ตามตำราโบราณว่า “เลขที่บ้าน” บอกทุกข์ สุขคนอยู่ พร้อมแก้เคล็ด

0

ตามตำราโบราณว่า “เลขที่บ้าน” บอกทุกข์ สุขคนอยู่ พร้อมแก้เคล็ด

สำหรับใครคนไหนที่กำลังจะไปดูบ้านหรือว่าคอนโด เพื่อที่จะซื้อเป็นที่อยู่อาศัย ต้องบอกเลยว่างานนี้บ้านเลขที่สำคัญไม่แพ้ไปกว่าตัวบ้าน เพราะความหมายของตัวเลขแต่ละตัวนั้นบ่งบอกได้ถึงลักษณะคำทำนายของผู้อยู่อาศัย ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูพลังของตัวเลขว่าส่งผลอย่างไรกันบ้างกับเจ้าของบ้าน เป็นความหมายตัวเลข 1 ถึงเลข 9 พร้อมวิธีการคำนวณ

หากบ้านเลขที่ของคุณเป็นบ้านเลขที่ 112/89 ก็ต้องนำตัวเลขทั้งหมดมาคำนวณ 1+1+2+8+9 = 21 บวกกันให้ได้เป็นเลขตัวเดียว 2+1 =3 ผลลัพธ์สุดท้ายคือเลข 3 นั่นหมายความว่าคุณจะต้องอ่านหมายเลข 3 เพื่อเป็นการทำนายชีวิตของคุณเอง

เลข 1 บ้านนี้อยู่แล้วจะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก

บ้านหลังนี้มีความมั่นคงความเจริญ เจ้าของบ้านจะก้าวหน้าในด้านการงานเป็นที่รู้จักในสังคม เป็นที่พึ่งให้กับคนรอบข้างมีบริวาร แต่ต้องเหนื่อยกับปัญหาของคนใกล้ชิดตลอด ภาระค่าใช้จ่ายในบ้านค่อนข้างสูง บ้านหลังนี้ ไม่ควร ให้หลอดไฟดับ หากไฟเสียเปิดไม่ติดควรเร่งรีบเปลี่ยนให้มีความสว่างไสวเพราะแสงไฟจะทำให้ฮวงจุ้ยของบ้านดีเริด

เคล็ดลับ : ควรทำบ้านให้สว่างอย่าปล่อยให้มืดเพื่อเป็นการเสริมอิทธิพลของดาวอาทิตย์ ส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง

เลข 2 บ้านนี้อยู่แล้วมีเสน่ห์เมตตามหานิยม

เจ้าของบ้านเป็นคนใจดีและมักชอบช่วยผู้อื่น จะอยู่ไม่ติดที่ หรือมีการปรับเปลี่ยนจัดบ้านอยู่บ่อย ๆ มีการหมุนเวียนของเงินทองอย่างต่อเนื่องเหมาะกับการเปิดทำเลค้าขาย ด้านการงานต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการติดต่อเจรจาหรือต้องเข้าไปช่วยงานของผู้อื่นอยู่บ่อยครั้ง เคล็ดลับ ควรดูแลเรื่องน้ำอย่าให้น้ำรั่วไหลเพราะนั้นหมายถึงการรั่วไหลของเงินทองเป็นเหตุให้คุณสิ้นเปลืองและเป็นหนี้สินได้

เคล็ดลับ : ควรหาน้ำพุหรือรูปภาพน้ำมาประดับตกแต่งในบ้านเพื่อเสริมอิทธิพลของดาวจันทร์ ส่งผลให้การเงินคล่องตัวมีโชคลาภมากขึ้น

บ้านเลขที่นำโชค

เลข 3 บ้านนี้อยู่แล้วมีแต่จะประสบชัยชนะ สู้แล้วรวย

เจ้าของบ้านเป็นคนใจดีและมักชอบช่วยผู้อื่น จะอยู่ไม่ติดที่ หรือมีการปรับเปลี่ยนจัดบ้านอยู่บ่อยๆ มีการหมุนเวียนของเงินทองอย่างต่อเนื่องเหมาะกับการเปิดทำเลค้าขาย ด้านการงานต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการติดต่อเจรจาหรือต้องเข้าไปช่วยงานของผู้อื่นอยู่บ่อยครั้ง เคล็ดลับ ควรดูแลเรื่องน้ำอย่าให้น้ำรั่วไหลเพราะนั้นหมายถึงการรั่วไหลของเงินทองเป็นเหตุให้คุณสิ้นเปลืองและเป็นหนี้สินได้

เคล็ดลับ : ควรหาน้ำพุหรือรูปภาพน้ำมาประดับตกแต่งในบ้านเพื่อเสริมอิทธิพลของดาวจันทร์ ส่งผลให้การเงินคล่องตัวมีโชคลาภมากขึ้น

เลข 4 บ้านนี้อยู่กิจการดี ทำมาค้าขึ้น

เจ้าของบ้านจะเป็นคนพูดคุยเจรจายิ้มง่ายน่าคบหามีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม เป็นที่รู้จักของใครต่อใคร และที่บ้านจะเป็นศูนย์กลางของเพื่อนบ้านค่อนข้างอึกทึกเสียงดัง เหมาะกับการที่จะเปิดร้านค้าขาย บ้านหลังนี้มักไม่ขาดเสียงเพลงหรือต้องเปิดโทรทัศน์ไว้ตลอด เคล็ดลับควรปลูกต้นไม้ใบเขียวไว้จะเป็นการเสริมฮวงจุ้ยของบ้านได้อย่างดี

เคล็ดลับ : ควรปลูกต้นไม้ไว้ในบ้านไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ขอให้มีไว้สักหน่อยเพื่อเป็นการเสริมการค้าขายให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

