หมอช้างชี้ตรง 12 ราศีใด การเงินดีกองภูเขา มีโชคลาภติดตัว ถูกสลากชุดใหญ่

0

หมอช้างชี้ตรง 12 ราศีใด การเงินดีกองภูเขา มีโชคลาภติดตัว ถูกสลากชุดใหญ่

ทางด้านล่าสุด อาจารย์หมอช้างได้เผยในเรื่องของการดูดวงทำนาย ดาวพฤหัสจะโคจรย้ายกลับมา ซึ่งจะส่งผลให้แต่ละราศีนั้นมีปัญหา มีความวุ่นวายใจ แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นก็จะพบกับทางออกที่สว่างและชัดเจนมากขึ้น ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ เชื่อว่าหลายคนกำลังเป็นกังวลว่าดวงของตัวเองจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

อะไรๆที่เคยย่ำแย่อยู่ จากที่เคยติดขัดมามากมายในเรื่องของปัญหาการทะเลาะกับแฟน การเถียงกัน การมีปากมีเสียง การพูดจาที่ไม่เข้าหู จะเริ่มดีขึ้น ก้าวเข้าสู่เดือนมิถุนายน จังหวัดต่างๆในชีวิตจะเกิดการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเกี่ยวกับความรักและการเงิน ดวงดาวโคจรพร้อมกัน 2 เด้ง ทำให้คนที่ต้องการจะเปลี่ยนงานมีโอกาสดีๆในการใช้ชีวิตเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีนี้ต้องเตือนกันหน่อย เพราะเราเคยเตือนว่าจะถูกนินทาถูกกลั่นแกล้ง อิจฉาริษยา เหตุการณ์นี้ยังไม่หมดไป ดูตามดวงดาวแล้ว ในเดือนมิถุนายนค่อนข้างจะแรงพอสมควร แต่ว่าข่าวดีคือมีดวงดาวตัวช่วยเข้ามาแล้ว คำพยากรณ์ คือคุณจะเป็นราศีที่มีคนปองร้าย อิจฉาเยอะ แต่เขาจะทำอะไรคุณไม่ได้ และที่สำคัญเดือนนี้ใครตั้งใจเปิดร้าน ทำธุรกิจเพิ่มเติมหาของใหม่มาขาย หรือบางคนอาจจะมีความรับผิดขอบตำแหน่งหน้าที่การงานมากขึ้น กรกฎเป็นราศีที่ทำงานเยอะแล้วรุ่ง มีความสำเร็จ ที่ดีตามมาเช่นเดียวกัน หรือแต่งงานต้องการจะมีลูก เดือนมิถุนายน เป็นจังหวะที่ดีมากๆ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เรื่องเงิน เป็นเรื่องที่ชาวราศีพฤษภมาโดยตลอด เดือนมิถุนายนนี้จะเริ่มมากองอยู่ตรงหน้าแล้ว ไม่ใช่กองเฉยๆ แต่กองแล้วสามารถหยิบได้ด้วย ดังนั้นราศีนี้ที่ขัดสนหรือติดขัดเรื่องเงิน หรือกำลงเตรียมเรื่องกู้ ราศีของคุณเป็นราศีที่มีเครดิตดีมีโอกาสจะได้รับสิ่งดีๆ มีโอกาสได้ร่วมลงทุนธุรกิจ มีโอกาสในเรื่องของความรักที่ดี และการเงินที่ดี ลัคกี้ทั้งในเรื่องของความรักและในเรื่องของการเงินเลยทีเดียว

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

เป็นราศีที่ถ้าเป็นเรื่องงานจะมีความโดดเด่นก้าวหน้า มีโอกาสได้โปรโมตเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ไปเรียนต่อ มีข่าวดีเข้ามา หรือแม้กระทั่งต่างประเทศก็จะส่งผลดีทั้งในการศึกษาดูงานหรือการเดินทาง จะทำให้ชาวราศีมีนมีความสำเร็จก้าวหน้าที่ดีในช่วงนี้เช่นกัน

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ดวงก็จะดีโดดเด่นในเรื่องมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยสนับสนุนช่วยเหลือ หรือในเรื่องของงานจะมีความสำเร็จก้าวหน้าได้เริ่มงานใหม่ หรืออะไรที่เป็นเรื่องไม่สบายใจปัญหากับผู้ใหญ่ ก็จะเริ่มลดน้อยลง

