แม่นมาก! ระดับความเจ้าชู้ของผู้หญิง ดูได้จากวันเกิด

0

แม่นมาก! ระดับความเจ้าชู้ของผู้หญิง ดูได้จากวันเกิด

หนึ่งในลักษณะนิสัยที่คนเรามักไม่อยากเจอ เมื่อกำลังสานสร้างความสัมพันธ์กันใครสักคนอยู่นั่นก็คือความ “เจ้าชู้” แต่คนเรากลับมีนิสัยความเจ้าชู้แฝงอยู่ในตัวแทบทุกราย แต่ก็แล้วแต่ว่าบางคนอาจจะมีมาก บางคนอาจจะมีน้อยแตกต่างกันไป ไม่ใช่แค่ในผู้ชายแต่ผู้หญิงเองก็มีลักษณะนิสัยแบบนี้ติดตัวเช่นกัน เรามีวิธีพื้นฐานในการดูว่าคนไหนเจ้าชู้มากหรือน้อยมาฝาก ง่ายๆ แค่รู้วันเกิดก็สามารถเช็คได้แล้วว่าในตัวคุณ หรือผู้หญิงที่คุณแอบชอบมีความเจ้าชู้มากเพียงใด

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

สาววันจันทร์เป็นพวกเจ้าชู้เงียบ ความเจ้าชู้ของเธออาจแสดงออกไม่เด่นชัดเช่นสาววันอื่นๆ เพราะเธอเลือกแสดงออกในลักษณะพฤติกรรมที่ดี เช่น ใช้ความฉลาด ความรอบรู้เข้าช่วยเหลือ เป็นพวกมนุษสัมพันธ์ดี แต่หากได้ลงหลักปักฐานกับใครแล้วจะจริงใจ และจริงจังในความสัมพันธ์ และค่อนข้างดื้อเงียบ คำครหาหรือคำนินทาว่าไม่คู่ของสาววันจันทร์ไม่เหมาะสม ไม่คู่ควรเธอก็ไม่แคร์

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดวันอังคารเป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก หนุ่มๆ มักจะค่อยแอบมองหรือเข้าหาเธออยู่เรื่อยๆ และดูเหมือนเธอจะตอบสนองต่อมิตรไมตรีที่เข้ามา แต่จริงๆ แล้ว เธอเป็นพวกไม่มีอะไรแอบแฝง บางครั้งเจอหนุ่มหล่อก็จะมองบ้าง กระดี้กระด้าเป็นปกติ แต่ก็เพียงแค่นั้น ไม่มีอะไรเพิ่มเติม แต่ถ้าหากเธอได้ตกลงปลงใจหับหนุ่มคนไหนแล้ว หนุ่มคนนั้นจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากเธอเป็นอย่างดี กลายเป็นหนุ่มที่โชคดีและน่าอิจฉาที่สุด สาววันอังคารเป็นคนโรแมนติก และรักจริงหวังแต่ง แต่มีข้อเสียต้องที่เมื่อทำผิดมักจะไม่พูดขอโทษ

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ

สาววันพุธเป็นคนละเอียดละออ ถี่ถ้วนพิถีพิถัน และเธอมีความเช้าชู้ในตัวน้อยมาก เพราะเธอเป็ฯพวกช่างเลือกและคัดสรรสิ่งดีๆ มาสู่ชีวิตเท่านั้น เธอเป็นคนรักอิสระ รักความสนุกชอบงานรื่นเริง พูดจามีเสน่ห์ ช่างพูดช่างคุยมีอารมณ์ขัน คารมดีแถมน้ำเสียงยังไพเราะ ซึ่งสามารถใช้มักใจหนุ่มๆ ได้อยู่มัด ถ้าหนุ่มๆ ที่เข้ามาหาเธอเป็นพกเหนียมอาย หรือแต่งตัวดีแต่ไม่มีสติ พูดจาหรือสื่อสารกับเธอไม่รู้เรื่อง เธอจะขอโบกมือลา ลดความสนใจจากคนคนนั้นไป

