คนเกิด 6 เดือน เกิดเดือนไหน ทำมาค้าขายขึ้น ร่ำรวย มีคนคอยจ้อง

0

คนเกิด 6 เดือน เกิดเดือนไหน ทำมาค้าขายขึ้น ร่ำรวย มีคนคอยจ้อง

ช่วงนี้เป็นสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อยู่เรื่อย ๆ ตามดาวประจำตัว เมื่อดาวเคลื่อนย้ายทิศของคนเกิด 6 เดือนนี้บางคนพบเจอเรื่องดี ๆ บางคนมีคนคอยริษยาต้องระวัง จะเป็นเดือนไหนบ้างมาดูกันดีกว่าค่ะ

1 คนเกิดเดือน : มกราคม

เป็นคนที่มีความสามารถหลายด้าน ทำงานเก่ง จริงจังกับชีวิต จะประสบความสำเร็จจากการทำงานอิสระ หัวสูงชอบแต่ของหรูหราราคาแพง มีความทะเยอทะยาน เป็นคนมีเสน่ห์ ช่งพูดช่างเจรจา ใครอยู่ใกล้ก็หลงรัก มีเพื่อนเยอะเป็นที่รักของเพื่อนฝูง ให้คำปรึกษาเพื่อนได้ดี แต่เวลาปัญหาของตัวเองเรื่องความรักเอาตัวไม่รอด

2 คนเกิดเดือน : กุมภาพันธ์

เป็นคนที่มีจิตนาการสูง อารมณ์ศิลปิน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ ทุ่มเทกับการทำงาน แต่ถ้ามีคนขัดใจมีปัญหาในการทำงานก็ไม่ทำไปเลย มักมีคนที่ไม่ชอบเกิดจากการขัดแย้งเรื่องงาน ให้อดทนไม่เขาก็เราที่จะต้องมีการย้ายที่ทำงาน แต่เป็นคนรักครอบครัว ไม่เจ้าชู้ มีชีวิตครอบครัวที่ดีจนมีคนแอบคิดไม่ดีรู้ไหม ค่อยๆสังเกตุ

3 คนเกิดเดือน : มีนาคม

เป็นคนที่ชอบหลงตัวเอง มั่นใจในตัวเองสูง ไม่ฟังคำแนะนำจากใคร ดื้อรั้นใครพูดเตือนอะไรไม่ฟัง อวดเก่ง แต่ยังดีที่เป็นคนหาเงินเก่ง ประสบความสำเร็จจากการค้าขาย ช่างพูดช่างเจรจา แต่คนที่เกิดเดือนนี้ส่วนมากมักจะอาภัพคู่ เจอแต่คนหลอก หวังผลประโยชน์มากกว่าความรัก จึงต้องระวังเป็นพิเศษจะได้ไม่เจ็บซ้ำรอยเดิม

4 คนเกิดเดือน : เมษายน

เป็นคนที่มีน้ำใจ ชอบช่วยผู้อื่น แต่เหมือนบุญส่งเสริมส่งผลให้มีคนคอยให้ความช่วย อุปภัมถ์ในหลาย ๆ เรื่องที่ต้องการ จะมีชีวิตสุขสบาย ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ขยันมุ่งมั่น ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง ชอบชีวิตที่มีอิสระ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร มีโลกส่วนตัวสูง ถ้าชอบใครจะช่วยเต็มที่ แต่ถ้าเกลียดก็จะเกลียดฝั่งใจไปเลย

5 คนเกิดเดือน : พฤษภาคม

เป็นคนจริงจังกับชีวิต ๆ เรื่อง ทั้งชีวิตประจำวัน การทำงาน ทุ่มเทจนลืมดูแลสุขภาพ เมื่อทำอะไรแล้วตั้งใจทำอย่างเต็มกำลังความสามารถ คนที่เกิดเดือนนี้เป็นคนใจกว้าง กล้าหาญ ชอบช่วยเพื่อนฝูง มีเพื่อนมาก และยังโชคดีที่มีคู่ครองดี ช่วยเสริมบุญบารมีแก่กัน ทำมาค้าขึ้นร่ำรวยเงินทอง มีบ้านหลังใหญ่โต มีลูกน้องบริวารที่ดี

6 คนเกิดเดือน : มิถุนายน

เป็นคนมีจิตนาการสูง ช่างคิดช่างพูด กล้าตัดสินใจ เด็ดขาด มีความเป็นผู้นำเด็ดเดี่ยว หน้าที่การงานดี รายได้ดี มีความก้าวหน้าในชีวิต ความรักก็อยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ดีไม่แย่ ประคับประคองกันไป อย่าเอาเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องมาใส่ใจ ให้อภัยคือสิ่งที่ควรท่องไว้เสมอ แล้วชีวิตคู่จะยืนยาว

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here