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

จะเป็นราศีที่มีจังหวะในเรื่องโชค การงาน การเจรจาติดต่อ ย้ำว่าอาชีพที่โดดเด่นที่ได้เจอคนเยอะ เช่น เซลล์ที่ต้องติดต่องาน เจอะคนเยอะๆ ตัวแทนจะปิดการขายได้ หรือจะขายที่ขายรถขายบ้าน ถ้าคุณเกิดในราศีกันย์ คุณมีโอกาสที่จะมีข่าวดีเข้ามา

ราศีตุล (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

จังหวะดวงมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แต่จะมีเรื่องเสียเงินเสียทองเยอะหน่อย แต่ว่าเป็นราศีที่มีโอกาสดีจะมีโอกาสและข่าวดีในเรื่องของการเงินตามมาในภายหลังโดยเฉพาะกลางเดือน มิ.ย.ไปแล้ว ราศีตุลจะเป็นราศีที่ดวงเริ่มดีขึ้น ทั้งเรื่องของความก้าวหน้า ความสบายใจ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอาจจะเหนื่อยขึ้นเยอะ แต่ความสำเร็จก็จะตามมาเยอะ หรือในเรื่องของการเงินอาจจะมีรายจ่ายหนักก้อนโตรออยู่ แต่ก็จะมีรายได้ โอกาสที่จะได้เงินพิเศษเข้ามาในช่วงเดือนมิถุนายนนี้

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

เดือนนี้จะเตือนในเรื่องของความรักมากกว่า จังหวะดวงดาวความรักนั้นไม่ค่อยดี แต่ว่าเรื่องอื่นๆ ไม่ได้มีปัญหา ดังนั้นใครที่ความรักยังไม่มั่นคง อาจจะคบกันมาใหม่ๆ ช่วงนี้อาจจะต้องเอาใจใส่กันมากหน่อย หรือใครที่มีคู่มีแฟนแล้วก็เปลี่ยนบรรยากาศ พาไปเที่ยวไปพักผ่อนสองต่อสอง จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้เช่นกัน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ดวงดาวเปลี่ยนอาจจะส่งผล ทำให้เกิดความขัดแย้งนิดหน่อย โดยเฉพาะเรื่องภายในบ้าน ภายในครอบครัวคุณควรต้องระมัดระวังในเรื่องของคำพูดโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ต้องเตือนกันนิดนึง หรือว่าใครที่ทำธุรกิจก็ให้ระมัดระวังในเชิงของปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับหุ้นส่วน คนที่มาลงทุนกับเราอันนี้จะส่งผลให้มีความวุ่นวายอยู่พอสมควร

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ผู้ที่เกิดในราศีธนูเป็นราศีที่ต้องดูแลในเรื่องของสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น อาการเจ็บป่วย โรคที่เกี่ยวข้องกับขา เข่า หรือโรคที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางต้องระวัง และราศีธนูเป็นราศีที่ต้องดูแลคนในบ้านด้วย การเจ็บป่วยไม่สบายของญาติผู้ใหญ่ ช่วงนี้เวลาทำงานอย่าไปออกหน้าเยอะ เพราะว่าจังหวะดวงดาวหมายถึงความติดขัด ความเซ็งเบื่อหน่ายกับสิ่งที่ทำอยู่ ท้อแท้หมดกำลังใจได้ง่าย พยายามสวดมนต์ไหว้พระเยอะๆ จะได้มีพลังที่ดีมาสู่ตัวเรา

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

เดือนมิถุนายน มีความวุ่นวายหลายเรื่องเกิดขึ้น เป็นราศีที่ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับโรคประจำตัวแนะนำให้ตรวจสุขภาพ หรือร่างกายแข็งแรงอาจจะไปบริจาคโลหิตก็ได้ จะช่วยแก้เคล็ดได้เป็นอย่างดี ข่าวดีของขาวราศีเมษ คือ โชคในเรื่องการเงิน จังหวะดวงดาวคู่ครอง จะช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงินให้คุณ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

วุ่นในตอนแรกเดือนนี้เนี่ยแหละ แต่ผ่านเดือนนี้ไป ราศีคุณจะเป็นราศีที่ได้เริ่มงานใหม่ ทำงานใหม่ หรือโอกาสมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น โอกาสประสบความสำเร็จได้เยอะยอมเหนื่อย แต่มีความสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ : MorchangTv

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here