ทำนายดวง 2562 “12 ราศี” ดวงพุ่ง มีโชคดี โชคลาภลอยมาหาแบบจัดเต็ม

0

ทำนายดวง 2562 “12 ราศี” ดวงพุ่ง มีโชคดี โชคลาภลอยมาหาแบบจัดเต็ม

เช็กดวงชะตากันหน่อย ต้นปีแห่งพุทธศักราชใหม่นี้ ทั้ง “12 ราศี” ใครที่กำลังดวงดี มีโชคลาภวิ่งเข้าหา ราศีใครดวงขึ้นแบบจัดหนัก และราศีของคุณจะมีดวงชะตาแปรผันไปอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านคำทำนายดวงชะตาพร้อมกัน

1. คนราศีมิถุน

มีเรื่องต้องระวังคือ ผู้อื่นอาจทำให้คุณบันดาลโทสะ บาดหมาง หรือผิดใจหัน การงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลง จะมีสถานการณ์ใหม่ๆ เหตุการณ์ใหม่ๆ หรืออาจจะได้งานใหม่ที่ต้องใช้ความอดทนเข้าสู้ แต่จะดีขึ้นแน่นอนรวมไปถึงเรื่องการเงิน จะเกิดความมั่นคงมากขึ้น มีเกณฑ์มีหนี้สินเพราะสินทรัพย์เพื่อความมั่นคง เช่น บ้านหรือที่ดิน ชาวมิถุนไม่ค่อยถูกกับทางน้ำ ยกเว้นผู้ที่มีอาชีพทางเรือ จะมีภูมิคุ้มกันพิเศษโดยธรรมชาติ

2. คนราศีกรกฎ

ปีนี้คุณจะเจอความยุ่งยากหลายอย่าง อย่างเช่น ไปเก็บของมีค่าที่มีคนทำตกหล่นไว้ได้ แล้วเก็บไว้เองโดยไม่แจ้งความของหาย คุณจะถูกงตำรวจสงสัยว่าลักทรัพย์ หรืออาจถูกเขาใส่ความใช้เล่ห์กล ดังนั้นถ้าเจอสถานการณ์ไม่ชอบมาพากลจงระวังเนื้อระวังตัวให้ดี บ้านที่ซื้อหรือปลูกใหม่จะเกิดปัญหารุงรัง เพราะไม่เรียบร้อยไม่เป็นไปตามข้อตกลง คนรับจ้างเอาเปรียบท่านเกินไป รวมไปถึงสิ่งแวดล้อมและเพื่อนบ้านก็อาจสร้างปัญหาให้คุณได้

3. คนราศีเมษ

ดวงความรัก จะเข้ามาในชีวิต มีโอกาสพบเจอกับความรักที่ดี และยังจะได้โชคได้ลาภอีกด้วย แต่ควรระมัดระวังคำพูดคำจาอาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิด จนทะเลาะเบาะแว้ง และที่สำคัญ สิ่งที่ต้องระวังมากๆ สำหรับชาวราศีเมษ คือ เรื่องของการทำงาน พยายามอย่าทำอะไรเกินหน้าเกินตาคนอื่น มีโอกาสถูกใส่ร้ายใส่ความ การเงิน มีเกณฑ์รับโชค ปีนี้มีโอกาสเติมความมั่งคั่งทาฐานะ การเงินจะโดดเด่นด้วยความสามรถของคุณ

4. คนราศีพฤษภ

การเงินมีเกณฑ์สะดุด หากคุณบริหารจัดการการเงินไม่ดี จะเกิดอาการผืดเคืองขึ้นได้ หรือบางคนอาจเกิดเป็นหนี้สินขึ้นมาบางเดือนรายจ่ายแทบจะไม่พอใช้ หรือใช้แบบเดือนชนเดือน ต้องรอไปอีกสักพัก การงานถึงจะกระเตื่องดีขึ้น การเงินจะค่อยๆ ฟื้นตัว ลาภลอยยังไม่มีในเร็ววันนี้ ราศีพฤษภต้องระวังพวก แมลง สัตว์ กัดต่อย หรือเห็บหมัดที่มากับพวกสัตว์เลี้ยง หากถูกกัดหรือต่อ คุณจะเกิดอาการแพ้ จะได้ยินข่าวคราวของเพื่อนที่ลำบาก ไม่ค่อยได้พบปะกันเพื่อนฝูงมากนัก

5. คนราศีสิงห์

โชคดีเป็นของชาวราศีสิงห์ทั้งการงานที่ไร้ปัญหา ปลอดโปร่ง ไม่เจอทั้งปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ ชีวิตสบายๆ และดีมากๆ ในแต่ละวัน แถมยังมีโชคลาภ มีลาภลอยเข้ามาให้ชื่นใจด้วย เป็นโชคลาภจากผู้สูงวัย คนสูงอายุ หรือคนใกล้ชิด คนรับใช้ที่อยู่กันมานาน หากของหายก็จะได้คืน โชคลาภเข้ามาหาถึงบ้าน อะไรที่เคยหายไปจากชีวิตจะกลับเข้ามาอีกครั้ง การเงินเดินสะพัด จับจ่ายใช้คล่อง ราบรื่นสุดๆ

6. คนราศีตุลย์

ชีวิตประจำวันของท่านระยะนี้ ค่อนข้างมีอุปสรรคแบบงงๆ แต่ในปีใหม่นี้ดวงชะตาของคุณจะได้พบกับความตื่นเต้น มีความมั่นใจมากขึ้น ทั้งเรื่องงการใช้ชีวิต การงาน และการเงิน มีความมั่นคงขึ้นมากทีเดียว ไม่ต้องใช้ชีวิตบนความหวาดกลัวอีกต่อไป อะไรที่ตั้งใจทำไว้ก็จะประสบความสำเร็จไปด้วยดี อาจมีปัญหาการเงินสะดุดเพราะญาติพี่น้องในบางช่วง แต่คุณจะผ่านพ้นมันไปได้