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

ใครได้เป็นแฟนกับสาววันพฤหัสบดีนั้น ถือว่าโชคดีมาก เพราะเธอเป็นคนซื่อสัตย์ เรื่องนอกใจคบซ้อนนั้นไม่มีอยู่ในหัวของเธอ เธอเป็นคนเข้ากับคนอื่นง่าย อัธยาศัยดี แต่ไม่ได้เป็นพวกใจง่ายไหลไปตามอารมณ์ สาวที่เกิดวันนี้เป็นพวกรักความยุติธรรม และจริงจังกับความรัก มีสติปัญญาแหลมคม มองโลกในแง่บวก และมักจะให้โอกาสคนอื่น แต่เมื่ออีกฝ่ายทำผิดซ้ำๆ จนเธอเกลียดแล้วจะไม่มีทางกลับมาชอบได้อีกเลย เธอชอบหนุ่มที่มีความอิสระและเรียบง่าย มีความคิดอ่านสร้างสรรค์ มากกว่าชายหนุ่มสายปาร์ตี้

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

เพราะตัวสาววันศุกร์เป็นพวกรักสวยรักงาม มีความสำอาง ชอบดูแลตัวเอง เธอจึงมักจะชอบหนุ่มๆ ที่มีลักษณะนิสัยคล้ายกัน เธอไม่ชอบหนุ่มๆ ที่ไม่รู้จักดูแลตัวเอง จะเข้าหาเธอต้องดูดีหน่อย และเธอมีความเจ้าชู้ในตัวระดับพอตัว แต่มักจะเลือกคนที่เธอจะเจ้าชู้ด้วย เธอจะเลือกเฉพาะคนที่ดูแลตัวเองดี ไม่ใช่เจ้าชู้ไปทั่ว แต่หากเธอได้ตกลงริเริ่มคบหากับใครแล้วเธอก็จะไม่มีความซุกซนกับคนอื่น และตั้งใจดูแลชายหนุ่มของตัวเองเป็นอย่างดี

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์เป็นพวกไม่ซีเรียสในเรื่องความรักมากนะ เพราะเป็นสาวรักเดียวใจเดียว มีความมั่นคง รักใครรักจริง และรักทีละคนเท่านั้น และเธอไม่เป็นฝ่ายทำตัวเจ้าชู้ใส่หนุ่มๆ ที่เข้ามาหาเด็ดขาด เธอจะเป็นฝ่ายปั่นหัวและทำให้ชายหนุ่มเหล่านั้นใจสั่นคลลั่งใคล้แทน เธอไม่มองชายหนุ่มที่ชอบโอ้อวดความร่ำรวย และมักจะเลือกคนที่นิสัยมากกว่ารูปลักษณ์ ฐานพใกล้เคียงกันก็พอ และถ้าหากมีความคิดดี รู้จักใช้เงินละก็ ตรงเสป็คมาก

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

เรียกเธอว่าแม่แห่งความเจ้าชู้ได้เลย เพราะสาววันอาทิตย์เป็นสาวสังคมที่รักความสนุก เจ้าสำราญ และมีความเจ้าชู้อยู่เต็มอก เธอไม่ชอบหนุ่มเชยๆ หนุ่มในสายตาของเธอจะต้องมีความโดดเด่น สะดุด ร้อนแรงไม่แพ้กัน มีความท้าทาย ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นได้ นิสัยใจคอไม่ใช่ประเด็น ในอนาคตเป็นอย่างไรไม่สำคัญ ปัจจุบันขอสนุกไว้ก่อน เธอไม่ยอมคน ใจสู้ กล้าได้กล้าเสีย หนุ่มคนไหนยอมเธอได้นั้นแหละถึงจะคบหากันได้ยืนยาว

ตรงมากๆ ลองส่งให้เพื่อนสาวๆ ของคุณลองอ่านดู จะได้รู้ว่าใพวกเธอมีความเจ้าชู้มากขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here