คนเกิด 2 วัน ทำคุณกับคนอื่นไม่ขึ้น แถมโดนถากถางบ่อย

0

คนเกิด 2 วัน ทำคุณกับคนอื่นไม่ขึ้น แถมโดนถากถางบ่อย

กรรมใครกรรมมัน ดวงชะตาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อยู่ที่ว่าใครทำกรรมดีมามากน้อยแค่ไหน ใครทำกรรมที่ไม่ดีต่อใครมามากน้อยแค่ไหน สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถที่จะบอกได้ 100% ว่า คุณจะต้องเจอกับเรื่องที่ดี คุณจะต้องเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิด บางครั้งกรรมมาในรูปแบบของการกระทำ ในบางครั้งกรรมมาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงาน ในบางครั้งกรรมมาจากลูกหลานของตัวเราเอง

คนที่เกิดในวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์นี้ แม้ว่าดวงชะตาของคนที่ผ่านมานั้น เกิดมาเพื่อเป็นผู้ให้ เปรียบเสมือนดวงอาทิตย์ที่สาดแสงให้กับโลก แต่มักจะพบมนุษย์ด่าเช้าด่าเย็น ว่าร้อนบ้าง หนาวมาก ทั้งที่เป็นฝีมือของมนุษย์ทั้งนั้น สิ่งต่อไปนี้เปรียบได้กับชีวิตของคุณ แม้ว่าจะเจอคนที่ดูถูก จะเจอคนที่พยายามต่อว่า แต่ท้ายที่สุดแล้วถ้าขาดคุณไป พวกคนเหล่านั้นก็อยู่ไม่ได้ คุณจะต้องอดทนต่อไป เพราะบางสิ่งบางอย่างคุณจะต้องใช้เวลา ชีวิตของคุณกำลังจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ขอให้อดทน ขอให้ความอดทนของคุณ อยู่คู่กับตัวคุณ และใช้มันให้เกิดประโยชน์ ชีวิตกำลังไปได้ดี จะมีโอกาสได้รับผลกรรมดีจากคนรอบข้างอย่างแน่นอน ด้านล่างมีวิธีแก้กรรม

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี

ในส่วนของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี เป็นโชคชะตาแห่งความรู้และสติปัญญา ดวงดาวแห่งการตักเตือนกำลังมาเยือน หลายสิ่งหลายอย่างคุณจะต้องระมัดระวัง อย่างเช่น การพูดกับคนตรงๆแรงๆ จะทำให้เกิดปัญหา ทั้งๆที่เป็นคำพูดที่ถูกต้องก็ตาม ในช่วงนี้ใครที่ลำบาก ใครที่เดือดร้อน พยายามเข้าไปช่วยเหลือ แต่อย่าทุ่มกำลังให้สุดตัว เพราะสุดท้ายแล้วนั้น เราก็จะเจอปัญหาเสียเอง ประมาณว่า ศิษย์ล้างครู ทำอะไรก็ต้องระมัดระวัง อย่าให้เข้าตัว ชีวิตของคนที่เกิดในวันพฤหัส แม้ว่าประสบปัญหาทางการเงินมามากมาย แต่คุณก็สามารถก้าวพ้นมันไปได้เสมอ และในช่วง 1 เดือนต่อจากนี้ ทำอะไรก็จะได้ดีอย่างแน่นอน ด้านล่างมีวิธีแก้กรรม

การแก้ไขวิบากกรรม คนที่เกิดในวันอาทิตย์

1. พยายามทำบุญอุทิศส่วนกุศล ในทุกวันเกิด ให้ผู้ที่เคยล่วงเกินกันมาตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบันชาติ เพื่อให้เจ้ากรรมนายเวรได้รับกุศลและให้อโหสิกรรมซึ่งกันและกัน

2. หากยังมีคนที่เคยล่วงเกินแล้วยังมีชีวิตอยู่ ให้หาเงินไปคืนเขาและขอให้เขาอโหสิกรรมให้ เพื่อชีวิตของเราจะได้ดีขึ้น

3. ตักบาตร ในทุกๆวันโกนอุทิศบุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรเพื่อให้ได้รับกุศล และเปิดทางให้ชีวิตดีขึ้น

4. ทำกุศลกับผู้มีพระคุณและช่วยคนไว้ เพื่อยามเวลาที่เราทุกข์ยากจะได้มีคนมาเหลียวแล และดูแลเราบ้าง

5. สวดมนต์ทุกวันเกิด และแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวรให้ได้รับบุญกุศลและอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน

การแก้ไขวิบากกรรม คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

1. สร้างประตูวัด เพื่อป้องกันอันตรายให้กับตนเอง ทำในวันเกิดของตนเองจะทำให้แคล้วคลาดจากอันตรายได้

2. มีธรรมมะ หิริ โอตัปปะ ในจิตใจ

3. สวดมนต์คาถาป้องกันภัย 10 ทิศ ทุกวันเกิดโดยสวด 3 จบ

4. ตักบาตรทุกวันเกิด อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรให้อโหสิกรรม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

บทความส่วนหนึ่งจาก : หมอเค้ก, Postsod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here