เลข 5 บ้านนี้อยู่แล้วมีแต่คำว่ารวย

บ้านนี้จะสงบเงียบเหมาะกับการพักผ่อนมีความเป็นส่วนตัว เจ้าของบ้านมักมีมุมสงบส่วนตัวไว้อ่านหนังสือหรือพักผ่อน เป็นบ้านที่มีบรรย ากาศของความเป็นธรรมชาติ และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การดูแลอย่างดี ควรจัดให้เรียบร้อยไม่ควรวางของเกะกะหรือถังขยะหน้าบ้านจะทำให้การเงินไม่หมุนเวียนการงานไม่ก้าวหน้าและอาจมีปัญหาสุขภาพ หิ้งพระหรือห้องพระควรจัดให้สะอาดเรียบร้อย

เคล็ดลับ : หากอยู่บ้านนี้ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาบ่อย ๆ อานิสงส์จะส่งผลให้รวยแล้วรวยอีก

บ้านเลขที่มงคล

เลข 6 บ้านนี้อยู่แล้วค้าขายร่ำรวย มีเงินถุงเงินถัง

บ้านหลังนี้มีบรรย ากาศแห่งความสุขและมีความสะอาดเรียบร้อยอย่างดี เครื่องอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม การตกแต่งบ้านเน้นความสวยงามเป็นหลัก หากเปิดร้านค้าก็จะได้รับการตอบรับอย่างดี คนที่อยู่บ้านนี้ไม่เหมาะกับการทำงานราชการเท่าไหร่นัก และควรตกแต่งห้องนอนให้สะอาดจะช่วยเสริมด้านความรักให้มั่นคงยั่งยืน ส่วนภายนอกบ้านหากมีอ่างบัวที่มีปลาและน้ำในอ่างต้องใสแจ๋วก็จะนำความมั่งคั่งในเรื่องการเงินมาให้

เคล็ดลับ: ควรหาปลูกไม้สวยงามไว้ในบริเวณบ้าน เช่น กุหลาบ จันทร์กระจ่างฟ้า กล้วยไม้ เป็นต้น จะช่วยเสริมให้ทำการค้าราบรื่น มีแต่คนอย ากจะเข้ามาอุดหนุน

เลข 7 บ้านนี้อยู่แล้วจะรวยมากหากมีความอดทน

หากบ้านของคุณตกเลขนี้คงต้องทำใจกับการเก็บกวาด และความไม่เป็นระเบียบของคนในบ้าน เงินทองไม่ค่อยหมุนเวียนเท่าไหร่นัก รวมถึงสุขภาพของคุณอาจมีการเจ็บป่วยอยู่บ่อย ๆ แต่ข้อดีของบ้านหลังนี้คือความเงียบ เป็นบ้านที่ไม่ค่อยมีใครเข้ามายุ่งวุ่นวาย หากมีการไหว้เจ้าที่เจ้าทางจะส่งผลให้ได้รับโชคลาภอยู่บ่อย ๆ ส่วนเรื่องของฮวงจุ้ยหากมีน้ำนองเฉอะแฉะก็ควรถมหรือปิดร่องน้ำนั้น จะช่วยให้ครอบครัวมีสุขและเงินทองสะพัดมือมากขึ้น

เคล็ดลับ : ควรหมั่นทำบ้านให้ใหม่และสะอาดอยู่ตลอดเวลาซึ่งจะช่วยลดอิทธิพลของดาวเสาร์ ส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

เลข 8 บ้านนี้อยู่แล้วมีแต่รวย รวย รวย

บ้านหลังนี้ส่งผลดีในเรื่องโชคลาภและการสะพัดของเงินเรียกว่าดีเยี่ยม คนในบ้านจะเฮฮาปาร์ตี้กันอยู่บ่อยๆ จุดดีของบ้านนี้ หากคุณโชคดีเรียกว่าจะคิดจะหวังสิ่งใดก็มักจะสมปราถนารวมถึงการได้โชคลาภก้อนใหญ่ แต่หากวันใดที่คุณโชคตกก็มักจะมีปัญหาเข้ามาให้ได้กลุ้มใจ รวมถึงปัญหาด้านความรักที่อาจมีเรื่องรักซ้อนทำให้เกิดความทุกข์เศร้าเสียใจ ผู้อยู่อาศัยควรมีการไหว้เจ้าที่เจ้าทางบ้าง

เคล็ดลับ : ควรหมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางและอุทิศส่วนกุศลไปให้ท่าน ผลบุญจะส่งผลให้คุณอยู่อาศัยนี้บ้านนี้อย่างมีความสุขและรุ่งเรือง

เลข 9 บ้านนี้อยู่แล้วหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด

สำหรับบ้านใหม่เลข 9 เรียกได้ว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคนในบ้านอยู่ ยิ่งหากสวดมนต์ภาวนาเป็นประจำแล้วนั้นจะทำให้คนที่อยู่ในบ้านมีแต่ความสุขความร่มเย็น แม้จะทำสิ่งใดก็ตามจะประสบยิ่งความสำเร็จ จะมีโชคลาภอยู่บ่อยครั้ง โอกาสในหลายๆด้านจะมีเข้ามา บ้านหลังนี้เป็นบ้านของผู้มีบุญ ยากนักที่จะมีใครหลายคนที่มีโอกาสได้ตัวเลข 9 เพราะเชื่อว่าตัวเลข 9 เป็นตัวเลขแห่งความเจริญรุ่งเรืองก้าวไปข้างหน้า

เคล็ดลับ : ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์บ่อย ๆ อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด

เขียน / เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here