7. คนราศีกันย์

คุณและครอบครัวไม่ควรทิ้งบ้านไปในนานๆ มีเกณฑ์ถูกยกเค้าได้ บางบ้านอาจไปทำงาน ไปเรียน หรือไปเที่ยวกันหมด ต้องระวังให้ดี แต่ของบางอย่างที่เคยหายจะได้รับกลับคืน ปีนี้ดวงชะตาของชาวราศีกันย์จะพบกับความเปลี่ยนแปลงมาพอสมควร แต่จะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่เรื่องการงานจะค่อนข้างหนัก ใครที่วางแผนพักผ่อนมีอันต้องล้มเลิกไปก่อน จำเป็นต้องมุ่งหน้าลุยงานอย่างต่อเนื่อง

8. คนราศีพิจิก

คุณอาจจะได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปฏิรูประบบงาน หรือการตกแต่งสถานที่ เรียนรู้งานและสนใจจะตักตวงความรู้ จนถึงขั้นนำมาใช้เป็นงานอดิเรก หรือนำไปต่อยอดเป็นอาชีพเสริมก็ได้ จะมีโชคดี ในการลงทุน โดยเฉพาะจากการลงทุน ที่ได้ร่วมหาผลประโยชน์ ไว้นานมาแล้ว ดวงความรัก ผู้ที่เคยรักกันอย่างดูดดื่ม ก็อาจเกิดเหตุเข้าใจผิด หมางเมินกันไปชั่วคราว การงาน มีอุปสรรค หากมีผู้ร่วมงานเยอะก็จะมีปากเสียง มีข้อโต้แย้ง หรืออาจะเกิดศัตรูในที่ทำงานได้

9. คนราศีกุมภ์

มีโอกาสรวยทางลัด จะมีคนมาเกลี้ยกล่อมให้คุณแสวงหาโชคลาภจากอบายมุข เช่น แนะนำให้ท่านค้า ของเถื่อน หรือรับหวยใต้ดินด้วยหวัง รวยทางลัด ขอเตือนว่า ท่านไม่ควรเข้าไป เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมายเด็ดขาด ความรัก มีเพศตรงข้ามเข้ามาหาท่านหลายคน จะมีการชิงรักหักสวาทกัน วุ่นวาย หากหลีกเลี่ยงได้ให้หนีไป คนมีครอบครัว ใครที่มีบุตรธิดาในวัยหนุ่มสาว ต้องระวังว่าจะถูกล่อลวงไปในทางที่ไม่ดี ดูแลเอาใจใส่บริวารให้มาก

10. คนราศีมีน

ดวงการงานโดดเด่นเป็นอย่างมากสำหรับชาวราศีมีน คุณจะขยัน และจะมีแต่ความสุข ความสนุก แถมค่าตอบแทนที่ได้ก็สมน้ำสมเนื้อ สมกับความสามารถของคุณ แต่ก็จะมีรายจ่ายค่อนข้างมากเช่นกัน เป็นค่าใช้จ่ายระจำวันทั่วไป รวมไปถึงรายจ่ายเพื่อรักษาสุขภาพของคุณด้วย คุณจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ไม่ค่อนมีเรื่องทุกข์ร้อนหรืฉุนเฉียวใส่ใคร มีเกณฑ์จะได้พบปะหรือรวมตัวกันเพื่อนฝูง หรือวงสังคมที่ห่างหายไปนาน

11. คนราศีธนู

มีเรื่องเฮสำหรับชาวราศีธนู คุณจะได้ลาภ รับทรัพย์ที่เกิดจากความรู้ ความชำนาญของคุณเอง แต่จงระวังพยายามอย่าให้ใครยืมเงิน เพราะคนที่เข้ามาขอยืมมักจะนำเงินไปใช้ในทางที่ไม่เป็นประโญชน์นัก เช่น ยืมไปเที่ยว ใช้จ่ายเพื่อความสำราญส่วนตัว และยังไม่ควรซื้อแก้วแหวนเครื่องประดับในระยะนี้ เพราะจะได้ของที่มีตำหนิมา ระยะนี้อารมณ์ของคุณอาจจะขึ้นๆ ลงๆ พูดจาอะไรไม่ค่อยเกรงใจคนอื่นสักเท่าไร การตัดสินใจต่างๆ เป็นไปอย่างรวดเร็ว แต่อะไรที่จะส่งผลกระทบถึงครอบครัวขอให้ใช้สติมากๆ หน่อย

12. คนราศีมังกร

การงาน สำหรับชาวราศีมังกร ต้องรอบคอบไม่ประมาทจึงจะราบรื่น และลุล่วงไปได้ด้วยดี หากไม่เกียจคร้านก็ไม่เกิดปัญหาอะไรใดๆ แถมยังมีโชคลาภจากเจ้านายชั้นผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ให้ความเมตตาเพราะชื่นชมในความสันโดษของท่าน แต่ถ้าท่านรับลาภนั้น ไว้ก็มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปเป็นไม่สันโดษอย่างแน่นอน คำเตือนคือลาภจากความกรุณาอาจจะขัดลาภใหญ่ของคุณเอง หากออกไปสังสสรค์ให้ระวังเรื่องการดื่มกินโดยเฉพาะเมื่อต้องไปกับคนที่ยังไม่ค่อยรู้จักกันดีเท่าไรนัก ไม่ไปด้วยจะดีกว่า

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here