“นิ้วโป้ง” มีรอยเสี้ยวพระจันทร์ บอกนิสัยตัวคุณได้

0

“นิ้วโป้ง” มีรอยเสี้ยวพระจันทร์ บอกนิสัยตัวคุณได้

เคยสังเกตกันหรือไม่ว่า มือของเรานั้นมีรอยเสี้ยวพระจันทร์อยู่ บนเล็บของเรา ลองสังเกตุกันดูดีๆ สิ่งที่เกิดนี้สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัย ว่าอนาคตของคุณจะเป็นอย่างไร

A มีรอยพระจันทร์เสี้ยว

นิสัย : คุณเองนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดี มักจะคอยช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่มีความใจกว้าง รู้จักแบ่งปัน รู้จักการอยู่ส่วนรวม คุณเป็นคนที่ชอบปกป้องคนอื่นมากกว่าให้คนอื่นมาปกป้อง

ชีวิตแต่งงาน : ในชีวิตแต่งงานของคุณนั้นจะสุขสมบูรณ์แบบ นิสัยของสามีภรรยาจะช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกัน สะท้อนการเป็นตัวของตัวเอง ยิ่งนานวันเข้ายิ่งผูกพันกันเป็นเรื่องธรรมชาติ

โชคลาภในอนาคตอันใกล้ : ดวงในเรื่องของการเงินในช่วงเร็วๆวันนี้จะดีมากๆ ความสัมพันธ์ของคุณจะมาก่อน และตามด้วยดวงการเงินที่ดีที่สุด ในอนาคตอันใกล้นี้งานก็จะดี จับจังหวะอะไรได้ให้รีบไขว่คว้า ให้รีบคว้าโอกาสมาเป็นของตัวเอง ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะลำบาก เผชิญหน้ากับสิ่งที่ยาก สิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ แต่แน่นอนว่าคุณจะสามารถยืนหยัดต่อสู้ และได้มาเป็นที่ครอบครอง

B ไม่มีรอยพระจันทร์เสี้ยว

นิสัย : คุณเป็นคนที่มีหัวใจเปราะบาง นิดๆหน่อยๆก็แตก คุณเป็นคนที่ชอบให้คนอื่นชื่นชมในตัวของตัวเอง ปรารถนาที่จะได้รับการสนับสนุนและยอมรับจากผู้อื่น ไม่ชอบการโดนคนอื่นวิพากษ์วิจารณ์ เป็นคนที่ยอมรับอะไรได้ยาก แต่ถ้าหากเป็นความจริงคุณจะไม่เถียงเลย คุณเป็นคนที่มีจิตใจบอบบางเบามากๆ เวลาเห็นใครซุบซิบนินทามักจะคิดว่าเขาพูดถึงตัวคุณเองเสมอ คุณเป็นคนที่คิดมาก แต่ถ้าวันใดวันหนึ่งคุณรู้สึกว่าโดนเอาเปรียบมากเกินไป คุณก็ไม่ทนเช่นเดียวกัน

ชีวิตแต่งงาน : สำหรับชีวิตในช่วงแต่งงานของคุณ ถือว่าเป็น ชีวิตที่ค่อนข้างจะสวยงาม ก่อนแต่งงานเป็นอย่างไรหลังแต่งงานก็เป็นอย่างนั้น คุณมักจะไม่เย็นชาและอารมณ์เสียใส่หลังจากแต่งงาน ต้องบอกแล้วว่าในช่วงหลังแต่งงานจะต้องเผชิญหน้ากับชีวิตที่ขึ้นขึ้นลงลง อาจจะเหนื่อยแต่ก็มีความสุข

โชคลาภในอนาคตอันใกล้ : โชคชะตาในเรื่องของการเงินของคุณจะดีมาก และจะดีขึ้นเรื่อยๆตลอด คุณจะรู้สึกเลยว่าเงินในช่วงนี้อาจจะถดถอยลงไปมาก แต่มันจะพุ่งขึ้นมากๆในช่วงสัปดาห์หน้า ฟ้ายุติธรรมเสมอ การงานก็จะดีมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลง พยายามทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้ให้ดีที่สุด จะได้ดีเพราะความสามารถ ความสำเร็จ ความรักดี คนโสดเจอคู่ คนมีคู่มีบุญบารมี

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here