จัดเต็ม ทำนายดวงชะตา 2562 ของทั้ง 12 ราศี ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงและผันผวน

0

จัดเต็ม ทำนายดวงชะตา 2562 ของทั้ง 12 ราศี ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงและผันผวน

จัดให้แบบเต็มอิ่มกับคำทำนายดวงตลอดปี 2562 ของทั้ง 12 ราศี ราศีใดดวงการเงินจะพุ่งรุ่งสุดแรง การงานดีมีเกณฑ์ก้าวหน้าขยับขยายใหญ่โต และราศีใดมีเกณฑ์ต้องระวังปัญหาสุขภาพ เกิดการเจ็บป่วย และอุบัติเหตุช่วงสิ้นปี อย่าประมาทเด็ดขาด อ่านแล้วจะใช้ชีวิตให้มีสติมากขึ้น จะได้ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ไปพร้อมกันอย่างมีความสุขกันถ้วนหน้า

ราศีมังกร (15ม.ค.-12ก.พ.)

การงาน 4 ดาว เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง งานเดิมจะดีขึ้น แต่ใครจะเปลี่ยนก็ดีขึ้นเช่นกัน ความรัก 4 ดาว ราหูเคลื่อนออก แต่มักจะติดอยู่กับอดีต จะมีคนในอดีตเข้ามาพัวพัน หรือบางคนก็มีความสุขกับความโสด สุขภาพ ได้ 2 ดาว ระวังเจ็บป่วยเพราะงาน เพราะการใช้ชีวิตบนความต่างจากที่เคย ส่วนการเงิน ได้ 3 ดาว กลางๆ

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-14มี.ค.)

การงาน การเงิน 4 ดาว ก้าวหน้าได้เปลี่ยนงานที่ดีขึ้น หรือจะมีเจ้านายที่ดี และเด่นเรื่องเงิน 3 เดือนแรก การเงินคึกคักมาก ความรัก ราบเรียบ สุขภาพ ไม่มีอะไรน่ากังวล

ราศีมีน (15มี.ค.-13เม.ย.)

การงาน 5 ดาว การเงิน 4 ดาว ความรัก 4 ดาว สุขภาพ 3 ดาว มีปัญหาสุขภาพเล็กน้อย เช่น ภูมิแพ้ แต่ไม่ใช่โรครุนแรง ไร้เคราะห์ใหญ่ ราศีนี้มีเกณฑ์สร้างความมั่นคง สร้างครอบครัว รักลงตัว การเงินจะดีขึ้นเยอะ การงานดี มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียง ได้รับการสนับสนุน มีโชค มีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ปี 62 เป็นปีแห่งความก้าวหน้าและความสำเร็จ

ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.)

ปีหน้าจะเจอผลจากความผันผวนของดวงดาวการงาน 3 ดาว แต่ในบางช่วงของปี มีถึง 5 ดาว คือช่วง มี.ค.-เม.ย.-พ.ค.62 แต่ผ่านจุดนี้แล้ว มิ.ย.-ก.ย. จะลงมา ค่อยไปดีอีกปลายปี ต.ค.เป็นต้นไป การเงิน 2 ดาว จะมีรายจ่ายใหม่ๆ เข้ามาให้เสียทรัพย์ แต่เรื่องส่วนตัว สุขภาพดี 4 ดาว ความรัก ดี มีโอกาสแต่งงาน

ราศีพฤษภ (15พ.ค.-14มิ.ย.)

การเงิน ได้ 1 ดาว มีเรื่องเสียเงินแบบควบคุมไม่ได้เยอะที่สุดใน 12 ราศี การงาน 4 ดาว งานดีทำเงินมาก แต่มีเหตุต้องเสียทรัพย์ แก้เคล็ดโดยหมั่นบริจาคเงินเป็นประจะ ช่วยบรรเทาเรื่องทรัพย์รั่ว ความรัก 5 ดาว มีโอกาสสละโสด เรื่องสุขภาพ 3 ดาว กลางๆ ไม่มีเคราะห์หนัก

ราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.)

การงาน การเงินดี ได้ 4 ดาว แต่ความรัก สุขภาพ ได้ 1 ดาว เป็นราศีที่ราหูเข้าหากทำงานเกี่ยวกับแวดวงดารา ค้าขายออนไลน์ เว็บไซต์ อินเตอร์เน็ต เดินทาง จะดี เป็นปีที่ธุรกิจขยับขยายใหญ่โต เนื้อหอมในการลงทุนร่วมหุ้น ราหูเข้าให้โชคก้อนโตของชีวิต จะมีรายได้พิเศษเข้ามา สิ่งที่ต้องระวัง ดาวแรงจะเกิดเรื่อง อย่างความรัก ถ้ามีคู่ระวังมือที่สาม หรือคบซ่อนซ้อนเงื่อน เปราะบางมากในเรื่องความรัก คนโสดสบาย สุขภาพต้องระวัง เพราะทำงานหนัก ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพ

ราศีกรกฎ (17ก.ค.-16ส.ค.)

