10 นิสัยผู้หญิงแบบไหนนะ ที่ผู้ชายจะหลงหัวปรักหัวปรำ

0

10 นิสัยผู้หญิงแบบไหนนะ ที่ผู้ชายจะหลงหัวปรักหัวปรำ

สาวๆอยากรู้คำตอบกันใช่ไหมคะว่า นิสัยของผู้หญิงแบบไหนกันนะที่ผู้ชายชอบ เมื่อเราทำนิสัยแบบนั้นแล้วไม่นายผู้ชายก็คงจะหลงรักแบบหัวปรักหัวปรำกันเลย ในวันนี้เราได้รวบรวมคำตอบดีๆมาให้คุณว่าอ่านเรียบร้อยแล้วค่ะ

1. หากในวันหนึ่งวันที่คุณรู้สึกเหนื่อยกับอะไรบางสิ่งบางอย่าง เธอคนนี้แหละจะทำให้คนนั้นหายเหนื่อยโดยที่ไม่ต้องร้องขอ โดยที่ไม่ต้องบอกเลย เพียงแค่มองตาก็รู้กัน

2. เธอนั้นจะเป็นคนไม่โมโหแล้วขึ้นเสียง หรืออารมณ์เสียใส่คุณ

3. เธอมักจะติดต่อหาคุณอยู่ตลอดเวลาแม้ว่าเธอจะไม่ว่างก็ตาม เพราะเธอไม่อยากให้คนเหงา ไม่อยากให้คุณอยู่ห่างไกลจากตัวเขา

4. เธอมักจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอในยามที่คุณท้อแท้ ระยะที่คุณผิดหวังกับทุกเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นส่วนเติมเต็มซึ่งกันและกัน เป็นความสุขก็สุขด้วยกัน หากมีทุกข์ก็จะทุกข์ด้วยกันนั่นเอง

5. เธอนั้นมักจะเป็นห่วงคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน จะอยู่กับใคร เขามักจะเช็คตลอดเวลา แต่บางทีคุณอาจจะรู้สึกว่าน่ารำคาญเลยทีเดียว แต่เชื่อเถอะว่าคุณเป็นห่วงยังไงเขาก็ห่วง คุณต้องเข้าใจความรู้สึกของคนที่เป็นห่วงดูบ้าง

6. เธอจะเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้ ไม่มองชายอื่น ไม่มองทอม นอกจากคุณเลย และเธอก็จะไม่ชื่นชมคนอื่นไปมากกว่าคุณ หรือนำคนนั้นไปเปรียบเทียบกับคนอื่น

7. เธอจะเป็นคนที่ไม่โกหก จะไม่ปิดบังแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม มีอะไรมากจะบอกกันตรงๆไม่พยายามเสแสร้งแกล้งทำ

8. เธอจะไม่ทำให้คุณรู้สึกหวาดระแวงกับความรู้สึก เธอนั้นจำเป็นฝ่ายที่เย็นอยู่เสมอ หากคุณร้อนมาเธอก็ได้เย็นกลับไป

9. เธอจะเป็นคนที่ไม่บอกเลิกคนก่อนแม้ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นก็ตาม

10. เธอจะเป็นผู้หญิงที่น่ารักเสมอ จะคอยบอกรัก บอกคิดถึง อยากจะอยู่ใกล้ๆกัน อยู่บ่อยครั้ง เธอนั้นไม่อยากที่จะอยู่ห่างจากคุยเลย

เชื่อเถอะว่า 10 ข้อนี้แฟนใครมีมากกว่า 6 ข้อ ถือว่าคนนั้นเป็นคนที่โชคดีคนหนึ่ง เป็นคนที่มีคนรักที่ดี เจอแล้วกับคนที่ใช่ ขอให้คุณรักกันนานๆ แชร์ไปให้แฟนอ่านด้วยนะคะ ขอให้ความรักดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here