7 วันเกิดใดมีเกณฑ์ จะได้จับโชคชุดใหญ่ ตังค์เต็มกระเป๋า

0

7 วันเกิดใดมีเกณฑ์ จะได้จับโชคชุดใหญ่ ตังค์เต็มกระเป๋า

ในวันนี้เรามาดูดวงสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ในช่วงของเดือนมิถุนายน เรียกได้ว่าเป็นช่วงกลางปีหัวเลี้ยวหัวต่อ ใครที่สั่งสมบุญบารมีไว้มาก ก็มีโอกาสที่จะได้พบเจอในช่วงของการเดือนมิถุนายนนี้ และแน่นอนว่ามีโอกาสได้จับเงินแสนเงินล้านได้ในระยะเวลาไม่เกินกลางปีหน้าอย่างแน่นอน

คนเกิดวันศุกร์

ในเรื่องของการก้าวหน้า ทางการงานเด่นชัดเจนและโดดเด่นมากที่สุดในช่วงนี้ ทุกอย่างจะเกิดจากการเฉลียวฉลาดและการมองการณ์ไกล ที่มองเห็นอนาคตรายได้และยอดที่เพิ่มมากกว่าเดิมของคุณ ช่วงนี้เจ้านายรักเจ้านายหลงเอ็นดูเป็นพิเศษ คนที่ทำกิจการส่วนตัวมีโอกาสได้ยอดบวกมากกว่ายอดลบ โดยเฉพาะใครที่กำลังค้าขายของออนไลน์ จะได้โชคดีเป็นพิเศษ ยิ่งใครที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไปในช่วงนี้ มีโอกาสได้พบเจอเนื้อคู่ ที่จะทำให้คุณและเขานั้นมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิตที่ดี อีกทั้งยังมีโอกาสจะได้โชคลาภจากคนขายลอตเตอรี่ที่ป้ายรถเมล์ เงินล้านกำลังรออยู่ ดวงชะตาของคนในช่วงนี้มีเกณฑ์สูงที่จะจับรางวัลชิ้นใหญ่ จะมีโอกาสได้จับเงินออม เงินก้อนโต ที่ต้องการได้มาเป็นที่ครอบครองอย่างสมใจ และในช่วงนี้ขอบอกเลยว่าอายุยิ่งมากขึ้นยิ่งรวย ยิ่งได้โอกาสดีๆและความสำเร็จเข้ามาทักทายอยู่เรื่อยๆ

คนเกิดวันเสาร์, คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ อาทิตย์ ช่วงนี้จงระวังอย่าไปหลงเชื่อใครให้มาก อาจจะทำให้คนนั้นเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุแบบไม่ได้ย้อนกลับคืนมา ถ้าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาจะทำให้เกิดปัญหา ช่วงนี้ควรมีสติยั้งคิดย้ำทำในการตัดสินใจ อย่าตั้งความหวังกับอะไรให้มาก จงอยู่กับสติของตัวเองให้ได้มากที่สุด แม้ว่าเรื่องราวดังกล่าวในช่วงนี้อาจจะทำให้คุณดูหมองหม่น รู้สึกอ่อนแอ รู้สึกท้อแท้ในเรื่องของการทำงาน แต่ในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะได้โชคลาภเกี่ยวกับลอตเตอรี่ จะได้โชคจากคนข้างทาง แนะนำว่าให้หยิบสุ่มมาสักใบหนึ่งโดยไม่ต้องมองตัวเลข แล้วนำสิ่งเหล่านี้ไว้ใต้หมอน หนึ่งคืน แล้วจะได้โชคตามความหวัง ต้องบอกเลยว่าในช่วงนี้ยิ่งแก่ยิ่งรวย ยิ่งอายุมากขึ้นเงินทองยิ่งไหลเข้ากระเป๋า โดยเฉพาะผู้ที่อายุ 40 ปีขึ้นไป ช่วงนี้กอบโกยแทบจะไม่ทัน อายุยิ่งมากขึ้นยิ่งมีโอกาสดีๆ มีสิ่งดีๆเข้ามาทักทายอยู่เสมอ บอกเลยว่าแก่ตัวไปก็ไม่ลำบาก

