เผยสูตรทำครีมขาวจั๊วะ สูตรผิวขาวเร่งด่วน ลบฝ้า กระ จุดดำ งบไม่เกิน 100

0

เผยสูตรทำครีมขาวจั๊วะ สูตรผิวขาวเร่งด่วน ลบฝ้า กระ จุดดำ งบไม่เกิน 100

ผิวขาวกระจ่างใส ผิวขาวเนียน คือหนึ่งในสุดยอดความปรารถนาของคุณผู้หญิง เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรก็ตาม สไตล์ไหนก็ตาม จะต้องเผยผิวกาย การที่คุณมีผิวขาวกระจ่างใส สามารถเป็นแรงดึงดูดให้กับใครหลายคนที่อยู่ใกล้ชิดคุณได้

อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจให้กับคุณอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายก็ตาม จะมีวิธีการทำให้ผิวกระจ่างใส และเป็นที่ได้รับความนิยมกันอย่างมาก ซึ่งในวันนี้เราขอยกวิธีการทําให้ผิวขาวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำมาฝากกัน วิธีนี้จะทำให้เซลล์ผิวของคุณขึ้นมาใหม่ทดแทนที่ผิวเดิม ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทางเพจได้คิดก็คิดได้ วันนี้เรานำเสนอวิธีการใดบ้าง

ส่วนผสมที่สำคัญ

– น้ำมะเขือเทศดอยคำ หรือว่าจะใช้น้ำมะเขือเทศคั้นสดก็ได้แล้วแต่ความสะดวก

– น้ำผึ้งแท้

– นมสดที่เป็นรสจืด

– ขวดพลาสติกแบบมีหัวปั๊ม

วิธีในการทำ

ให้นำส่วนผสมก็คือน้ำผึ้ง 1 ส่วนเทลงในขวดแบ่ง ตามด้วยนมสดอีก 2 ส่วน และน้ำมะเขือเทศอีก 2 ส่วน

หลังจากนั้นก็นำส่วนผสมคนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ใส่ในภาชนะที่เราเตรียมเอาไว้

เวลาใช้ก็แค่กดใส่มือบีบ แล้วก็นวดให้ทั่วใบหน้าของเรานวดประมาณ 10 นาทีจะทำให้ผิวของคุณดูเต่งตึงและกระชับ มีความนุ่มนวล

แล้วก็ทิ้งไว้อีกประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ปล. ก่อนที่จะใช้ส่วนผสมนี้แนะนำว่าให้อาบน้ำด้วยน้ำอุ่น หรือว่าล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นก่อน หลังจากนั้นเมื่อเราใช้ส่วนผสมนี้เสร็จ ก็อาบน้ำด้วยน้ำเย็นจะเป็นการดีที่สุด เพื่อเป็นการกระชับรูขุมขน

หมายเหตุ : 1 ขวดสามารถเก็บไว้ได้นาน 7 วัน

น้ำผึ้ง – จะทำให้ผิวของคุณดูนุ่มชุ่มชื่น ลดรอยต่างๆที่เกิดบนใบหน้า ทำให้ผิวของคุณมีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น ป้องกัน UV เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมา

นมจืด – จะช่วยให้ผิวของคุณดูขาวเป็นประกายอย่างธรรมชาติ มีความกระจ่างใส เนื่องจากมีแลคติกจากธรรมชาติ และยังช่วยในเรื่องของการต้านริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยอีกด้วย

น้ำมะเขือเทศ – อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อีกทั้งยังมีสารจำพวกไลโคปีน เบต้าแคโรทีน กรดอะมิโน แคโรทีนอยด์ ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณให้สดใสกระจ่างใสอยู่เสมอ ไม่หยาบกร้าน ไม่แห้งกระด้าง และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวของคุณจะมีความกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here