เช็กดวงความรัก 12 ราศี เนื้อคู่ของคุณจะปรากฎในช่วงอายุเท่าไร

0

เช็กดวงความรัก 12 ราศี เนื้อคู่ของคุณจะปรากฎในช่วงอายุเท่าไร

วันนี้ขอจัดเต็มด้วยการทำนายดวงเรื่องความรัก มาติดตามคำทำนายดวงชะตาของทั้ง “12 ราศี” ว่าเนื้อคู่ของแต่ละราศีจะมาถึงเวลาไหน รวมไปถึงช่วงอายุที่มีโอกาสคู่ชีวิต คนโสดทั้งหลายไม่ต้องกังวล เพราะอาจจะยังไม่ถึงช่วงเวลาที่คุณได้จะพบเจอคู่แท้ ตามไปอ่านคำพยากรณ์ดวงชะตาดวงเนื้อคู่พร้อมกันด้านล่าง

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

เนื้อคู่ของชาวราศีเมษจะเริ่มปรากฎในช่วงอายุ 21 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่เป็นหัวเลี้ยงหัวต่อ กำลังย่างเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ และก็ยังเป็นวัยที่เต็มไปด้วยความสับสน แต่ก็จะเป็นเวลาที่เนื้อคู่ของคุณก็จะได้เห็นธาตุแท้ของคุณเช่นกัน ราศีเมษเป็นพวกไม่ปิดบัง ชอบเปิดเผยตัวตน ถือเป็นโอกาสดีของฝ่ายตรงข้ามที่จะได้ทำการศึกษาและเรียนรู้ชาวราศีเมษ ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุก ลองผิดลองถูก และมีความสุขในชีวิตอิสระ แต่พอช่วงอายุ 30 ก็จะเริ่มลงหลักปักฐานเพื่อตนเองและคู่ครอง

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

เมื่ออายุ 16 ชาวพฤษภก็มีโอกาสเจอเนื้อคู่แล้ว แม้จะยังเด็กอยู่มาก ๆ แต่ก็มีเรื่องดีคือได้ตื่นเต้นและมีความรักตั้งแต่ยังเด็ก ไม่จำเป็นต้องรู้ว่าความสัมพันธ์นี้จะไปถึงขั้นไหน และในวัยนี้นั้นทุกอย่างยังมีอะไรให้ต้องค้นหา ไม่ได้ถึงกับว่าต้องจริงจังหรือขนาดได้ตกแต่ง อาจจะเข้ามาและพลัดพรากกันไปแล้วมีโอกาสกลับมาพบกันใหม่ และขณะนั้นเพื่อนคือสิ่งสำคัญที่สุด อนาคตเพื่อนก็ยังสำคัญสำหรับชาวราศีพฤษภ ถ้าได้เนื้อคู่ที่เข้าใจจุดนี้ถือว่ายอดเยี่ยมมาก

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

ชาวราศีเมถุนจะได้พบเนื้อคู่เมื่ออายุประมาณ 19 ปี แต่คุณจะยังไม่รู้ตัว เริ่มต้นความสัมพันธ์อาจไม่ใช่คนรัก แล้วถึงจะได้พัฒนาความรู้สึกในอีกหลายปีต่อมา คุณจะได้พบคู่ของคุณตามสถานที่ศึกษา หรือเป็นที่ที่คุณออกไปสังสรรค์สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนฝูง แล้วได้พบกัน เขาจะสร้างความประทับใจบางอย่างแก่ตัวคุณ และต่างฝ่ายต่างเกิดความรู้เดียวกัน มองตาก็รู้ใจราวกับรู้จักกันมาแล้วหลายปีดีดัก ชาวเมถุนไม่ใช่พวกที่ชอบผูกมัดในทันที หากขาดการติดต่อกันไปนานสักสองสามปีถึงจะเริ่มคิดได้ และรอเวลาให้กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งในตอนที่ทั้งคู่โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแล้ว

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

ไม่แปลกใจที่ได้พบกับเนื้อคู่ตั้งแต่อายุ 15 เพราะชาวราศึกรกฎมักมีอารมณ์เพ้อฝันถึงเรื่องความรัก คู่แท้มาตั้งแต่ยังเด็ก ในอุดมคติของชาวกรกฎเต็ม ความรักของคุณมักจะไปด้วยความรักและความเคารพซึ่งกันและกัน คนทั้งคู่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบเรื่อย ๆ ค่อย ๆ คบหาดูใจกันไป ชาวกรกฎกับคู่ครองจะใช้ชีวิตอย่างไร้เดียงสาและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในเวลาเดียวกัน การแสดงความรักโดยการจับมือถือแขน จุ๊บแก้มหอมแก้ ไปไหนมาไหนด้วยกันคุยกันได้ทุกเรื่อง สำหรับชาวกรกฎนั้นทำเป็นเรื่องปรกติในชีวิต

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.)

