จอห์น วิญญู ตอบตรง หลังอดีตนักร้องดัง และโซเชียลข้องใจกันนัก ว่าเป็นใคร

0

จอห์น วิญญู ตอบตรง หลังอดีตนักร้องดัง และโซเชียลข้องใจกันนัก ว่าเป็นใคร

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ ที่คุณจิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว ศิลปิน-นักแสดง ได้เข้ามาตอบคอมเม้นกับข่าวที่คุณ ยุทธนา มุกดาสนิท ผู้กำกับภาพยนตร์ ได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับรองศาสตราจารย์ ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์ ที่มีฐานะเป็นพ่อของคุณจอห์น วิญญู ที่เป็นดีเจพิธีกร และนักแสดงชื่อดังของบ้านเรา

โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ใจความว่า

“เคยทำประโยชน์อะไรให้กับประเทศชาติบ้าง”

พร้อมบอกว่า พ่อตนเอง (เจริญ วรรธนะสิน) เคยรับใช้ชาติ เป็นแบดมินตันทีมชาติ ไ ท ย ไประดับโลก และทำงานเสียภาษี

ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊ก โกวิท วงศ์สุรวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความตอบโต้ โดยระบุสเตตัสมีใจความดังนี้

นอกจากมาสเตอร์ของชาว KFC (โกวิท แฟนคลับ) จะเป็นอาจารย์สอนวิชารัฐศาสตร์ การเมืองการปกครอง ไ ท ย เมกา รัสเซีย ภูมิรัฐศาสตร์ คอลัมน์นิสต์มติชน ต่วยตูน นักเขียนเจ้าของผลงาน อย่าเพิ่งปลงใจเชื่อ/วาท(โก)วิท และอื่นๆ อีกมากมาย

เป็นสมาชิกภาคีราชบัณฑิต เป็นชาวทวิตภพ เป็นชาวโคราช เป็น ฯลฯ เป็นปู่วิลเลียมและไรอัน เป็นตากระทิง และเป็นพ่อ จอห์น วิญญู แล้วนั้นนนน ยังเป็นนักกีฬายูโด สายดำ ชมรมยูโด ม.เกษตร อีกนะเอ้ออ เอาเซ้ !! แนบภาพสมุดประจำตัวสมาชิกยูโด อาจารย์โกวิท สมัยหนุ่มๆ ค่ะ

กรณีก่อนหน้านี้ที่เป็นข่าว

จากกรณีที่ ยุทธนา มุกดาสนิท ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักเขียน ได้แชร์ข่าวจากเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ที่นำเสนอเรื่องราวของ รองศาสตราจารย์ ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์ คุณพ่อของ จอห์น วิญญู ดีเจ พิธีกร และนักแสดงคนดังปม ทวิตเตอร์แขวะคนถือศีล 5

โดย ยุทธนา มุกดาสนิท ได้แสดงความคิดเห็นในข่าวดังกล่าวว่า “พ่อเป็นยังไง ลูกเป็นยังงั้น เกลียดไอ้จอห์นนี่มาก ความคิดคับแคบจนอาจเรียกว่าบรมโง่ได้ วันนี้เห็นข่าวนี้ก็ถึงบางอ้อว่ามันเป็นเช่นนี้”

ต่อมาได้มี จิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว ศิลปิน-นักแสดง เข้ามาตอบคอมเมนต์ข่าวดังกล่าว โดยแสดงความคิดเห็นว่า

ขอขอบคุณ : khaosod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here