หมอช้าง เปิดดวงของทั้ง 12 ราศี 2562 แต่ละราศีจะเด่นในเรื่องใดบ้าง

0

หมอช้าง เปิดดวงของทั้ง 12 ราศี 2562 แต่ละราศีจะเด่นในเรื่องใดบ้าง

ทางด้านหมอช้าง หมอดูชื่อดังของบ้านเรา ได้เปิดดวงชะตาทั้ง 12 ราศีสำหรับปีกุน 2562 ในงาน “กรุงศรี ไพรม์ โมเมนต์ (KRUNGSRI PRIME MOMENT) ไขดวงชะตา 12 ราศี รับปีกุน”

นอกจากนี้ยังบอกภาพรวมของทั้ง 12 ราศี หมอช้างยังได้แนะนำเคล็ดลับการเสริมดวงเพื่อหนุนดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย มาดูว่าในปี 2562 นี้ราศีใดจะมีดวงเด่นในเรื่องอะไรบ้าง

ราศีที่มีดวงพ้นเคราะห์ ได้แก่ ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) และ ราศีกรกฏ (17 ก.ค. -16 ส.ค.) จะเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ มีโชคโดยไม่คาดฝัน เป็นปีที่เหมาะสำหรับนักลงทุน แนะนำให้ทำบุญกับเด็ก หรือมูลนิธิ

ราศีที่ดวงแรงประจำปี 2562 ได้แก่ ราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) และ ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ก.ค.) เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง แต่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้ทรัพย์ก้อนโต แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ แนะนำให้ ทั้ง 2 ราศีนี้ หมั่นทำบุญด้วยการให้แสงสว่างทุกประเภท

ราศีที่มีดวงกลางๆ ไม่ดีและไม่ร้ายจนเกินไป ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.), ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.), ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) และ ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) ซึ่งทั้ง 4 ราศีนี้ คือราศีที่ไม่เจอดาวร้ายและไม่มีดาวดี เป็นราศีที่ไม่ควรหยุดอยู่กับที่ เหมาะแก่การสานต่อสิ่งที่ตั้งใจจะทำในปีนี้แต่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งในปีหน้าจะสมหวังได้ดั่งใจ

ราศีที่มีดวงความก้าวหน้าสูง ได้แก่ ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) และ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ถือเป็นอีก 2 ราศี ที่มีโชคเรื่องคู่ครอง แถมยังมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย ดังนั้น ทั้ง 2 ราศี ควรหมั่นสะสมบุญด้วยการไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม หรือ ทำบุญด้วยการปล่อยสัตว์น้ำ เป็นต้น

ราศีที่มีดวงรวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ได้แก่ ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) และ ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) เป็น 2 ราศี ที่ใครๆ ก็อยากแย่งกันอยู่ เพราะในปีหน้าจะเป็นราศีที่เงินเข้าไม่ขาดสาย ดวงการเงินเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนหมู่มาก อาทิ ผ้าป่าสามัคคี หรือกฐิน เป็นต้น”
หมอช้าง

หมอช้าง ยังบอกอีกว่า “ในช่วงเดือนพฤศจิกายน – เดือนธันวาคมนี้ ทางโหราศาสตร์เรียกกันว่าเป็นช่วงรอยต่อของปี ซึ่งเป็นช่วงที่มักจะเกิดเหตุการณ์ใหญ่ๆ หรือเหตุการณ์เหนือธรรมชาติให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ ในภาพรวมของปีแห่งการเปลี่ยนผ่านนี้ ปีนักษัตรที่ต้องระวัง ได้แก่ ปีมะโรง และ ปีมะเส็ง เรียกง่ายๆ ว่าเป็นปีชงเก่าและปีชงใหม่ โดยในปีหน้าถือได้ว่าเป็นปีแห่งการผันผวน กลุ่มที่ต้องพึงระวังและต้องรับมือ คือ กลุ่มนักลงทุนทั้งหลาย ดังนั้นจึงต้องหมั่นศึกษาหาข้อมูล หรือต้องมีที่ปรึกษาทางด้านการเงินมาเป็นตัวช่วยจึงจะสามารถทำให้ผลออกมาดี”

ขอขอบคุณ : กรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME), หมอช้าง, กรุ๊ปไลน์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here