้นไป ชีวิตจะดี ชีวิตจะไม่เหนื่อย ความลำบากและความยากจนข้นแค้นจะเริ่มหายไปอย่างแน่นอน แนะนำให้พยายามสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเอง อย่าเพิ่งเป็นคนอื่นมาก ชีวิตจะต้องดีแน่ อีกทั้งในช่วงนี้ อยากมีดูในเรื่องของความรัก จะมีบ้านเป็นของตัวเอง มีครอบครัวที่ผาสุก อ่านแล้วดีมีดวงใหญ่ ขอให้แชร์เก็บไว้ จงพบสิ่งที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณภาพประกอบ : โครงการบ้าน

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here