ราศีสิงห์ต้องใช้เวลาสักหน่อย เพราะเป็นคนไม่ค่อยมีความคิดเรื่องความสัมพันธ์ ส่วนมากมักจะจริงจังในเรื่องการใช้ชีวิต คิดหาเป้าหมายของตัวเองเสียก่อน จุดมุ่งหมายในชีวิตจัดอยู่เป็นอันดับต้น ๆ บางครั้งอาจสับสน แต่ในที่สุดก็จะทำตามใจตัวเองในการมุ่งพัฒนาตัวเอง หาความเจริญก้าวหน้า ขวนขวานตามหาความสำเร็จ และต้องประสบความสำเร็จให้ได้ดังใจหมาย ในขณะที่ยังรู้สึกว่าตัวเองยังมีแรง เรื่องอายุไม่สำคัญสำหรับชาวสิงห์ และจะพบเนื้อคู่ในช่วงอายุ 25 ปี

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

ไม่ว่าจะคาดหวัง หรือไม่คาดหวัง ไม่ว่าจะพยายาม หรือไม่พยายาม หรือค้นหาอย่างหนักแค่ไหน ชาวกันย์ก็ไม่สามารถมองเห็นด้ายแดงที่เป็นสัญญาณเนื้อคู่จากใครที่ไหนที่เชื่อมต่อกันได้เลย แต่คุณก็มักจะชอบจิตนาการเรื่องราวการพบปะเจอะเจอเนื้อคู่ของคุณอยู่เรื่อย แต่ถึงแม้ว่าจะไม่เจอคู่ชีวิตที่จะมาเติมเต็มแต่คุณจะมีเพื่อนที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นโซลเมท สำหรับชาวราศีกันย์แล้วไม่จำเป็นต้องมีคู่แล้วถึงมีความสุขในความรัก กลับแทนได้ด้วยความสัมพันธ์ที่ดีที่มีความหมาย

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

เนื้อคู่ของชาวตุลย์จะคล้ายกับว่าเป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิท คุณจะได้พบกับเนื้อคู่ในช่วงอายุ 20 ซึ่งเป็นวัยที่กำลังจะลาจากความเป็นวัยรุ่นและเริ่มเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ แต่ความความสับสนและไม่สมดุลในชีวิต ชาวราศีตุลย์จึงต้องขอค้นหาตนเองให้เจอเสียก่อน เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะเป็นคนที่สามารถคุยกันได้นานเป็นชั่วโมง คุณกันจนลืมสิ่งรอบข้าง ลืมทุกสิ่งทุกอย่างไปชั่วระยะเวลาหนึ่ง ความสัมพันธ์จะไม่ฉาบฉวย หรืออาจจะไม่คลิกกันในทันที แต่ชาวตุลย์จะรู้สึกดีมากที่มีคนที่เข้ากันได้ และรู้ใจกันเป็นอย่างดี

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

ชาวราศีพิจิกน่าจะเป็นราศีที่จะพบเนื้อคู่ในช่วงอายุที่น้อยมากที่สุด คือ 12 ปี แต่เพราะยังเด็กมากถึงไม่ได้มีความสนใจหรือยังไม่เข้าใจเรื่องความรู้สึกมากเท่าไรนัก อารมณ์อาจจะคล้าย ๆ การแอบชอบรุ่นพี่ หรือเป็นความตื่นเต้นลึก ๆ เนื้อคู่ของชาวพิจิกคือคนที่ใช้เวลาด้วยกันบ่อย ๆ ในช่วงวันหยุดปิดภาคเรียน และคนที่แม้ไม่ได้ใช้เวลาด้วยกันแต่ก็คิดถึงอยู่เสมอ เป็นความรู้สึกที่อธิบายยาก ค่อนข้างจะแตกต่างออกไปจากทุกความสัมพันธ์ แต่คนที่เกิดราศีพิจิกกลับชอบและอยากจะเก็บรักษาความรู้สึกแบบนี้เอาไว้

ราศีธนู (22 พ.ย. – 19 ธ.ค.)

จะไม่พบเนื้อคู่จนกว่าจะอายุประมาณ 28 ปี และโดยส่วนตัวแล้วชาวราศีธนูก็ยังไม่อยากมีความสัมพันธ์แบบผูกมัดหรือจริงจังมากมายออะไรไนัก ในช่วงกลางของอายุ 20 ปี ถึงจะเริ่มเกิดความรู้สึกที่อยากจะมีปฏิสัมพันธ์ที่ยั่งยืนขึ้น แต่เมื่อเกิดความสัมพันธ์ขึ้นแล้วชาวธนูก็ยังงง ๆ และไม่คุ้นชิน ต้องใช้เวลาในการปรับตัวพักใหญ่ กับการที่จะมีเนื้อคู่หรือคู่ครองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตส่วนตัว ชาวธนูจะเป็นคู่รักที่ดีเลยทีเดียว แต่ยังคงต้องการพื้นที่ส่วนตัวและเสรีภาพอยู่มาก ถ้าเนื้อคู่สามารถเข้าใจจุดนี้ได้ก็จะอยู่ด้วยกันยืนยาว

ราศีมังกร (20 ธ.ค. – 19 ม.ค.)

