ดื่มก่อนนอน วันละ 1 แก้ว ติดกัน 10 วันร่างกายเปลี่ยนไป ลดไป 10 โล

0

ดื่มก่อนนอน วันละ 1 แก้ว ติดกัน 10 วันร่างกายเปลี่ยนไป ลดไป 10 โล

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยนะคะว่า ดิฉันได้ลองสูตรนี้ด้วยตัวเองเป็นเวลา 1 อาทิตย์ เห็นว่าดีก็เลยขอมาเขียนสูตรบอกให้เพื่อนๆได้นำไปใช้กัน ต้องบอกว่าให้เก็บสูตรนี้ไว้ให้ดี เดี๋ยวจะหาสูตรนี้ไม่เจอ

เข้าเรื่องเลยนะคะ มะนาวเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้ตัวคุณนั่นแหละ หน้าท้องยุบลงไปได้ โดยทุกๆวันจะต้องใช้สูตรดังต่อไปนี้ สูตรใดสูตรหนึ่งก็ได้ ดื่มก่อนเข้านอนหรือว่าจะดื่มในช่วงเวลาว่างก็ได้ เอาจริงๆก็แล้วแต่ความสะดวกและ แต่ที่เห็นผลที่สุดก็จะเป็นช่วงก่อนนอน เพราะว่าร่างกายของเราจะได้รับอย่างเต็มที่ และยังได้รับการพักผ่อนที่เต็มที่เช่นเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็ตาม สูตรนี้มักจะใช้สำหรับเทรนเนอร์ฟิตเนส เพื่อให้เห็นผลได้เร็ว และไม่เสียสุขภาพด้วย เพราะว่าเป็นประโยชน์จากธรรมชาติ สิ่งที่ตกค้างอยู่ในร่างกายของเราก็จะลดน้อยลง เมื่อเราทำสูตรนี้ไปเรื่อยๆ ปริมาณน้ำหนักตัวของเราก็จะค่อยๆลดลงไป เอาจริงๆเพียงแค่ 3 วันก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าร่างกายเปลี่ยน ก็ลองทำกันดู วันนี้ต้องการที่จะมาบอกบุญให้กับผู้ที่ต้องการเอาจริงเอาจังสักที แต่ต้องขอบอกเลยนะว่าจะต้องงดอาหารประเภททอด และน้ำอัดลม ลองทำดูง่ายๆ ชีวิตของคุณจะดีขึ้นมากกว่านี้ ถ้ารูปร่างและหุ่นของคุณดูดี

การดื่มน้ำมะนาวมีประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ แต่หลายคนอาจจะไม่นึกถึง ลองทำตามดูสัก 1 อาทิตย์แล้วจะได้ผลที่ดี

น้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น

ช่วยให้การขับถ่ายที่ยากกลายเป็นเรื่องที่ง่าย แนะนำมาให้ลองดื่มน้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว เป็นประจำทุกคืน น้ำอุ่นจะช่วยให้ดื่มง่ายเพิ่มความคล่องตัวให้กับระบบภายในร่างกายของเรา ส่วนกรดและไฟเบอร์ในน้ำมะนาวนั้นเป็นตัวที่ทำหน้าที่เคลียร์สิ่งที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย เมื่อดื่มในตอนกลางคืนแล้วจะทำให้นอนหลับสบาย ไม่สะดุ้งตื่นง่าย หายใจคล่อง เมื่อตื่นเช้ามาจะทำให้รู้สึกว่าเข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกถ่ายคล่องมาก สบายตัว

น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง

สำหรับใครที่ต้องการที่จะนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม นอนหลับลึก หลับสบาย หายใจคล่อง แนะนำว่าให้ใช้สูตรน้ำมะนาวน้ำผึ้ง โดยสิ่งที่จะต้องเตรียมก็คือ มะนาว 2 ลูก น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา และน้ำอุ่นอีก 1 แก้ว เติมเกลือไอโอดีนลงไปอีกสักเล็กน้อย ให้นำส่วนผสมทั้งหมดนี้มาผสมกัน แบ่งดื่มได้ 2 มื้อ ในตอนก่อนนอน และในตอนเช้า สูตรนี้เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะลด น้ำหนักตัว ดื่มเป็นประจำทุกวัน 10 วันติดต่อกันจะช่วยให้น้ำหนักลดได้ถึง 8-10 กิโลกรัม และต้องออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยถึงจะเห็นผล

โยเกิร์ตผสมมะนาว

หลายคนอาจจะรู้สึกก็ไม่คุ้นเคยกันสักเท่าไหร่ เพราะไม่มีใครออกมาบอก เรื่องนี้เป็นความลับสำหรับผู้ที่เข้ายิมฟิตเนส เพราะว่าเขาใช้สูตรนี้ในการลด น้ำหนักของตัวเองได้มากขึ้น โดยสูตรนี้ใช้มะนาว 1 ลูก โยเกิร์ตแบบธรรมชาติ 1 ถ้วย น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา นมสดรสจืดครึ่งแก้ว นำส่วนผสมทั้งหมดนี้ผสมเข้าด้วยกัน คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน ควรที่จะดื่มทันทีไม่ให้เหลือ บอกเลยว่าสูตรนี้สามารถช่วยเคลียร์สิ่งที่ติดค้างในร่างกายกายของเราได้ดีมากที่สุด ควรค่าแก่การเก็บเอาไว้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้นำไปคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here