เลือกใบไม้ที่คุณชอบมา 1 ใบ บ่งบอกนิสัยลึกๆ ว่าคุณเป็นคนยังไง

0

เลือกใบไม้ที่คุณชอบมา 1 ใบ บ่งบอกนิสัยลึกๆ ว่าคุณเป็นคนยังไง

ใบไม้ทั้ง 4 แบบนี้ให้คุณเลือกลักษณะใบไม้ที่ชอบที่สุด 1 ใบ เพราะสิ่งที่คุณเลือกสามารถบ่งบอกนิสัยลึกๆ ว่าคุณเป็นคนยังไงกันแน่ เลือกได้แล้วมาดูคำทำนายกันเลย

ใบไม้ A

คุณเป็นคนที่มีน้ำใจ มองโลกในแง่ดี มีความเป็นผู้นำกล้าคิดกล้าทำ ชอบช่วยคนอื่น เป็นทุกข์เป็นร้อนแทนคนอื่นเรียกได้ว่าให้เพื่อนเกินร้อย แม้จะเป็นคนที่ทำบุญคุณคนไม่ขึ้นก็ตาม แต่ก็จะดีต่อคนรอบข้างอยู่เสมอ ๆ คุณจึงมีเพื่อนเยอะ รักเดียวใจเดียว คุณชอบใช้ชีวิตอย่างสงบเรียบง่าย กินง่าย อยู่ง่าย ทำตัวสบายๆ ชอบทำงานที่อยู่กับที่ไม่ชอบการเดินทาง

ใบไม้ B

คุณเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตอิสระ ยิ้มง่าย มีบุคลิกภาพดี มีแต่คนต้องการอยู่ใกล้ๆ คุยสนุกชอบพูดตลก อารมณ์ดี มีเสน่ห์ต่อทุกทุกวัย มีคนชอบคุณเยอะแต่ไม่เลือกใคร อาจเป็นเพราะมีคนรอบข้างและเพื่อนเยอะ เป็นคนใช้ชีวิตสนุกไม่ค่อยคิดเล็กคิดน้อย มองโลกในแง่บวก แต่มีข้อเสียตรงไม่รักษาเวลาชอบเบี้ยวนัด แต่ยังดีที่มีเพื่อนสนิทที่ดีและเข้าใจคุณ

ใบไม้ C

คุณเป็นคนเรียบร้อย ทำงานเก่ง ขยัน มีน้ำใจกับคนรอบข้าง มีระเบียบวินัยในตัวเองสูง ตรงต่อเวลามากๆ เวลานัดคุณจะมาก่อนเวลาด้วยซ้ำ รักเดียวใจเดียวรักครอบครัว ครอบครัวมาก่อนเป็นอันดับหนึ่งในชีวิตคุณ เป็นคนมีเพื่อนน้อยแต่ที่มีอยู่ก็มีคุณภาพมาก แบบคำที่ว่าเพื่อนน้อยแต่ร้อยเปอร์เซ็น

ใบไม้ D

คุณเป็นคนที่ชอบความสันโดษ ชอบทำอะไรคนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียวมีคล่องตัวสูง คุณชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบสุงสิงกับใคร เป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แบบที่ว่าแทบจะไม่ค่อยมีเพื่อนสนิทหรือเพื่อนรู้ใจเลยแม้แต่คนเดียว แต่ในยามที่คนอื่นต้องการให้คุณช่วย คุณก็ยื่นมือเข้าไปช่วยเสมอ ถึงแม้นิสัยจะชอบอยู่คนเดียวแต่ถึงคราวที่ต้องทำงานร่วมกับคนอื่น เข้าสังคมคุณก็สามารถทำได้ดี

เป็นยังไงกันบ้างคะ ใบไม้แบบที่คุณเลือกตรงกับนิสัยของคุณบ้างหรือเปล่า ของแอดตรงมากๆ เลย ลองให้คนรอบข้างเลือกใบไม้ที่ชอบดูนะคะจะได้รู้ว่าเค้ามีนิสัยยังไง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here