ด้วยความเป็นคนจริงจัง ความสัมพันธ์ของชาวมังกรมักจะมาในรูปแบบคนโต ๆ กันแล้วจะมาคบกันเล่น ๆ เผื่อเลือกมันเสียเวลา เรื่องเนื้อคู่ออกจะดูไร้สาระไป แต่โดยปรกติคนราศีมังกรมีเนื้อคู่อยู่เยอะแแยะมากมาย ชาวมังกรมักจะพบกับเนื้อคู่เมื่ออายุ 30 ต้น ๆ เป็นช่วงเวลาที่คาดหวังว่าจะมีความประหลาดใจในชีวิต และเห็นสมควรว่าควรจะต้องเริ่มมีความสัมพันธ์บ้างแล้ว และเมื่อชาวมังกรได้พบกับเนื้อคู่มักจะมีความคิดเช่น “แน่ล่ะ, คงอย่างนั้นแหละ, ใช่แล้ว” และเป็นพวกชอบแนวคิดการอยู่ด้วยกันก่อนที่จะจริงจังกับใคร เพราะอยากจะใช้เวลาเพื่อให้แน่ใจว่าใช่คู่แท้แล้วจริง ๆ

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

ชาวกุมภ์ไม่ใช่พวกที่จะตกหลุมรักใครอย่างรวดเร็วตั้งแต่ในวัยเด็ก แต่คุณจะได้พบเนื้อคู่ในช่วงอายุประมาณ 13 ปี จะเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ไม่ใช่ความรักแบบปุบปับเห็นปุ๊บรักปั๊บแบบนั้นไม่ใช่ชาวราศีกุมภ์ เรื่องราวมักจะเริ่มด้วยความสบายใจที่จะได้พูดคุยกับใครสักคนที่ไว้ใจได้ คนที่เข้าใจและมักจะมีคำพูดดี ๆ ให้เสมอ คนนั้นล่ะคือเนื้อคู่ที่ชาวกุมภ์ต้องการ คุณจะรอให้ความสัมพันธ์แบบเพื่อนแน่นแฟ้นดีเสียก่อนค่อยขยับความสัมพันธ์ขึ้นไป เนื้อคู่และคุณมักจะใช้เวลาทั้งคืนพูดคุยสร้างความผูกพันเพื่อก่อเป็นมิตรภาพที่แน่นแฟ้น หากจะพิชิตใจชาวกุมภ์ต้องให้เวลาเขามาก ๆ หน่อย ให้ค่อย ๆ มั่นใจว่าต่างคนต่างให้ความสำคัญซึ่งกันและกัน เชื่อใจกันในทุก ๆ เรื่อง

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การตกหลุมรักตอนอายุ 17 เป็นอะไรที่วิเศษมากสำหรับชาวมีน ชอบเรื่องราวเพ้อฝัน ชอบความโรแมนติก มักจินตนาการถึงเนื้อคู่ของตัวเองอยู่เสมอ ถึงขั้นเก็บไปฝัน ทุกสิ่งทุกอย่างที่ชาวราศีมีนคิดนั้นดังอยู่ในโลกเทพนิยาย ช่วงวัยรุ่นที่กำลังเติบโตเริ่มต้นในอีกช่วงชีวิตหนึ่ง การได้พบปะผู้ถือเป็นการช่วยเปิดโลกแก่ชาวมีน เป็นวัยที่กำลังมีแรงใฝ่แรงฝัน และมีแต่เรื่องน่าตื่นเต้นเต็มไปหมด เนื้อคู่ก็เป็นหนึ่งในเรื่องเหล่านั้น

ใครเจอรักแท้ เจอเนื้อคู่ของคุณแล้วก็ขอแสดงความยินดีด้วย แต่ถ้าใครยังไม่เจอและยังไม่ถึงเวลาแอดมินขอเป็นกำลังใจให้คนโสดทุกคน ไม่ต้องเศร้าใจไป บางทีเขาอาจจะอยู่ข้าง ๆ คุณแล้วเพียงแต่คุณยังไม่รู้ตัว หรือถ้ามีแล้วไม่ดี อยู่โสด ๆ สวย ๆ หล่อ ๆ ก็ดีไปอีกแบบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here