ทำนายนิสัยลึกๆ ของคนทั้ง7วันเกิด จากหมอดูดังแม่นมาก

0

ทำนายนิสัยลึกๆ ของคนทั้ง7วันเกิด จากหมอดูดังแม่นมาก

วันนี้แอดมินมีคำทำนายนิสัยลึก ๆ ของคนเกิดทั้ง 7 วันมาให้ทุกคนได้เช็กนิสัยลึก ๆ ของตัวเองและคนรอบข้าง ว่ามีนิสัยดีเด่นด้านใด หรือใครมีเสน่ห์ด้านไหนมาดูกันเลยค่ะ

นิสัยของคนเกิด : วันจันทร์

เป็นคนมีความอดทนสูง ขยันขันแข็ง อดทนสู้งาน ทำงานเก่ง คล่องแคล่วว่องไว มีศิลปะในหัวใจ แต่มีทะเยอทะยานสูง ด้านความรักค่อนข้างจะเจ้าชู้ ชอบคนง่าย เห็นใครก็ตกหลุมรักเขา จึงทำให้พบความวุ่นวายที่มีคนเข้ามาพัวพันไม่ขาดสาย สิ่งที่ต้องระวังมาก ๆ คืออารมณ์ร้อน พูดไม่คิด ชอบประชดประชัน คนที่เกิดวันนี้ทำงานเกี่ยวกับราชการ งานเอกสารจะได้ได้ดี

นิสัยของคนเกิด : วันอังคาร

เป็นคนที่มีความกระตือรือร้น อึดและอดทนมากที่สุดเท่าที่จะมากได้คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทำงานดีขยันขันแข็ง แต่มักจะขาดความรอบคอบ ช่างเจรจา มีความรู้รอบตัวเยอะ ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์อยู่เสมอ ด้านความรักรักเดียวใจเดียวแต่มักจะถูกนอกใจ ทำให้เสียใจ คนแล้วคนเล่า ด้านหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า เป็นที่รักของผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน

นิสัยของคนเกิด : วันพุธ

เป็นคนมีเสน่ห์ด้านการพูดปากหวาน ใครได้ยินได้ฟังมักจะคล้อยตามได้ง่าย ๆ ช่างพูด เอาใจเก่ง แต่ก็เป็นคนน้อยใจ โกรธง่าย แต่หายเร็ว ด้านความรัก เป็นคนเจ้าชู้ เบื่อง่าย เป็นคนที่มีพิธีรีตองเรื่องมากและมากเรื่อง ชอบรำคาญ หงุดหงิดง่าย มีความคิดที่ซับซ้อน ด้านการงานเป็นคนมีพรสวรรค์ในด้ารการพูด เหมาะกับงานขาย งานที่ต้องใช้การเจรจา จะเจริญไว

นิสัยของคนเกิด : วันพฤหัสบดี

เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน เฉลี่ยวฉลาด มีไหวพริบปฏิภาณดีเลิศ มีความละเอียดรอบคอบ จนหลาย ๆ คนยกให้คนที่เกิดวันนี้เป็นคุณนายละเอียดเลยก็ว่าได้ มีความรับผิดชอบสูง เป็นผู้นำได้ ด้านความรักไม่มีอะไรหวือหวา คบกันไปเรื่อย ๆ ไม่มีความตื่นเต้นใด ๆ ทั้งสิ้น ด้านการงานเหมาะกับงานราชการมีคนนับหน้าถือตา มียศมีตำแหน่งสูงกว่าคนอื่น

นิสัยของคนเกิด : วันศุกร์

เป็นคนมีจินตนาการสูง อารมณ์ศิลปิน ชอบเพ้อฝัน ปากร้ายแต่ใจดี ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายในชีวิต ถ้าอยากให้รู้จะบอกเองไม่ชอบคนเซ้าซี้ ด้านความรักเป็นคนรักเดียวใจเดียว แต่มักจะถูกมองว่าเจ้าชู้เพราะเป็นคนเฟรนด์ลี่เพื่อนเยอะ ด้านการงาน ทำงานที่เกี่ยวกับศิลปะ งานที่ต้องสร้างสรรค์ สถาปนิก ศิลปิน หรือครีเอทีฟ เหมาะเป็นอย่างมาก

นิสัยของคนเกิด : วันเสาร์

เป็นคนที่มีความคิดความอ่านเป็นผู้นำสูง มีความเมตรตาชอบช่วยเหลือคนอื่น ทำงานเก่ง ใจเย็นนิ่งสงบ ไม่โกรธใครง่าย ๆ ใครโดนคนเกิดวันนี้โกรธต้องปรับปรุงตัวเองอย่างเร็วเลย ด้านความรักเป็นคนรักเดียวใจเดียวพบรักแท้ไว ไม่มีมองใครใหม่ เจอคนรักที่ดีทำบุญคุณขึ้น ด้านการงานทำงานที่ต้องคุมคนหมู่มากได้ดี เพราะเป็นคนนิ่งลูกน้องเกรงขาม งานจะออกมาดี

นิสัยของคนเกิด : วันอาทิตย์

เป็นคนที่เก่งในหลาย ๆ ด้าน จึงทำให้คุณมีมั่นใจตัวเองสูง เอาตัวเองเป็นใหญ่เสมือนโลกต้องหมุนรอบตัวคุณ ชอบเก็บตัวเงียบ ขรึม ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่สนโลก ไม่ค่อยคิดถึงใจคนอื่น เป็นคนใจร้อน โมโหร้าย ด้านความรักมักจะไม่สมหวัง เพราะโมโหร้าย เอาแต่ใจใครก็อยู่ด้วยได้ไม่นานถ้ายังไม่ปรับตัว ด้านการงานเนื่องจากเป็นคนที่เก่งมากแต่ควบคุมอารมณืตัวเองไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่นัก จึงเหมาะกับงานที่ใช้โปรแกรม หรืองานที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์จะดีกว่าทำงานกับคน

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน อ่านนิสัยลึก ๆ ของตัวเองและของคนรอบข้างเเล้วตรงหรือไม่ ถ้าสิ่งไหนดีก็คงไว้อย่างนั้นถ้านิสัยด้านไหนไม่ดีก็แก้ไขใหม่ยังไม่มีคำว่าสายนะคะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here