แก้วน้ำใบไหนชอบที่สุด เลือกแก้ว 1 ใบบอกเหตุผลเรื่องนำนิสัยลึกๆ

0

แก้วน้ำใบไหนชอบที่สุด เลือกแก้ว 1 ใบบอกเหตุผลเรื่องนำนิสัยลึกๆ

มาพบกันอีกครั้งกับการทำนาย ทายนิสัยในเรื่องของการเลือกสิ่งของ 4 แก้วน้ำใบนี้ คุณคิดว่าแก้วใบไหนเหมาะสมกับคนที่สุด และแก้วใบไหนเหมาะสมกับคนที่อยู่ข้างๆคุณมากที่สุดในตอนนี้

แก้วน้ำสีฟ้า

สำหรับคนที่เลือกแก้วน้ำใบแรก แก้วน้ำสีฟ้า นั่นบ่งบอกถึงลักษณะตัวตนที่แท้จริงของคุณนั่นก็คือ คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มักจะเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่เป็นมิตรต่อตัวเอง ชอบที่จะสังสรรค์กับผู้อื่น ในบางอารมณ์ก็มักจะชอบอยู่ตัวคนเดียวมากกว่า คุณเป็นคนดี คนที่ใครหลายคนได้อยู่ใกล้คุณแล้วรู้สึกสบายใจ แก้วน้ำสีฟ้านี้ สีฟ้าบ่งบอกในเรื่องของความสดใส บอกถึงการเป็นคนที่คิดดี หวังดีต่อผู้อื่น ลักษณะการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณ มักจะเป็นคนที่ไม่ชอบวางแผนเท่าไหร่ เวลาจะทำอะไรก็ทำเลย เป็นคนที่มีความใจบุญสุนทาน เห็นใครเดือดร้อนไม่ได้มักจะพยายามยื่นมือเข้าไปช่วย และหลายครั้งที่เข้าไปช่วย ก็มักจะเจอสิ่งตอบแทนที่ไม่ดีกลับมาเท่าที่ควร ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างผลงานค่ะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ สาธุ

แก้วน้ำสีส้ม

สำหรับคนที่เลือกแก้วน้ำใบที่ 2 หรือแก้วน้ำสีส้ม บอกถึงลักษณะตัวตนที่แท้จริงลึกๆของคุณนั่นก็คือ คุณเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน ไม่เกรงกลัวผู้ใด อำนาจบารมีใดคุณก็ไม่กลัว คุณเป็นคนที่เชื่อในเรื่องของคุณงามความดี เชื่อว่าคนที่ดีมักจะได้สิ่งดีๆตอบแทนเสมอ ลักษณะในการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นคนที่คิดดีทำดี ทำโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ กตัญญูรู้คุณ รักและดูแลผู้ที่มีพระคุณเสมอ ตัวคุณเองถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกจะดูเป็นคนห้าวห้าว ดูเป็นคนแข็งกระด้าง แท้ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่มีความอ่อนโยน อ่อนไหวต่อความรู้สึก ต่อคำพูดของผู้อื่น คุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว แต่ถ้าหากอีกฝ่ายหนึ่งผิดสัญญาหรือผิดคำพูด ขอบอกเลยว่าจะต้องตามง้อคุณยากมากๆ ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างผลงานค่ะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ สาธุ

แก้วน้ำสีชมพู

สำหรับคนที่เลือกแก้วน้ำใบที่ 3 แก้วน้ำสีชมพู แก้วน้ำใบนี้บอกได้ถึงลักษณะตัวตนลึกๆของคุณในเรื่องของการใช้ชีวิต ความสุข ความรัก โดยในเรื่องของการใช้ชีวิตนั้นคุณมักจะเป็นคนที่ชอบวางแผน ชอบอยู่ในระเบียบแบบแผน แม้ว่าในบางครั้งจะชอบหลุดกรอบก็ตาม สำหรับในเรื่องของความสุข คุณเป็นคนที่ใช้เงินเก่งมากๆ หาความสุขและประโยชน์ให้กับตัวเองและคนรอบข้าง คุณเป็นคนที่รักครอบครัว ให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นที่หนึ่ง เวลารักใครแล้วก็รักจริง ไม่คิดนอกใจใครทั้งนั้น และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ชอบทำบุญ การทำบุญของคุณนั้นจะส่งผลให้บารมีโดดเด่น เชื่อว่าคนที่เรียกแก้วน้ำใบนี้มักจะเป็นผู้ที่ใจดี มีอำนาจวาสนาในเบื้องหน้า ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างผลงานค่ะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ สาธุ

แก้วน้ำสีเขียว

สำหรับคนที่เลือกแก้วน้ำใบที่ 4 แก้วน้ำสีเขียว บ่งบอกได้ถึงลักษณะในเรื่องของธรรมชาติ คุณเป็นคนที่อะไรก็ได้ ง่ายๆ ไม่คิดมาก แต่ใช่ว่าจะเข้ามาเอาเปรียบกัน ลักษณะในการใช้ชีวิตของคนนั้นชอบที่จะทำอะไรสบายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองใดๆ ยิ่งการวางแผนระเบียบการต่างๆคนยิ่งไม่ชอบเลย คุณเป็นคนที่พูดจริงทำจริง มีความซื่อสัตย์ต่อคำพูดและการกระทำเป็นที่สุด เวลาได้รักใครสักคนแล้วคุณก็จะรักจริงจัง แต่ก็มีความเจ้าชู้อยู่บ้าง คุณเป็นคนดีมีน้ำใจ มีเพื่อนมากมาย แต่มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถไว้ใจได้ สำหรับคนที่เลือกแก้วน้ำใบสุดท้าย เรียกได้ว่าเป็นคนที่ชอบในเรื่องของท้าทาย เป็นคนช่างสังเกตช่างสงสัย ใครอยู่ใกล้มักจะได้ดี ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างผลงานค่ะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here