จัดเต็ม7วัน ดวงเกลี้ยวกลาด ช่วงสลากออก มีเกณฑ์ได้ทรัพย์มาก

0

จัดเต็ม7วัน ดวงเกลี้ยวกลาด ช่วงสลากออก มีเกณฑ์ได้ทรัพย์มาก

เปิดเช็คดวงชะตาของคุณในช่วง 7 วันต่อจากนี้ หมอดูได้ทำนายดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ว่าจะมีสิ่งใดเกิดขึ้น สิ่งใดที่จะต้องระมัดระวัง

วันเสาร์ กับ ศุกร์

ตัวคุณเองในช่วงนี้เป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา อาจมีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนแปลง ในบางครั้งก็ดูแลไม่แน่นอน งานที่คุณทำงานที่คุณรักอาจจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้โดยไม่ยาก หน้าที่การงานใดๆในช่วงนี้อาจจะต้องมีความรับผิดชอบสูง จะต้องมีความจริงจังกับทุกสถานการณ์ ทั้งในเรื่องของความสัมพันธ์และการให้ความสำคัญกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ในช่วงนี้อย่าได้คาดหวังจากการกระทำหรือความตั้งใจมากเกินไป อาจจะทำให้เครียดและทะเลาะกับคนอื่นได้

ตัวคุณเองนั้นมีลักษณะนิสัยมีความใจร้อน เป็นคนที่รอใครไม่ได้ เป็นคนที่ไม่ชอบให้การรอคอยนั้นสูญเปล่า แม้ว่าลักษณะนิสัยและดวงของคุณในช่วงนี้จะอยู่ในระดับปานกลาง แต่เชื่อเถอะว่าหลังพ้นในช่วงของรอบสัปดาห์นี้เป็นต้นไป โชคชะตาของคุณจะดี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงมากในเรื่องของฐานะทางการทำงาน และความรักอันดีงามที่กำลังจะมาถึง เก็บโชคของตัวเองไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ

วันอาทิตย์

ตัวคุณเองในช่วงนี้เป็นคนที่จู้จี้จุกจิกเป็นอย่างมาก เป็นคนที่เจ้าระเบียบ คุณนั้นเป็นคนที่มีสติปัญญาดี มีความคิดรอบด้าน มีความรอบคอบ มีความสามารถในตัวเอง อีกทั้งยังเป็นคนที่เป็นที่ปรึกษาดีๆให้กับคนอื่นได้ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ตัวคุณเองนั้นมีลักษณะนิสัยที่ดื้อดึง แต่เป็นคนที่ดื้อแบบเงียบมีเหตุผล มักจะไม่พูดหรือแสดงออกจนเกินตัว โชคชะตาของคุณในช่วงนี้มักจะเจอแต่ปัญหา แต่เป็นปัญหาซึ่งนำมาความสุขความเจริญในหน้าที่การงาน

สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณนั้นประสบความสำเร็จได้โดยไม่ยาก เพียงคุณจะต้องมีสติยั้งคิดยั้งทำ อย่าพูดในสิ่งที่ไม่ควรพูด อย่าทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะว่าโชคชะตาของคนกำลังมาแล้ว อย่าทำอะไรให้มันผิดแผนหรือผิดพลาดอะไรไปจะเป็นการดีที่สุด เก็บโชคของตัวเองไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ

วันจันทร์ กับ พุธ

ตัวคุณเองนั้นในช่วงนี้มักจะเป็นคนที่มีอิทธิพลในเรื่องของหน้าที่การงาน ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี และแน่นอนว่าในช่วงนี้มักจะเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่น มีโอกาสได้ร่วม กิ จ ก ร ร ม มงคล ได้ร่วมสร้างคุณงามความดี คุณอยากได้ภาพในเรื่องของคุณงามความดีนี้เลย เพราะว่าจะเป็นบุญกุศลที่ดี ที่จะทำให้ตัวคุณนั้นเปิดทางสว่าง แม้ว่าสถานการณ์ในช่วงนี้อาจจะเจอกับปัญหาบ้างในบางครั้ง

แต่มันก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้คนนั้นก้าวเข้าสู่ความยิ่งใหญ่ในอนาคต หน้าที่การงานใดๆที่กำลังทำอยู่ จะต้องทำด้วยความระมัดระวัง จะต้องทำด้วยความรักความจริงใจ อย่าพยายามทำให้งานเรานั้นกลายเป็นสีเทา จะต้องทำให้เป็นสีขาวสะอาด แล้วจะได้ดีในช่วงระยะเวลาไม่เกินเดือน 8 นี้อย่างแน่นอน เก็บโชคของตัวเองไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ

วันอังคาร พฤหัส

ตัวคุณเองในช่วงนี้มักจะมีความคิดที่ลึกซึ้ง เป็นคนที่เก็บเนื้อเก็บตัว ค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวที่สูง เป็นคนที่มีจิตใจที่ทำให้คนอื่นยากที่จะเข้าถึง ลักษณะนิสัยของคนนั้นค่อนข้างที่จะเป็นคนที่เงียบ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ตัวคุณเองนั้นไม่ชอบการที่ไม่ตรงต่อเวลาซะเลย แต่ในบางครั้งก็ทำซะเอง

คุณเป็นคนที่ชอบลองผิดลองถูก รักอิสระ ไม่ชอบผูกมัด ดวงโชคลาภของคุณหลังพ้นในช่วงของวันที่ 29 พฤษภาคม มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภ อำนาจบาตรใหญ่ การติดต่อเจรจาใดๆในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเป็นไปได้ด้วยดี อีกทั้งยังมีดวงในเรื่องของการเงิน ที่จะทำให้คนนั้นได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัวเองด้วย เก็บโชคของตัวเองไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here