คนที่เกิดวันพุธ ,คนเกิดวันอังคาร

สำหรับในช่วงที่ผ่านมาชีวิตของคุณค่อนข้างจะแสนเหน็ดเหนื่อย มีอุปสรรคมากมายเข้ามา มีคนนำปัญหาเข้ามาให้คุณแก้แบบไม่หยุดไม่หย่อน ทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายกับภาระที่จะต้องรับผิดชอบเพียงคนเดียว คนมีคู่ก็มีโอกาสทำให้ความรักห่างเหิน เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ทุกวันแบบไม่หยุด แต่ทุกอย่างจะเริ่มเข้ารูปเข้ารอยในช่วงของวันที่ 14 มิถุนายนเป็นต้นไป หน้าที่การงานการเงินใดๆมีโอกาสได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า ช่วงนี้แนะนำว่าให้เก็บลอตเตอรี่ไว้สักใบนึง โชคลาภกำลังจะมาถึง เตรียมตัวเปิดกระเป๋ารับทรัพย์ไว้ได้เลย สิ่งใดที่คุณทำอยู่ในตอนนี้จะประสบความสำเร็จ ยิ่งในเรื่องของการค้าขายและเราก็บอกเลยว่าจะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ ช่วงนี้จะได้โชคลาภจากตัวเลข จะมีเงินก้อนโตเข้ามา เงินแสนเงินล้านจะได้โดยง่ายๆ ช่วงนี้ซื้อง่ายขายคล่อง ทำอะไรก็สะดวกสบาย ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งมีโอกาสดีๆ ยิ่งมีความสำเร็จเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวเสมอ ช่วงนี้อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน ตื่นเช้ามาจะได้โชคลาภตามความฝัน ตามความเป็นจริง

คนเกิดวันจันทร์, คนเกิดวันพฤหัส

ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาต่างๆในชีวิตเข้ามารุมเร้า มีเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน พอเรื่องนี้หมดเรื่องโน้นเข้ามา ทำให้คุณนั้นรู้สึกอาการเบื่อหน่าย หมดไฟในการก้าวเดิน เบื่อในการทำงาน เริ่มท้อแท้และเริ่มหวั่นต่ออุปสรรค การเงินก็ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินเก็บแทบจะไม่มีติดบัญชี มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณทำมันตั้งแต่ปีที่แล้ว หากคุณไม่รีบเปลี่ยนนิสัยสิ่งเหล่านี้ก็จะกลายเป็นนิสัยที่คุณไม่สามารถแก้ไขได้ และแน่นอนว่าในช่วงของวันที่ 13 มิถุนายนเป็นต้นไป คุณจะได้โชคลาภจากคนที่มีสีผิวตรงกันข้ามกับคุณ ผู้ใหญ่จะคอยช่วยเหลือ จะคอยอุปถัมภ์ค้ำชู จะคอยชี้แนะแนวทางสว่างให้กับคนที่เกิดในวันจันทร์ พฤหัส และในช่วงนี้ยังมีโชคอย่าง 2 ชั้น อย่างแรกนั่นก็คือหน้าที่การงาน จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปในทิศทางที่ยอดเยี่ยม หลังจากที่รอคอยมานานแสนนาน รอคอยชนิดที่ว่าไม่คิดว่าจะได้ตำแหน่งนี้ และอย่างที่ 2 นั่นก็คือ ใครที่เริ่มอายุมากขึ้น อายุเริ่มเข้าเลข 3 เลข 4 ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ หน้าที่การงานใดๆจะดี การเงินจะยอดเยี่ยม จะได้รับการช่วยเหลือจากใครหลายๆคน และในช่วงปีหน้ามีโอกาสได้บ้านเป็นของตัวเอง มีรถคันใหม่เป็นของตัวเอง โชคลาภร่ำรวย โชคสลากรางวัลก็โดดเด่น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here