เพิ่งพ้นเคราะห์ ราหูย้ายออกแล้ว แต่ดวงยังไม่ค่อยดีเท่าไร ไม่มี 5 ดาวเลย และยังไม่มีดาวดีๆ เข้ามาเลย การงาน 4 ดาว จะมีการริเริ่มหรือขยับขยายธุรกิจ หรือได้ทำงานที่รักมากขึ้น จะมีความสุขในการทำงานมากขึ้น ความสำเร็จยังต้องรอต่อไปอีกหน่อย การเงิน 3 ดาว ราบเรียบ ไม่มีโชคลาภ ส่วนความรัก สุขภาพ 4 ดาว ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี

ราศีสิงห์ (16ส.ค.-17ก.ย.)

การงาน 4 ดาว ก้าวหน้าดี อาจได้แต่ยศ หรือ กล่อง แต่เงินอาจไม่ดีนัก เพราะการเงิน 3 ดาว ส่วนความรัก 3 ดาว มีเรื่องต้องเตือน ราศีนี้เป็นธาตุไฟ ตัดสินใจไว 3 ดาว หากเป็นราศีอื่นอาจอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย แต่ราศีสิงห์ ความอดทนต่ำ หาคนรักไปทำบุญด้วยกันบ้าง การเงินปานกลาง รับมาจ่ายไป สุขภาพ 4 ดาว ไร้ความกังวล ดูแลตัวเองดี

ราศีกันย์ (17ก.ย.-17ต.ค.)

การงาน 2 ดาว เจอดาวแรงในปี 62 อาจเปลี่ยนงานหรือโยกย้าย กระทันทัน เช่น เลย์ออฟ เออร์รี่รีไทร์ ธุรกิจมีปัญหา การเงิน 3 ดาว แม้งานมีปัญหา แต่เพราะในปี 61 การเงินดีมาก จึงยังมีเงินสำรองอยู่ ความรัก 3 ดาว คนมีคู่ราบเรียบ ไม่แย่ คนโสดขอให้มุ่งมั่นทำมาหากินไปก่อน สุขภาพ 4 ดาว สุขภาพปีนี้ดีขึ้น เป็นราศีที่มีความรู้เรื่องสุขภาพด้วย ดูแลตัวเองเป็น

ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.)

เรียกว่าเป็นปีทองของราศีตุลย์ การเงินปังมาก ได้ 5 ดาว น้อยมากที่จะได้ขนาดนี้ การงาน เรื่องความรัก และสุขภาพได้ 4 ดาว มีโชคดีมีเงินมาให้ใช้ แต่ก็มีเรื่องให้จ่ายมากเช่นกัน หมุนเงินคล่อง สิ่งที่เคยลงทุนไว้เริ่มงอกเงยเห็นผล มีโชค รับทรัพย์ ได้เงินในปี 62 ได้พบปะผู้คนและสังคมใหม่ๆ คนโสดจะพบรักต่างวัย

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

อีกหนึ่งราศีที่มีโชคดีด้านการงาน ได้ 5 ดาว เจริญก้าวหน้าดีมาก แถมดวงการเงินในปี 62 ยังได้ 5 ดาว โชคดี 2 เด้ง ควรทำธุรกิจของตัวเองจึงจะสร้างรายได้ได้มาก รับเงินเป็นกอบเป็นกำ ทองหยองตามมาแน่ ความรัก 4 ดาว ปกติราศีนี้มีคู่ยาก เพราะเป็นพวกโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบสังคม แต่ในปี 62 จะเกิดลักษณะบุพเพสันนิวาสขึ้น

ราศีธนู (16ธ.ค.-14ม.ค.)

เป็นราศีที่มีดวงชะตาค่อนข้างผันผวน เพราะมีราหูเข้าแทรกด้วย แต่การงาน การเงิน ได้ 5 ดาว แบบมีเงื่อนไข ต้องทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับพระราหู อย่างเช่น เป็นดารา เบื้องหลัง ด้านต่างประเทศ เดินทางไกล ออนไลน์ ธุรกิจเคมีภัณฑ์ ถ้าไม่ได้อยู่กลุ่มนี้ มีสิทธิ์การงานการเงินเหลือ 1 ดาว เพราะดาวผันผวน ดวงแรงมาก หมั่นสวดมนต์เข้าไว้เพื่อช่วยบรรเทา ถ้าดวงเจอบวก ก็จะดีหมด แต่ถ้าเจอลบก็ร่วงหมดเช่นกัน

เมื่ออ่านดูแล้วแต่ละราศีก็จงเตรียมรับมือดวงชะตาในปีต่อไปให้ดี ใครได้รับคำเตือนถึงอุบัติเหตุก็อย่าลืมใช้ชีวิตอย่างมีสติกันด้วย ใครที่คำทำนายดีอยู่แล้วก็อย่าลืมทำบุญทำทาน สวดมนต์เพื่อช่วยให้ผลบุญหนุนนำดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ขอบคุณที่มา : ตีสิบเดย์

เรียบเรียงโดย :Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here